Tải Public Transport Simulator MOD APK 1.2.1 (tiền không giới hạn)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 130 views
( 162 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những ai quan tâm đến lối chơi lái xe cổ điển của  Bus Simulator Ultimate , tựa game di động mới và tuyệt vời này của  Public Transport Simulator  chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn về các tính năng của nó. Hãy thoải mái lên những chiếc xe buýt được thiết kế và xây dựng tuyệt vời trong Trình mô phỏng Giao thông Công cộng, mỗi chiếc đều có thiết kế tuyệt vời của riêng mình.

Thực hiện các nhiệm vụ đón và vận chuyển thực tế của bạn, sẽ đưa bạn đi qua nhiều tuyến đường tuyệt vời, tất cả đều có giao thông thực tế và trải nghiệm lái xe hấp dẫn. Khám phá các tuyến đường 3D sống động trong khi làm việc với xe buýt giao thông công cộng đáng kinh ngạc. Những trải nghiệm thực tế sẽ cho phép bạn hiện diện hoàn toàn trong trò chơi.

Tìm hiểu thêm về mẫu tiêu đề di động tuyệt vời này SkisoSoft với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Câu chuyện / Trò chơi

Tại đây trong Public Transport Simulator, game thủ Android sẽ có cơ hội vui vẻ với   trò chơi mô phỏng lái xe buýt , trong đó game thủ sẽ vào vai một tài xế có nhiệm vụ đưa khách hàng của họ đến các địa điểm đã chọn. Lên những chiếc xe buýt công cộng được chế tạo tuyệt vời, mỗi chiếc đều có thiết kế tuyệt vời và nội thất thực tế.

Chúc bạn vui vẻ với công việc vận chuyển của mình khi bạn khám phá những tuyến đường đáng kinh ngạc với giao thông thực tế và các điều kiện lái xe khác nhau. Cố gắng hết sức để tuân thủ các quy tắc và tăng cường các biện pháp an toàn của bạn khi lái xe trên đường. Thoải mái khám phá các cơ chế xử lý chuyên sâu, vì chúng giúp bạn thực sự thích thú khi đi xe buýt.

Thu tiền từ mỗi chuyến đi của bạn, nâng cấp mới cho xe buýt hiện tại của bạn hoặc mua những xe mới sẽ cho phép bạn tận hưởng chuyến đi của mình nhiều hơn nữa. Tùy chỉnh ngoại thất theo sở thích của riêng bạn. Và tự do điều chỉnh xe buýt theo ý thích của riêng bạn.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Xử lý ô tô thực tế và hấp dẫn

Để bắt đầu, các game thủ Android có thể nhanh chóng làm quen với lối chơi lái xe hấp dẫn của Public Transport Simulator, vì nó cung cấp các điều khiển xe tiêu chuẩn để bạn dễ dàng làm việc. Chỉ cần nhấn vào bàn đạp ga để di chuyển xe về phía trước và nhấn phanh để giảm tốc độ bất cứ khi nào bạn cần. Các mũi tên trái và phải đơn giản sẽ giúp bạn điều khiển xe buýt dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặt khác, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các yếu tố xử lý ô tô thực tế và chân thực khác, có tính năng GPS chính xác hiển thị khoảng cách còn lại, đèn pha bật khi lái xe trong điều kiện ánh sáng yếu, bấm còi để cảnh báo người lái xe khác, tốc độ chỉ báo để hiển thị tốc độ hiện tại của bạn và bình xăng hiện tại. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm lái xe của mình một cách trọn vẹn nhất.

Mở bản đồ thế giới để tự do khám phá

Và tại đây trong Public Transport Simulator, game thủ được phép tận hưởng những chuyến đi hoành tráng của mình vào bản đồ thế giới mở, nơi có các yếu tố chi tiết và rộng lớn để bạn tự do khám phá. Hãy tận hưởng niềm vui khi khám phá thế giới tuyệt vời của Trình mô phỏng Giao thông Công cộng, khi bạn đi qua các đường phố 3D nhập vai và đối phó với giao thông thực tế. Môi trường đáng kinh ngạc và bản đồ 3D tự do chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả các game thủ Android.

Chế độ xem nội thất và buồng lái thực tế

Ngoài ra, đối với những người quan tâm, bây giờ bạn có thể vào bên trong buồng lái và khám phá thêm về xe buýt của mình. Trải nghiệm cảm giác lái xe độc ​​đáo, trong đó game thủ có thể thực sự cảm thấy như một tài xế xe buýt. Tự do làm việc với nội thất thực tế và thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi. Và với hình ảnh trong trò chơi mạnh mẽ, bạn sẽ luôn vui vẻ với Trình mô phỏng Giao thông Công cộng.

Hãy tùy chỉnh xe buýt của bạn

Và để làm cho xe buýt của bạn nổi bật hơn so với những người khác, người chơi Android trong Trình mô phỏng Giao thông Công cộng hiện có thể thử nhiều tùy chỉnh trên chuyến đi của họ. Hãy thoải mái trang trí nội thất xe buýt của bạn bằng những công việc sơn tuyệt vời và thiết kế đồ họa thú vị. Hãy vui vẻ thể hiện sự sáng tạo của bạn và tận hưởng tựa game di động tuyệt vời của Trình mô phỏng Giao thông Công cộng một cách trọn vẹn nhất.

Thực hiện nhiều nâng cấp để tăng sức mạnh cho chúng

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thực hiện nhiều nâng cấp cho xe buýt của mình để tăng thêm sức mạnh cho chúng. Bắt đầu bằng cách thúc đẩy động cơ để bạn có thể đi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nâng cấp bình xăng để bạn có thể dễ dàng làm việc trong những chuyến đi xa hơn. Cải thiện khả năng xử lý và cho phép bạn di chuyển hiệu quả trong Trình mô phỏng Giao thông Công cộng.

Thưởng thức trò chơi có hoặc không có Internet

Với việc trò chơi cũng có sẵn ngoại tuyến, game thủ Android giờ đây có thể tận hưởng niềm vui với Public Transport Simulator một cách trọn vẹn nhất. Hãy thoải mái vào trong xe buýt của bạn và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ vận chuyển bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Ghi lại những khoảnh khắc hoàn hảo của bạn với máy ảnh tích hợp

Và để đảm bảo rằng bạn luôn có thể ghi lại những khoảnh khắc hoàn hảo của mình trong Trình mô phỏng giao thông công cộng, các game thủ Android giờ đây có thể sử dụng tùy chọn camera tích hợp và dễ dàng ghi lại hành động lái xe của họ. Nhanh chóng chụp ảnh của bạn để ghi lại toàn bộ quá trình của bạn. Chia sẻ những đoạn này trực tuyến hoặc giữ chúng cho riêng bạn.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng thú vị, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Do đó, bạn có thể dễ dàng lấy nó từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Hãy thoải mái chơi với nhiều tính năng trong trò chơi và thực sự tận hưởng công việc lái xe buýt.

Chúc bạn vui vẻ hơn với bản mod của chúng tôi

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thưởng thức phiên bản sửa đổi của trò chơi trên trang web của chúng tôi, cung cấp lối chơi mở khóa của Trình mô phỏng Giao thông Công cộng và trải nghiệm không có quảng cáo mong muốn từ lâu. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống  APK Modulator Public Transport Simulator  trên trang web của chúng tôi, làm theo các hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa 3D đáng kinh ngạc và các phương tiện được thiết kế đẹp mắt, game thủ trong Public Transport Simulator sẽ có cơ hội thực sự hòa mình vào lối chơi lái xe tuyệt vời. Vui chơi trong nhiều nhiệm vụ và thử thách lái xe đồng thời khám phá các tuyến đường đẹp và hoạt ảnh thú vị trong trò chơi. Tất cả những điều đó sẽ làm cho Trình mô phỏng Giao thông Công cộng trở nên thực tế hơn rất nhiều.

Âm thanh bài hát

Cùng với đồ họa thú vị và hấp dẫn, trò chơi cũng cung cấp các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh đáng kinh ngạc, cho phép các game thủ Android thực sự đắm chìm trong trải nghiệm lái xe hoành tráng của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Hãy sẵn sàng để đắm mình trong trò chơi tuyệt vời này từ SkisoSoft. Bắt đầu công việc lái xe buýt của bạn và thực sự tận hưởng  trò chơi mô phỏng  đến từng chi tiết. Và quan trọng nhất, với trò chơi miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ có thêm lý do để thưởng thức nó.

Tags:

public transport simulator
public transport bus game

public transport simulator


Download Tải Public Transport Simulator MOD APK 1.2.1 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích