Tải Programming Hub MOD APK 5.1.43(mở khóa chuyên nghiệp)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Giáo dục
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Giáo dục
( 422 ratings )
Price: $0
Download

Trung tâm lập trình MOD APK cung cấp hàng nghìn bài học lập trình trực tuyến miễn phí ngay trên điện thoại Android của bạn. Tải xuống và cài đặt nó ngay bây giờ!

Giới thiệu về Trung tâm lập trình

Trung tâm lập trình là gì?

Thời đại công nghệ biến lập trình trở thành một phần của cuộc sống. Có thể, nó không mang lại nhiều kiến ​​thức cho chuyên ngành của bạn, nhưng lập trình dạy bạn cách tư duy, mang lại cho bạn sự sáng tạo. Nếu bạn có kiến ​​thức về lập trình, nó sẽ giúp bạn tạo ra các chương trình phục vụ cho công việc của mình. Trung tâm lập trình là một ứng dụng lập trình trực tuyến, được phát triển bởi Lập trình và Mã hóa.

Giờ đây, bạn có thể học cách viết mã, tiếp thu kiến ​​thức từ nhiều khía cạnh khác nhau mà Trung tâm lập trình cung cấp. Hàng triệu người tải xuống và học mỗi ngày. Bạn đã sẵn sàng để tiếp thu kiến ​​thức về mã và giải quyết các thách thức về mã chưa?

Bắt đầu viết những dòng mã đầu tiên

Nếu bạn đang muốn học lập trình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, Trung tâm lập trình sẵn sàng trợ giúp. Ứng dụng cung cấp hàng trăm khóa học, được tổ chức khoa học để giúp sinh viên nhanh chóng hiểu được cách thức hoạt động của các dòng mã.

Các bài học mở đầu rất đơn giản. Nó không mang nhiều thuật ngữ và từ ngữ trừu tượng. Cách viết mã cũng được giải thích cẩn thận. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận lập trình dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thông thường, đối với những người mới học lập trình, họ sẽ học C ++. Cú pháp của chúng khá đơn giản và logic. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu viết ra những dòng mã đầu tiên và biên dịch chúng trực tiếp trong ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tiếp cận với khái niệm OOP (lập trình hướng đối tượng) – một mẫu lập trình khái niệm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng để viết và thiết kế phần mềm.

Nói chung, Trung tâm lập trình sẽ cho bạn biết những gì bạn sẽ học, những gì sẽ học và những gì bạn có thể nhận được từ một khóa học. Hãy bắt đầu viết mã và hoàn thành các bài tập trên hệ thống!

Hàng trăm khóa học cho bạn lựa chọn

Đầu tiên, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về khóa học. Nội dung của chúng được xây dựng dựa trên lịch sử hình thành ngôn ngữ, cú pháp, điều kiện sử dụng và nhiều kiến ​​thức liên quan. Bạn sẽ học bằng cách lấy thông tin từ hệ thống, sau đó đưa ra câu trả lời cho từng câu hỏi. Có nhiều cách trả lời khác nhau như chọn đáp án đúng, sắp xếp các đáp án theo đúng thứ tự,…. Nhờ đó, bạn có thể hiểu các khái niệm của ngôn ngữ lập trình đó, bao gồm cách chúng hoạt động, cách chúng biên dịch.

Tiếp theo, khóa học được chia thành nhiều cấp độ. Chúng được thiết kế cho người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm. Đối với các lập trình viên có kinh nghiệm muốn thực hành, câu hỏi sẽ chi tiết hơn và sẽ bao gồm mã hóa.

Trung tâm lập trình có hàng trăm khóa học để bạn lựa chọn. Chúng được chia thành các ngôn ngữ, phổ biến nhất là Python, Java, PHP, C #,… Hoặc theo các khóa học hướng dẫn như cách xây dựng trang web, Machine Learning, ứng dụng, Ethical Hacking. Bạn có thể xem các khóa học này trong danh mục của ứng dụng hoặc ngay trên trang chủ.

Ngay từ khi bạn tham gia khóa học, bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức mà khóa học sẽ mang lại, mục tiêu, yêu cầu của khóa học và bao gồm cả mức lương trung bình mà mọi người nhận được ở mức đó. Thông tin này rất hữu ích, nó cung cấp một cái nhìn tổng quan cho người mới học lập trình.

Trung tâm lập trình cung cấp chứng chỉ cho sinh viên

Trung tâm lập trình là một trong những kênh lập trình phổ biến. Và những học viên xuất sắc của khóa học sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng. Tất nhiên, các chứng chỉ này là hợp lệ. Chúng là bằng chứng cho thấy bạn đã hoàn thành khóa học, nắm được các định nghĩa và thu được một lượng kiến ​​thức đáng kể.

Tuy nhiên, chứng chỉ chỉ dành cho người đăng ký gói Pro. Bạn có thể mua chúng, cùng với quyền truy cập vào hàng trăm khóa học, nội dung và tính năng cao cấp khác trong Trung tâm lập trình.

Phiên bản APK MOD của Trung tâm lập trình

Tính năng MOD

  • Tính năng Pro được mở khóa
  • Nhận chứng chỉ
  • Nhận bản cập nhật độc quyền

Tại sao bạn nên sử dụng Programming Hub Pro?

Trung tâm lập trình được tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, để có quyền truy cập vào tất cả các khóa học, bạn cần đăng ký gói Pro hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phiên bản APK Programming Hub MOD của chúng tôi, bạn có thể truy cập toàn bộ khóa học miễn phí.

Tải xuống APK Programming Hub MOD cho Android

Trung tâm lập trình là một ứng dụng giúp việc học viết mã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn có thể tiếp cận các ngôn ngữ lập trình từ nhiều góc độ, nắm bắt các ứng dụng của chúng trong thế giới thực và các công nghệ tiên tiến, phổ biến nhất hiện nay. Không cần mất nhiều thời gian đến các trung tâm lập trình, bạn vẫn có thể thành thạo ngôn ngữ lập trình, thuật toán, cơ sở dữ liệu bằng cách dành vài giờ mỗi ngày để học code trên Programming Hub.

hub.pro
pro hub

Download Tải Programming Hub MOD APK 5.1.43(mở khóa chuyên nghiệp)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích