Tải Puffin Browser Pro APK 9.0.0.50509 (trả phí miễn phí)

Admin -

Tải Puffin Browser Pro APK 9.0.0.50509 (trả phí miễn phí)
Overview

Trình duyệt điện thoại luôn là một trong những ứng dụng được mở nhiều nhất trong thời đại smartphone hiện nay. Trên iPhone, mọi người không có nhiều sự lựa chọn vì nó tích hợp Safari quá mạnh. Còn And

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Communication
Publisher
Google Play Link
Description

Trình duyệt điện thoại luôn là một trong những ứng dụng được mở nhiều nhất trong thời đại smartphone hiện nay. Trên iPhone, mọi người không có nhiều sự lựa chọn vì nó tích hợp Safari quá mạnh. Còn Android thì sao? Vì là một nền tảng mở nên các trình duyệt được phát triển trên Android có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn. Đặc biệt, trình duyệt Android mặc định cũng giống như Internet Explorer trên máy tính.

Puffin Browser Pro  là trình duyệt web sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Nó hỗ trợ tăng tốc trình duyệt, cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cơ bản trong quá trình lướt web hàng ngày và cho phép mở nhiều thẻ trong một cửa sổ. Người dùng có thể chuyển sang chế độ trực tuyến ẩn danh để bảo vệ quyền riêng tư.

Ban đầu chúng tôi sử dụng Puffin Browser Pro làm trình duyệt di động trên nền tảng iOS. Sau đó, nó phát triển phiên bản PC cung cấp một loạt các tính năng hướng đến sự đơn giản và tốc độ, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Nhắc đến các trình duyệt web tốc độ cao hiện nay, chúng ta đánh giá Chrome là vượt trội và được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, Chrome được tích hợp chế độ bảo mật tốt, tiện ích bổ sung phong phú. Bạn có thể thêm nhiều chức năng vào trình duyệt.

Puffin Browser Pro hỗ trợ dấu trang hạn chế vì bạn không thể sắp xếp các trang web yêu thích của mình thành các thư mục. Tất cả những gì bạn làm là thêm dấu trang vào danh sách chung với tính năng tìm kiếm tích hợp. Puffin Browser cho phép bạn quản lý tải xuống tệp và lịch sử duyệt web, xử lý cookie, mật khẩu và cửa sổ bật lên. Không giống như các trình duyệt khác, Puffin Browser tập trung vào tốc độ nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, khả năng chọn máy chủ để xử lý trước và nén trang web bạn đang truy cập.

Thông_tin_chung">

Thông tin chung

Puffin Browser Pro là trình duyệt web dựa trên đám mây với hai phiên bản dành cho iOS và Android. Nó có tốc độ duyệt web ấn tượng. Puffin sử dụng một máy chủ từ xa để tải và hiển thị các trang web nhanh chóng mà không tốn dung lượng. Cụ thể, Puffin Browser sử dụng cấu trúc phân tách, trong đó nó thực hiện một số quy trình trên máy chủ đám mây được mã hóa để tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm tài nguyên.

Với tốc độ tải web nhanh và tiêu tốn ít tài nguyên như vậy, Puffin Browser phù hợp với những máy tính cấu hình thấp và chậm. Về mặt nào đó, Puffin giống như Opera Mini. Nó có nghĩa là trình duyệt sẽ sử dụng máy chủ để xử lý trước và nén trang web, sau đó hiển thị nó từ xa và không để lại dấu vết trên điện thoại di động của bạn. Nó mã hóa tất cả lưu lượng từ trình duyệt Puffin đến máy chủ để bảo vệ người dùng an toàn khi truy cập web trên mạng Wi-Fi công cộng.

Puffin vẫn đang được phát triển và nâng cấp liên tục để tạo ra một Puffin Browser ổn định và mạnh mẽ nhất. Trong khi hầu hết các trình duyệt web phụ thuộc vào cấu hình của máy tính được sử dụng để hiển thị trang, thì Puffin Browser lại đi theo một hướng khác. Nó sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại để hiển thị trang nhanh hơn, ổn định và mượt mà hơn. So sánh Puffin với trình duyệt Edge tích hợp sẵn, bạn dễ dàng nhận ra tốc độ tải trang của Puffin nhanh hơn Edge gấp nhiều lần.

Puffin_Browser_Pro_hoạt_động_như_thế_nào?">

Puffin Browser Pro hoạt động như thế nào?

Khi bạn duyệt bằng máy chủ đám mây của Puffin, trang sẽ tải nhanh hơn. Máy tính của bạn sẽ an toàn hơn và tiết kiệm CPU và bộ nhớ hơn. Đầu tiên Puffin sẽ tải trang web trong các máy chủ đám mây tốc độ cao và gửi dữ liệu nén đến máy tính của bạn. Tốc độ tải trang của bạn nhanh hơn không chỉ vì máy chủ đám mây xử lý trước trang web mà còn vì nó nén dữ liệu.

Máy chủ đám mây cũng bảo vệ máy tính của bạn bằng cách chặn bất kỳ trang web độc hại nào khỏi máy tính của bạn. Vì các trang web được xử lý bởi đám mây, máy tính của bạn sẽ chỉ nhận được dữ liệu an toàn 100% từ các máy chủ đám mây. Khi sử dụng máy chủ đám mây để chia sẻ tải trình duyệt web, bạn có thể tiết kiệm thêm 50% tải CPU và sử dụng bộ nhớ so với các trình duyệt web khác.

Khi bạn nhấp vào biểu tượng phía trước hộp nhập URL, Trình duyệt Puffin sẽ hiển thị trạng thái của máy chủ đám mây, giống như ví dụ bên dưới.

  • Bật máy chủ đám mây : Một nút chuyển đổi có thể bật hoặc tắt việc sử dụng máy chủ đám mây cho tab hiện tại.
  • Tiết kiệm dữ liệu : Số liệu thống kê hàng tháng về hiệu suất tiết kiệm dữ liệu. Chỉ số là lượng dữ liệu được lưu. Nó có nghĩa là lượng dữ liệu mà máy chủ đám mây đã gửi đến máy tính của bạn trừ đi lượng dữ liệu. Lượng dữ liệu mà máy chủ đám mây đã nhận trong tổng số lượng dữ liệu mà máy chủ đám mây nhận được từ các trang web. Tỷ lệ phần trăm cao hơn có nghĩa là tiết kiệm dữ liệu cao hơn. Lưu ý rằng các luồng video có thể không đi qua máy chủ đám mây và không được đưa vào chỉ số.
  • IP máy chủ đám mây : Đây là vị trí và địa chỉ IP của thực thể máy chủ đám mây dành riêng cho phiên hiện tại của bạn. Máy chủ đám mây trông giống như một máy chủ proxy cho các trang web. Nó sẽ chuyển địa chỉ IP cục bộ của bạn đến các máy chủ web. Nhưng một số trang web không thể phát hiện địa chỉ IP cục bộ của bạn. Trong trường hợp đó, nó có thể hiển thị địa chỉ IP và vị trí của bạn dựa trên IP máy chủ đám mây.
  • IP cục bộ của bạn : Đó là vị trí máy tính và địa chỉ IP công cộng của bạn Lưu ý rằng chúng tôi ước tính tên quốc gia hoặc khu vực từ địa chỉ IP của bạn. Có thể sai khi sử dụng dịch vụ VPN sẽ thay đổi địa chỉ của bạn.

Máy chủ đám mây mang lại lợi ích đáng kể cho người dùng Trình duyệt Puffin. Nhưng có thể có một số trường hợp trang web hoặc môi trường mạng của bạn không hoạt động với máy chủ đám mây. Đối với tab hiện tại, hãy nhấp vào nút chuyển đổi trong cửa sổ trạng thái máy chủ đám mây. Nó sẽ sử dụng chế độ cục bộ để truy cập trực tiếp vào máy chủ web cho đến khi bạn bật lại máy chủ đám mây.

Đánh_giá_tổng_thể">

Đánh giá tổng thể

CloudMosa đã chính thức ra mắt phiên bản beta của Puffin Browser Pro trên nền tảng di động. Theo thông tin, Puffin Browser sẽ sử dụng hệ thống máy chủ từ xa. Vì vậy người dùng sẽ được trải nghiệm tải và kết xuất trang web nhanh chóng mà không tốn quá nhiều tài nguyên RAM. CPU của máy tính.

Puffin Browser Pro là trình duyệt sử dụng công nghệ điện toán đám mây, trước đây chỉ có trên iOS và Android. Trình duyệt này sử dụng máy chủ từ xa để giúp bạn tải và hiển thị các trang web siêu nhanh mà không ảnh hưởng đến tài nguyên của thiết bị của bạn. PC cũng có thể hưởng lợi từ việc khai thác trên đám mây như vậy, vì vậy cuối cùng công ty đã đưa Puffin lên Windows.

Tương tự như Opera Mini, trình duyệt sử dụng máy chủ của nó để xử lý trước và nén các trang web, đồng thời kết xuất từ ​​xa cũng không để lại dấu vết trên PC. Nó mã hóa tất cả lưu lượng truy cập từ Puffin đến máy chủ Puffin, giúp truy cập Internet qua mạng Wi-Fi công cộng an toàn hơn.

Tốc độ tải trang của Puffin Browser nhanh hơn gần 500% so với trình duyệt Edge của Microsoft. Tương tự như các trình duyệt web khác trên Windows, Puffin Browser miễn phí và hỗ trợ đầy đủ Windows từ Windows 7 đến Windows 10. Việc cài đặt Puffin rất đơn giản. Bạn chỉ cần có kết nối Internet để tải Puffin và cài đặt một số hỗ trợ khác. Sau khi hoàn tất cài đặt, biểu tượng Puffin Browser Pro quen thuộc sẽ xuất hiện trên màn hình nền.

Nếu được sử dụng lần đầu tiên, Puffin sẽ hỏi bạn có muốn cho phép trình duyệt gửi dữ liệu duyệt web đến máy chủ của nhà phát triển để cải thiện và theo dõi các vấn đề sử dụng hay không. Chỉ vài giây khởi động, Puffin Browser Pro xuất hiện đơn giản và có nét gì đó tương tự như Google Chrome và Opera.

Giải_pháp_thay_thế_được_đề_xuất:_UC_Browser">

Giải pháp thay thế được đề xuất: UC Browser

Một tính năng hữu ích khác cho bạn về  UC Browser  là chặn quảng cáo. Ứng dụng có thể tự động chặn quảng cáo một cách tối ưu và mạnh mẽ nhất. Giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm thời gian.

Từ_cuối_cùng">

Từ cuối cùng

Puffin Browser Pro APK  sử dụng công nghệ JavaScript đột phá và nền tảng đám mây để tận dụng lợi thế của máy chủ để xử lý và nén các trang web trước khi hiển thị chúng trên màn hình máy tính. Bạn có thể lướt web mọi lúc mọi nơi mà không để lại dấu vết thông qua chế độ duyệt web ẩn danh.

Tất cả lưu lượng truy cập từ Puffin Browser Pro đến máy tính Puffin đều được mã hóa an toàn để phù hợp cho việc truy cập tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng. Truy cập trực tiếp nội dung Adobe Flash không phải là một giải pháp an toàn. Nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Puffin Browser Pro sẽ gửi nội dung flash lên đám mây, chặn mọi hoạt động có nguy cơ, mã hóa màn hình và trả lại ứng dụng Puffin ban đầu để trải nghiệm.

puffin pro apk
ung dung puffin
trình duyệt hỗ trợ flash cho android
puffin web browser apk
puffin web browser apk
puffin web browser apk
fuppin
tai puffin free
chrome apk appvn
puffin web browser appvn
puffin web browser appvn
puffin web browser appvn
tai puffin web browser
phần mềm puffin
puffin cho pc
app puffin
download puffin free cho may tinh
tải mozila firefox
browser apk
browser apk
cách sử dụng puffin
firefox appvn
puffin download
puffin browser pc
puffin web browser pro
puffin web browser pro
puffin web browser pro
download puffin cho laptop
puffin tv
pufin
download firefox mien phi
tai mien phi firefox
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish