Giới thiệu về nhà vô địch quyền anh thép thực sự

Vào năm 2020, các võ sĩ được thay thế bằng robot. Trong phim, Hugh Jackman vào vai Charlie Kenton, một cựu võ sĩ quyền anh, cùng con trai Max Kenton sử dụng robot tham gia các trận cá cược để kiếm tiền. Nhưng sau khi thua Ambush và Noisy Boy trong một trận đấu, họ không còn tiền để mua bất kỳ robot đấm bốc nào nữa. May mắn thay, họ đã nhặt được Atom, một robot huấn luyện trong khu phế liệu. Sau đó họ mang đi sửa chữa và điều khiển để tham dự giải đấu Quyền anh người máy thế giới với hy vọng tước đai vô địch của thần Zeus. Tương tự, trong game, bạn sẽ điều khiển robot đấm bốc chiến đấu với các robot khác để tranh chức vô địch Boxing Champions.

Xây dựng robot của riêng bạn

Game sở hữu những robot Real Steel huyền thoại như Zeus, Atom, Midas, Noisy Boy,… Ngoài những robot được bán trong game, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một con robot theo phong cách của mình.

Bên cạnh đó, có tới 15.000 robot đấm bốc khổng lồ với 32 robot đặc biệt. Bạn có thể tùy chỉnh robot của mình bằng sơn xịt, có thể thay thế từng bộ phận cho nó, đặt tên cho robot của bạn và đưa tên tuổi của nó trở nên nổi tiếng thế giới thông qua các giải đấu.

Chiến đấu và trở thành nhà vô địch

Trò chơi này có nội dung khá giống với người tiền nhiệm  Real Steel World Robot Boxing . Real Steel Boxing Champions là giải đấu quyền anh dành cho người máy. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tham gia và đánh bại tất cả các đấu sĩ khác, bao gồm cả Zeus – nhà vô địch Quyền Anh Robot Thế giới. Cách chơi của trò chơi này cũng không có gì mới so với những game cùng thể loại, bạn chỉ cần điều khiển chú robot của mình, tung ra những đòn tấn công chí mạng để hạ gục kẻ thù và hướng tới chức vô địch.

Điều khiển theo hình thức Touch & Sweep, tức là bạn sẽ điều khiển chú robot của mình bằng cách bấm vào các nút trên màn hình, và vuốt để né đòn của đối thủ. Mặc dù đây là một trò chơi đấm bốc robot, nhưng cách chơi lại giống như một trận đấu quyền anh thực sự. Bạn có thể tấn công và phòng thủ (đưa hai tay lên trước mặt để chặn các đòn tấn công của kẻ địch vào nơi hiểm yếu, đợi thời điểm thích hợp và phản công). Sau một thời gian thi đấu, cơn thịnh nộ của bạn sẽ được lấp đầy và đó là lúc bạn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình.

Rất nhiều chế độ

Sự đa dạng của các chế độ là một lợi thế của trò chơi này. Real Steel Boxing Champions có nhiều chế độ khác nhau để khám phá. Chế độ nghề nghiệp là nơi bạn xây dựng sự nghiệp đấu sĩ của mình từ nghiệp dư trở thành nhà vô địch. Ngoài ra, còn rất nhiều chế độ thú vị khác như PvP, chiến dịch, chơi cùng bạn bè… Sự đa dạng này giúp bạn có thể chơi game này hàng giờ liền mà không cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi.

Đồ họa 3D đẹp mắt

Không chỉ sở hữu lối chơi hay mà Real Steel Boxing Champions còn sở hữu cho mình nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Những pha hành động, ra đòn đẹp mắt và chân thực như trong phim Transformers. Bên cạnh đó, âm thanh cũng được tạo ra rất chân thực với âm thanh của kim loại va đập. Điều đó giúp bạn cảm nhận được sức mạnh và uy lực của những cú đấm từ những cỗ máy khổng lồ.

Phiên bản APK MOD của Real Steel Boxing Champions

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn : Phiên bản MOD sẽ giúp bạn nâng cấp robot của mình một cách dễ dàng bằng cách cung cấp cho bạn số tiền vô hạn. Chỉ cần tải bản MOD về và sử dụng, bạn có cơ hội tạo ra một robot mạnh nhất của Real Steal.

Tải xuống APK Real Steel Boxing Champions MOD cho Android

Trong một bài báo, tôi không thể diễn tả hết sự tuyệt vời của trò chơi này. Một game đối kháng không thể bỏ qua nếu bạn là fan của loạt phim Transformers. Bên cạnh đó, Real Steel Boxing Champions (MOD Money) là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn mua những chú robot yêu thích khi bắt đầu trò chơi. Đừng quên để lại bình luận và đánh giá về trò chơi này bên dưới bài viết.

appvn mortal kombat x
game robot atom
phim robot đấm bốc
game dau si robot
phim robot atom
tro choi boxing
phim robot boxing
choi game vo si thep