Tải Robbery Bob 2 v1.7.0 (mod tiền không giới hạn)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 862 ratings )
Price: $0
Download

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi trở thành người hùng trong mọi trò chơi mà bạn đã chơi? Bạn đang tìm kiếm một cách chơi trò chơi mới mẻ và thú vị hơn? Và đặc biệt hơn, bạn quan tâm đến cuộc sống của một tên cướp? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thấy tiêu đề thú vị này của  Robbery Bob 2: Double Trouble  là cực kỳ vui nhộn và thỏa mãn khi thưởng thức.

Tham gia cùng tên cướp Bob yêu thích của chúng tôi trong phần thứ hai này của loạt phim nổi tiếng. Hướng dẫn “anh hùng” Bob của chúng ta vượt qua hàng loạt thử thách thú vị trong trò chơi, thực hiện nhiều nhiệm vụ thú vị khác nhau, hỗ trợ anh ta khi anh ta thực hiện các nhiệm vụ cướp cuối cùng của mình. Tận hưởng một hành trình hoàn toàn mới trong Robbery Bob 2.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Cấp độ Tám AB với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình vào vai một tên cướp nổi tiếng trong thành phố, người đã hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ của mình trong quá khứ. Vì vậy, khiến anh trở thành mục tiêu săn đuổi của toàn lực lượng công an TP.

Và trong một lần trốn thoát tuyệt vời của mình, bạn đã vô tình đập phá đám cưới của một trùm mafia và phá hỏng nó. Bây giờ, bạn thấy mình đang làm việc cho đám đông để trả ơn cho những gì bạn đã làm. Sử dụng khả năng tàng hình của mình, bạn sẽ cần phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ thú vị và đầy thử thách. Xâm nhập vào nhà người khác, nơi ẩn náu của tội phạm, đồn cảnh sát và nhiều nơi khác để thu thập những gì bạn cần.

Làm việc theo cách của bạn xung quanh các thiết lập và địa hình khác nhau để trốn tránh sự giám sát của kẻ thù một cách hiệu quả. Tránh xa những người bảo vệ và những con chó không thân thiện. Sử dụng các kỹ năng của bạn và các đạo cụ nhất định để làm việc theo cách của bạn vào bên trong mà không bị phát hiện. Thu thập và lấy những gì bạn cần và đi ra ngoài như không có gì xảy ra. Tìm hiểu cách trở thành tên cướp cuối cùng với trò chơi tuyệt vời này.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển đơn giản và trực quan để bạn nhanh chóng bắt đầu

Các game thủ Android trong Robbery Bob 2 sẽ thấy mình tận hưởng trò chơi mà không gặp chút vấn đề gì, đặc biệt là khi bạn có quyền truy cập vào các điều khiển cảm ứng đơn giản và trực quan trong trò chơi. Điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả theo cách của bạn thông qua các nhiệm vụ. Sử dụng các nút cảm ứng trực quan để tự do di chuyển xung quanh, thiết lập bẫy của bạn, hoạt động xung quanh các môi trường để ẩn nấp và thực hiện các cuộc trốn chạy tuyệt vời của bạn với các tiện ích và tên lửa đẩy có sẵn.

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với Robbery Bob 2

Người hâm mộ của Robbery Bob nổi tiếng   cuối cùng sẽ có cơ hội thưởng thức trò chơi di động tuyệt vời này trên thiết bị Android của họ với sự trở lại của người đàn ông thép. Và lần này, bạn sẽ thấy anh ta vướng vào đủ thứ rắc rối do bản tính hay lén lút của anh ta. Từ việc đâm vào đám cưới của con gái một tên cướp, bạn sẽ thấy mình đang chiến đấu chống lại Tiến sĩ Thievious khi bạn cố gắng ngăn chặn âm mưu của hắn, hoặc thậm chí biết liệu người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không? Những cuộc phiêu lưu và câu chuyện thú vị đang chờ đón.

Nhiều cấp độ thú vị với cách chơi đa dạng để khám phá

Và khi bạn tiến bộ qua các cuộc phiêu lưu khác nhau của mình, bạn cũng sẽ thấy trò chơi có một số trò chơi lén lút thú vị nhất. Bắt đầu bằng cách để người chơi làm việc qua hơn 100 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ đều có các câu đố và cách thiết lập độc đáo của riêng mình. Hoàn thành hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác khi bạn thấy mình đang tiến qua các đường phố của Playa Mafioso, Shamville, Seagull Bay, v.v.

Tận hưởng lối chơi Hide and Seek độc đáo và thỏa mãn

Đối với những ai quan tâm, bạn cũng sẽ thấy lối chơi Hide and Seek độc đáo trong Robbery Bob 2: Double Trouble cực kỳ vui nhộn và thú vị. Bắt đầu bằng cách để chú chó bob của chúng ta lẻn quanh các ngôi nhà bằng những bước di chuyển bằng đầu ngón chân của mình, nhanh chóng ôm tường để tránh bị phát hiện, tạo ra sự đánh lạc hướng để thoát khỏi lính canh và chạy nước rút bằng đôi chân nhanh nhẹn của bạn để tránh bị bắt bất cứ khi nào chúng đuổi theo bạn. Rất nhiều niềm vui và sự phấn khích đang chờ đợi bạn.

Sử dụng các tiện ích và đạo cụ thú vị

Ngoài ra, trong trò chơi, game thủ Android sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều loại trang bị và đạo cụ thú vị mà bạn có thể sử dụng để thoát khỏi các tình huống khác nhau. Hãy thoải mái sử dụng cả những thông tin cũ và tin tức khi bạn thoát khỏi kẻ thù của mình một cách hiệu quả. Và quan trọng nhất, hãy sử dụng chúng để thoát khỏi những tình huống khó khăn một cách dễ dàng.

Hãy tự do hóa trang cho các nhân vật của bạn

Và đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng có nhiều trang phục thú vị và các tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể thưởng thức. Hãy thoải mái thực hiện các nhiệm vụ lén lút của bạn trong khi mặc tất cả các loại trang phục thú vị và hơn thế nữa. Lẻn vào các cơ sở của kẻ thù mà không bị phát hiện và hoàn thành nhiệm vụ của bạn với các phong cách.

Các sự kiện thú vị với các chủ đề đa dạng

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Robbery Bob 2 cũng sẽ tự khám phá các sự kiện tuyệt vời thỉnh thoảng. Với mỗi sự kiện có chủ đề và cách chơi riêng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong những sự kiện này. Và quan trọng nhất, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng thú vị và thỏa mãn trong trò chơi mà chắc chắn sẽ làm cho mọi thứ thú vị hơn rất nhiều.

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Do đó, bạn luôn có thể tìm kiếm  trò chơi trên Cửa hàng Google Play  và tải xuống trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Chỉ cần lưu ý rằng vì đây là một tiêu đề miễn phí, nên hầu như không thể tránh khỏi quảng cáo và mua hàng trong trò chơi. Do đó, một số bạn có thể thấy hơi khó chịu. Và nếu đúng như vậy, thì bạn có thể muốn xem phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi.

Tận hưởng số tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Phải nói rằng, với bản mod của chúng tôi, người chơi có thể tận hưởng số tiền không giới hạn cho phép bạn mua bất cứ thứ gì bạn muốn và trải nghiệm không có quảng cáo sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Robbery Bob 2 Mod  từ trang web của chúng tôi. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp khi bạn mở khóa tất cả các tính năng có sẵn trên đó mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với phong cách nghệ thuật hoạt hình và vui nhộn, Robbery Bob 2 giới thiệu đến người chơi Android những trải nghiệm hình ảnh thú vị và thú vị mà họ chắc chắn sẽ tìm thấy sự xen kẽ. Hãy thoải mái đi sâu vào các thử thách giải đố tương tác và chi tiết khi bạn trợ giúp Robbery Bob tận tâm của chúng tôi trong hành trình làm chủ các thử thách. Tận hưởng môi trường nhập vai, hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn và hơn thế nữa. Hơn nữa, nhờ đồ họa không chê vào đâu được, trò chơi cũng rất dễ tiếp cận trên hầu hết các thiết bị Android của bạn.

Âm thanh bài hát

Và cùng với đồ họa hoàn hảo, game thủ Android trong Robbery Bob 2 cũng sẽ thấy mình tận hưởng trải nghiệm trong trò chơi một cách trọn vẹn nhất với âm thanh sống động. Thấy mình bị cuốn hút hoàn toàn trong từng hành động khi bạn tiến bộ qua nhiều bản nhạc phim hấp dẫn và gây nghiện.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những người bạn quan tâm, trò chơi chắc chắn là một trong những tựa game di động hay nhất để thưởng thức trên thiết bị của bạn, đặc biệt khi bạn là người hâm mộ của  Zombie Catchers  và những người thích. Với lối chơi thú vị và thỏa mãn, thật tuyệt khi thưởng thức Robbery Bob 2 trên thiết bị di động của bạn. Chưa kể rằng bây giờ bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bản  mod tuyệt vời của chúng tôi .


Download Tải Robbery Bob 2 v1.7.0 (mod tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích