Tải Real Bike Racing APK (Cập nhật2021)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Đua xe
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Đua xe
( 327 ratings )
Price: $0
Download

Bạn muốn làm dịu cơn khát đua xe đạp tốc độ cao của mình? Hãy thử ứng dụng Real Bike Racing để đua xe đạp hạng nặng tốc độ cao trên các đường đua chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi này là một tay đua đơn giản nhưng với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Nó làm cho bạn cảm thấy trọng lượng của một chiếc xe đạp nặng nhưng chất lượng đồ họa có thể được cải thiện.

Bạn có thể chọn và tùy chỉnh từ 10 loại xe đạp khác nhau. Đua xe đạp thực sự đi kèm với các chế độ chơi khác nhau như bình thường, nghề nghiệp và VR. Mục tiêu của trò chơi đua xe đạp này rất đơn giản, bạn phải hoàn thành cuộc đua ở vị trí đầu tiên. Bất cứ điều gì dưới đây sẽ không được giải trí. Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ chế độ VR (thực tế ảo) với sự trợ giúp của  ứng dụng Google Cardboard .

Tải xuống trò chơi Đua xe đạp thực sự

Bạn muốn có được bàn tay của bạn trên trò chơi này miễn phí? Tải xuống ngay bây giờ bằng cách nhấp vào nút tải xuống ở trên. Cài đặt tệp APK sau khi quá trình tải xuống kết thúc và trò chơi của bạn sẽ sẵn sàng chơi. Điều khiển trò chơi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đẩy bàn đạp ở bên phải màn hình của bạn để tăng tốc hoặc để phanh trong khi xử lý một khúc cua.

Cơ chế quay có thể được xử lý bằng cách nghiêng điện thoại của bạn hoặc bạn có thể thay đổi cơ chế đó để đẩy để quay bất cứ điều gì bạn thấy phù hợp. Các cuộc đua xe đạp thú vị với đồ họa 3D thực tế với hiệu ứng ánh sáng động. Mục tiêu của bạn là đi trước trong khi kiểm soát tốc độ ở các ngã rẽ và không bị chệch hướng. Ngay sau khi bạn rời khỏi đường, tốc độ xe đạp của bạn giảm xuống tạo cơ hội cho đối thủ của bạn vượt lên phía trước.

Đảm bảo rằng bạn tăng tốc và phanh đúng lúc bằng cách để ý bản đồ đường đi được hiển thị trên cùng. Bạn cũng có thể quan sát phía sau bằng cách sử dụng gương chiếu hậu. Hãy cho chúng tôi biết liệu bạn có thể giành chức vô địch Real Bike Racing hay không bằng cách xếp hạng ứng dụng và nhận xét bên dưới cùng với số điểm của bạn.

tải game đua xe mô tô 3d
game dua môt
tai games dua xe moto
game dua moto 2 nguoi
game dua xe co dien
game dua xe moto 2 nguoi choi
game đua xe kinh điển
gameduaxe moto
tai dua moto 3d
game dua se moto
game dua xe racing moto
tải game đua mô tô 3d
download game dua xe moto gp
game dua xe moto gp 3d
game đua mô tô gp
download dua xe moto

Download Tải Real Bike Racing APK (Cập nhật2021)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích