Tải Roll The Ball MOD APK 21.0525.00 (gợi ý không giới hạn, không có quảng cáo)

Android Android Câu đố
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 13 views
( 746 ratings )
Price: $0
Download

Một trong những trò chơi giải đố yêu thích của tôi là Roll The Ball MOD APK (Unlimited Gợi ý). Đây là một sản phẩm của Bitmango.

Giới thiệu về Roll The Ball

Những trò chơi xếp hình luôn thú vị trong mắt tôi. Họ có một cái gì đó bí ẩn, hấp dẫn và vô cùng vui nhộn. Khi chơi trò chơi xếp hình, tôi thường rút ra bài học và các kỹ năng tư duy cho bản thân.

Một trò chơi giải đố trên điện thoại di động, với lối chơi đơn giản và đồ họa đẹp mắt. Với các cấp độ thử thách từ dễ đến khó, Roll The Ball chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Nếu bạn không phải là người thích suy nghĩ thì đừng đọc nữa…

Dễ chơi

Theo tôi, Roll The Ball cũng là nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi này. Nói một cách khoa học hơn, khi tham gia Roll The Ball, bạn sẽ phải sắp xếp các khối tạo thành một đường ống liền mạch bằng cách di chuyển các khối lên hoặc xuống, sang trái hoặc sang phải để quả bóng có thể lăn tới khung thành mà không gặp khó khăn gì (thường là khối màu đỏ) .

Mỗi giai đoạn thường được chia thành một bảng gồm 12 khối vuông, bao gồm các khối là một phần của đường ống, và một phần khác là trống. Ban đầu, độ khó của game chỉ ở mức cơ bản giúp người chơi làm quen, càng về sau độ khó càng tăng dần và Roll The Ball thực sự hack não.

Nhiều chế độ thử thách

Trò chơi không chỉ đơn thuần là cuốn chiếu, nhà phát hành còn khéo léo chia thành nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm Star Mode, Classic Mode, Moving Mode, Rotation Mode.

Trong  Chế độ Ngôi sao , người chơi chỉ gặp các nhiệm vụ đơn giản và dễ dàng, không tính thời gian và tính chuyển động. Hoàn thành một giai đoạn, bạn sẽ nhận được 3 sao.

Chế độ Cổ điển  tương tự như Chế độ Ngôi sao, chỉ khác là mỗi cấp độ sẽ có thêm các yêu cầu và chỉ khi hoàn thành các yêu cầu này, bạn mới nhận đủ số sao.

Chế độ Di chuyển  cực kỳ khó, đòi hỏi khả năng tư duy nhanh nhạy và đôi tay thông minh. Quả bóng ở chế độ này sẽ di chuyển, và bạn phải nhanh chóng di chuyển các ống nước trong khi quả bóng lăn trên màn hình. Một lưu ý là để mở khóa chế độ này, bạn phải có đủ yêu cầu về số sao (thu thập 2 chế độ trên).

Chế độ xoay cũng giống như Chế độ di chuyển, nhưng ống nước có thể xoay được nên rất dễ chơi.

Phiên bản APK MOD của Roll The Ball

Trò chơi có chứa một số quảng cáo bên trong, điều này cũng dễ hiểu vì hầu hết các trò chơi đều có điều đó, phải không?

Tính năng MOD

  • Gợi ý không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Roll The Ball MOD cho Android

Có thể nói, Roll The Ball là một game giải đố rất thú vị và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó không phải là một trò chơi dành cho những người vội vàng. Ngồi lại và nhâm nhi tách trà hay ly cà phê ở một góc quen thuộc, và để mọi thứ sang một bên. Bây giờ, việc của bạn là chuẩn bị sẵn sàng để vượt qua những màn chơi khó nhất trong Roll The Ball.

Bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí thông qua liên kết bên dưới, game khá nhẹ nên tải cũng nhanh.

  •  APK của Roll The Ball v21.0525.00


Download Tải Roll The Ball MOD APK 21.0525.00 (gợi ý không giới hạn, không có quảng cáo)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích