Tải Real Boxing 2 MOD APK 1.13.1 (tiền không giới hạn)

Android Android Thể thao
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 29 views
( 655 ratings )
Price: $0
Download

Những người hâm mộ lối chơi quyền anh cổ điển trong  Real Boxing  giờ đây sẽ có cơ hội thưởng thức một trò chơi tuyệt vời khác từ Vivid Games, khi chúng ta tham gia cùng các võ sĩ đầy tham vọng của mình trong hành trình sử thi để vươn tới đỉnh cao. Đắm mình trong những trận chiến tuyệt vời để giành lấy vinh quang và tận hưởng nhiều trải nghiệm trong trò chơi gây nghiện, sẽ giới thiệu cho game thủ nhiều cuộc thi đáng kinh ngạc và chiến đấu chống lại những đối thủ tuyệt vời.

Tận hưởng lối chơi chân thực và hấp dẫn của các pha hành động đấm bốc với đồ họa 3D ấn tượng từ động cơ không có thực. Hãy tận hưởng niềm vui tuyệt đối với cơ chế quyền anh đáng kinh ngạc, điều này sẽ làm cho mọi hành động của bạn trở nên cực kỳ chân thực và nhập vai. Đồng thời khám phá các cuộc thi thú vị với các thiết lập độc đáo và các trận đấu gây nghiện.

Tìm hiểu thêm về trò chơi Real Boxing 2 tuyệt vời này   từ Vivid Games với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về tựa game di động này.

Câu chuyện / Trò chơi

Trong trò chơi, game thủ Android sẽ có cơ hội tham gia cùng các chiến binh MMO yêu thích của họ trong nhiệm vụ tìm kiếm danh tiếng và vinh quang. Bắt đầu với tư cách là một võ sĩ mới bắt đầu và tiến lên trên bảng xếp hạng, nơi bạn sẽ có cơ hội tham gia các trận đấu cấp cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Thưởng thức chiến đấu với các hành động thực tế trong trò chơi, cơ chế liên quan và cốt truyện thú vị sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trải nghiệm.

Chiến đấu để giành lấy vinh quang khi bạn bước vào võ đài và tham gia vào các thử thách đột phá hoành tráng. Mở khóa trải nghiệm chiến đấu MMO bất tận ngay trên thiết bị di động của bạn. Tận hưởng các hành động nhịp độ nhanh với hoạt ảnh và lối chơi hấp dẫn. Mở khóa những trận đánh trùm thú vị với nhiều đối thủ khó nhằn và đầy thử thách.

Hãy thoải mái lựa chọn giữa nhiều phong cách quyền anh, điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các cách tiếp cận khác nhau với các trận đấu khác nhau. Mở khóa nhiều vật phẩm đặc biệt với công dụng độc đáo và khả năng đa dạng. Vui vẻ kết nối với bạn bè khi bạn tham gia với nhau trong các trận đấu PvP gây nghiện. Thưởng thức trò chơi trong nhiều trò chơi nhỏ. Danh sách cứ kéo dài.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tự do tạo và tùy chỉnh nhân vật của bạn

Cũng giống như với  Boxing Star , bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo nhân vật mong muốn của riêng mình trong Real Boxing 2, điều này sẽ cho phép bạn tự do cá nhân hóa trò chơi theo cách của riêng mình. Hãy thoải mái làm việc với một bộ hoàn chỉnh các tùy chọn hữu ích trong trò chơi, điều này sẽ giúp bạn cực kỳ dễ dàng tạo võ sĩ của riêng mình. Mở khóa các tác phẩm điêu khắc cơ bắp thú vị, cho phép bạn làm việc trên từng khối cơ thể riêng biệt để tạo ra vẻ ngoài ưa thích của bạn. Thích làm việc với các điều chỉnh hữu ích trên khuôn mặt để tạo ra những chiến binh của riêng bạn với nhiều đặc điểm được cá nhân hóa.

Trò chơi trực quan cho tất cả các game thủ

Để làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn, Real Boxing 2 cũng có tính năng điều khiển cảm ứng trực quan, điều này sẽ làm cho các trận đấu trở nên cực kỳ dễ tiếp cận đối với hầu hết các game thủ. Hãy thoải mái di chuyển, làm việc với các tổ hợp nút đơn giản và điều khiển cử chỉ để dễ dàng điều động nhân vật của bạn. Giải phóng các đòn kết hợp hoành tráng của bạn và tiến bộ trong lối chơi tuyệt vời này của Real Boxing 2. Ngoài ra, các chế độ chơi đơn giản sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có thể vui vẻ với danh hiệu quyền anh bất kể trải nghiệm của bạn như thế nào.

Nhiều chế độ chơi thú vị để giải trí

Tại đây trong Real Boxing 2, các game thủ Android có thể tìm thấy niềm vui với nhiều chế độ chơi thú vị, mỗi chế độ chơi đều cung cấp lối chơi thú vị riêng cho bạn thưởng thức. Hãy thoải mái tham gia chế độ câu chuyện và theo dõi hành trình đến vinh quang của nhân vật, khi bạn đưa anh ta vượt qua nhiều trận đấu khác nhau với nhiều đối thủ và cạnh tranh trong nhiều cuộc thi. Hoặc tham gia các trận đấu nhanh kinh điển với bất kỳ đối thủ nào được chọn và độ khó có thể điều chỉnh. Và đồng thời, bạn cũng có thể lên mạng và tận hưởng lối chơi thú vị của Real Boxing 2 cùng bạn bè và game thủ trực tuyến.

Những pha hành động MMA gây nghiện với những trận chiến nhịp độ nhanh

Và đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể tham gia các pha hành động MMA gây nghiện trong Real Boxing 2 với những trận chiến nhịp độ nhanh. Tại đây, mỗi chuyển động của bạn và nhân vật bao gồm các cú đâm, các phím trên và các combo kết hợp khác có thể được thực hiện tương đối nhanh chóng. Và các hình ảnh động mượt mà cũng làm cho toàn bộ trải nghiệm thực tế hơn rất nhiều. Một khi bạn bước vào sàn đấu, bạn sẽ quên đi khái niệm về thời gian.

Các trận đánh trùm khác nhau với những thử thách độc đáo

Xuyên suốt trò chơi, game thủ Android trong Real Boxing 2 sẽ thấy mình được thưởng thức nhiều trận đánh trùm khác nhau, cho phép họ tận hưởng nhiều thử thách độc đáo với những tên trùm đáng sợ. Với những tiến bộ mới, bạn sẽ bị thách thức bởi nhiều con trùm độc đáo, mỗi con có phong cách chiến đấu riêng mà bạn sẽ cần phải tiếp cận theo cách khác nhau. Tìm hiểu những cách khó để đánh bại chúng và tận hưởng những pha đấm bốc của bạn.

Hãy chơi vui vẻ với các phong cách đấm bốc khác nhau

Và để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android giờ đây có thể chọn làm việc với các phong cách đấm bốc khác nhau, mà bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh nhất định trong suốt quá trình phát triển của các nhân vật của mình. Yêu cầu họ lên cấp bằng cách kiếm kinh nghiệm qua nhiều trận đấu. Chọn các khả năng mới và nâng cấp các chỉ số nhất định để phù hợp với phong cách chiến đấu độc đáo của bạn. Hãy thoải mái tham gia kick-boxing, đấm bốc, đấu vật và nhiều phong cách chiến đấu khác trong hành trình MMA của riêng bạn.

Hàng trăm vật phẩm mạnh mẽ và hữu ích

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể tận hưởng làm việc với hàng trăm vật phẩm mạnh mẽ và hữu ích, điều này sẽ làm cho trải nghiệm trong trò chơi của bạn thú vị hơn rất nhiều. Khám phá các cửa hàng trong trò chơi hoặc thu thập phần thưởng từ các cuộc thi để mở khóa nhiều bánh răng và thiết bị thú vị cho nhân vật của bạn. Thực hiện nhiều nâng cấp để cải thiện bánh răng và khả năng của bạn. Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng trọn vẹn lối chơi thú vị của Real Boxing 2.

Vui vẻ kết nối với bạn bè

Trong suốt trò chơi, game thủ Android sẽ có cơ hội vui chơi và tận hưởng trò chơi với bạn bè và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Giờ đây, bạn có thể tham gia với nhau trong nhiều trận đấu PvP gây nghiện bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Thưởng thức các hành động MMA thời gian thực hấp dẫn với các game thủ thực tế và thấy lối chơi thêm phần gây nghiện. Cạnh tranh với những người chơi hàng đầu và giành được những vị trí đầu tiên của bạn tại nhiều bảng xếp hạng để kiếm các giải thưởng đặc biệt.

Nhiều trò chơi nhỏ hấp dẫn để bạn khám phá

Đối với những ai quan tâm, bây giờ bạn có thể khám phá nhiều trò chơi nhỏ hấp dẫn trong Real Boxing 2, mỗi trò chơi cung cấp lối chơi độc đáo riêng và nhiều phần thưởng đặc biệt. Do đó, đây là những tính năng tuyệt vời để game thủ tận dụng bất cứ khi nào họ cảm thấy buồn chán.

Chơi miễn phí

Với việc trò chơi được miễn phí cho người chơi từ  Cửa hàng Google Play , game thủ Android có thể dễ dàng cài đặt và bắt đầu vui vẻ với cuộc phiêu lưu MMA gây nghiện của họ trong Real Boxing 2. Nhưng hãy nhớ rằng trò chơi sẽ đi kèm với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng điều đó có thể làm phiền bạn.

Thưởng thức trò chơi được mod trên trang web của chúng tôi

Để đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi của Real Boxing 2, các game thủ Android cũng có thể tải  trò chơi đã được mod  trên trang web của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp nội dung trong trò chơi đã được mở khóa, quảng cáo đã loại bỏ và tiền trong trò chơi không giới hạn. Do đó, giúp bạn có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi mà không cần phải trả tiền cho các tính năng của nó. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống  APK Real Boxing 2 Mod , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn đã sẵn sàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Không giống như nhiều game đấm bốc thông thường khác, với đồ họa 3D nhập vai và hiệu ứng hình ảnh rực rỡ từ Unreal Engine 4 mạnh mẽ  , Real Boxing 2 sẽ cho phép game thủ Android thực sự đắm chìm trong lối chơi hành động hoành tráng trên di động với những niềm vui và cảm giác mạnh tuyệt đối. Trải nghiệm những cú đấm mạnh mẽ, những pha tắc bóng thực tế và những pha hạ gục năng động với hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc và hình ảnh động mượt mà. Và luôn tận hưởng hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải tuyệt vời.

Âm thanh bài hát

Cùng với đồ họa trong game đáng kinh ngạc, Real Boxing 2 còn giới thiệu đến game thủ Android lối chơi thú vị của các pha hành động đấm bốc thông qua yếu tố âm thanh mạnh mẽ. Bắt đầu bằng cách thưởng thức những bản nhạc phim chân thực sẽ khiến bạn bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu. Game thủ cũng có thể thưởng thức các hiệu ứng âm thanh thú vị được thêm vào từng phần của trò chơi. Do đó, làm cho toàn bộ trải nghiệm thực tế hơn rất nhiều.

Suy nghĩ cuối cùng

Với lối chơi đơn giản và nhiều trải nghiệm được điều chỉnh tuyệt vời, Real Boxing 2 sẽ cho phép các game thủ Android tham gia hoàn toàn vào lối chơi quyền anh. Hãy thoải mái tận hưởng nhiều chế độ chơi dễ tiếp cận với lối chơi thú vị và những trận chiến gây nghiện. Trải nghiệm các yếu tố hình ảnh và âm thanh mạnh mẽ khiến trò chơi trở nên cực kỳ chân thực. Và đừng quên về nội dung đáng kinh ngạc, cùng với chế độ trực tuyến gây nghiện chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn.


Download Tải Real Boxing 2 MOD APK 1.13.1 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích