Tải Poweramp Music Player MOD APK 3 (đã mở khóa phiên bản đầy đủ)

Android Android Nhạc và Âm thanh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhạc và Âm thanh
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 471 ratings )
Price: $0
Download

Vui lòng tải xuống phiên bản APK MOD của Poweramp Music Player trên trang web của chúng tôi. Phiên bản đầy đủ của ứng dụng đã được mở khóa miễn phí để sử dụng.

Giới thiệu về Máy nghe nhạc Poweramp

Poweramp Music Player là một trình phát nhạc mạnh mẽ dành cho các thiết bị Android. Ứng dụng tập trung vào ba khía cạnh, bao gồm chỉnh sửa âm thanh, giao diện người dùng và sự tiện lợi. Chính vì vậy, Poweramp Music Player đã sớm nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người, với tổng điểm đánh giá 4,4 / 5 sao từ hơn 1,4 triệu lượt đánh giá trên Google Play. Với những lý do trên, nếu thiết bị của bạn thiếu trình phát nhạc thì bạn nên tải ngay Poweramp Music Player để trải nghiệm tốt hơn.

Bộ cân bằng âm thanh mạnh mẽ

Đối với một số người, họ cảm thấy rằng chất lượng của bản nhạc gốc dường như không đủ để làm họ hài lòng. Họ muốn điều chỉnh tần số, mức âm trầm và âm bổng để có trải nghiệm tốt hơn. Và bộ cân bằng âm thanh Poweramp Music Player giải quyết vấn đề này.

Sound EQUALIZER sẽ giúp bạn điều chỉnh âm thanh một cách chi tiết. Các âm và tần số của tất cả các bài hát được hiển thị trên màn hình. Chỉ cần kéo lên hoặc xuống để xem thay đổi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh Bass và Treble thông qua các phím ảo trên màn hình chỉnh sửa. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm âm thanh theo cách bạn muốn.

Lọc nội dung theo cách bạn muốn

Các bản nhạc khi nhập vào trình soạn thảo nếu không được sắp xếp một cách có tổ chức sẽ gây khó khăn cho việc sử dụng. Có vẻ như trình phát nhạc mặc định trên máy không đáp ứng được điều đó. Việc tổ chức và lưu trữ các tệp quá yếu và dường như không đáp ứng được các nhu cầu cơ bản. Poweramp Music Player tốt hơn. Nó cung cấp các tùy chọn để bạn kiểm soát danh sách theo cách bạn muốn. Ví dụ bao gồm sắp xếp theo nghệ sĩ, năm phát hành, thời gian được thêm vào trình phát hoặc sắp xếp theo tên dựa trên bảng chữ cái.

Ngoài ra, Poweramp Music Player còn cung cấp các chế độ xem khác nhau. Bạn có thể xem danh sách phát của mình dưới dạng danh sách nhỏ gọn (List – compact), lưới với hình ảnh nhỏ (Grid Small) hoặc lưới với hình ảnh lớn (Grid Extra Small).

Giao diện

Điều đầu tiên mà mọi người chú ý đến Poweramp Music Player là giao diện của nó. Thành thật mà nói, ứng dụng này có một giao diện rất bắt mắt. Các bản nhạc được sắp xếp gọn gàng trên màn hình. Màn hình phát âm thanh tích hợp hình ảnh và tần số. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, lọc hoặc chuyển đổi nội dung ngay trên màn hình này. Bên cạnh đó, ứng dụng có nhiều chủ đề cho bạn về giao diện và hình nền.

Công cụ xử lý âm thanh

Poweramp Music Player là một trình phát đa năng. Không chỉ mp3 mà ứng dụng còn hỗ trợ chơi các tệp khác với các định dạng ít phổ biến hơn như opus, tak, mak hay dsf / dff.

Ngoài ra, Poweramp Music Player còn hỗ trợ tạo hiệu ứng Reverb và Tempo. Bộ xử lý âm thanh 64-bit tự động phát hiện các tần số, sau đó tạo ra các hiệu ứng Reverb và Tempo phù hợp.

Poweramp Full Version Unlocker là gì?

Poweramp Music Player được phát hành miễn phí cho Android. Tuy nhiên, phiên bản mặc định chỉ cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 15 ngày. Và để mở khóa phiên bản đầy đủ, bạn phải mua gói cao cấp với giá gần 4 đô la. Mặc dù chi phí không quá cao nhưng một số người không có thẻ tín dụng để thực hiện giao dịch. Và chúng tôi đã tạo phiên bản APK MOD của ứng dụng. Bạn chỉ cần tải file APK về, cài đặt trên thiết bị của mình theo hướng dẫn của chúng tôi là có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.


Download Tải Poweramp Music Player MOD APK 3 (đã mở khóa phiên bản đầy đủ)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích