Tải Rolling Sky MOD APK 3.4.5 (tăng sức mạnh không giới hạn)

Android Android Music
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Music
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 984 ratings )
Price: $0
Download

Với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện, ngay từ khi ra mắt,  Rolling Sky (MOD Unlimited Power-up)  đã gây được ấn tượng mạnh với nhiều người chơi trên thế giới. Trò chơi được phát triển bởi Cheetah Mobile, một công ty internet di động của Trung Quốc. Không chỉ sản xuất game mà họ còn phát hành nhiều ứng dụng di động phổ biến.

Cách chơi

Rolling Sky là một trò chơi bóng vui nhộn kết hợp với âm nhạc. Cách chơi tương tự như  Balls Race  of Ketchapp. Trong game, bạn sẽ điều khiển quả bóng của mình lăn trên đường với nhiệm vụ là đừng để bóng rơi xuống. Con đường được tạo nên từ những khối 3D với những nốt nhạc đầy màu sắc trong một thế giới trừu tượng. Thao tác điều khiển quả bóng của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm một ngón tay vào màn hình rồi di chuyển theo hướng mình muốn để tránh chướng ngại vật.

Để làm cho trò chơi trở nên mới mẻ hơn, các nhà sản xuất tạo ra các chướng ngại vật trên đường đi như laze, búa, rào cản, v.v. Những ngày đầu game, mọi thứ khá dễ dàng với những bản nhạc ngọt ngào. Nhưng sau đó mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi tốc độ trận đấu nhanh hơn. Thời gian là không đủ để bạn suy nghĩ, điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là bạn phải phản xạ nhanh và chính xác để tránh những cạm bẫy của trò chơi.

Trên đường đi xuất hiện rất nhiều khoảng trống chết người. Một số chướng ngại vật có thể di chuyển bất ngờ, cùng với các vật phẩm từ trên trời rơi xuống hoặc những vật khác có thể phát nổ. Vì vậy,  Rolling Sky  đòi hỏi bạn phải phản xạ nhanh và bạn cần phải chơi chăm chỉ hơn, đặc biệt nếu bạn muốn thu thập những viên kim cương nằm rải rác trên đường. Trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ nên chỉ cần một giây lơ là sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu của bạn ngay lập tức và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Thưởng thức âm nhạc tuyệt vời

Nếu nhắc đến Rolling Sky mà không nhắc đến âm thanh thì quả là một thiếu sót lớn. Các cấp độ trong trò chơi được đồng bộ hóa với các bản nhạc EDM hay nhất hiện nay mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Các nhà phát triển cũng rất biết cách lấy lòng người chơi bằng những bản nhạc được chắt lọc kỹ càng. Nhưng hãy cẩn thận âm nhạc trong trò chơi có thể làm bạn mất tập trung. Bạn sẽ rất tiếc khi thưởng thức âm nhạc tuyệt vời mà chẳng may, trái bóng của bạn không thể vượt qua được những thử thách trên đường. Nhưng điều đó thực sự không khiến tôi cảm thấy nhàm chán mà nó kích thích tôi chơi chăm chỉ hơn để không mắc phải những sai lầm cũ.

Tạo hồ sơ mới

Trò chơi sẽ lưu lại cho bạn những kỷ lục mà bạn đã đạt được. Điều này mang lại cho Rolling Sky một mức độ cạnh tranh cao hơn, với những thách thức mà những người xung quanh phá kỷ lục của bạn. Và bạn sẽ luôn cố gắng tạo ra những kỷ lục mới mà những người khác sẽ không thể vượt qua. Sau đó, bạn có thể chia sẻ bản ghi điểm của mình trên mạng xã hội để thách thức bạn bè.

Khám phá các cảnh quan trong vũ trụ

Rolling Sky với thiết kế 3D trừu tượng, tuy không quá cầu kỳ nhưng cũng khiến tôi cảm thấy vui vẻ. Trò chơi tạo ra 5 thế giới đầy màu sắc với hàng loạt bối cảnh từ không gian, rừng rậm đến địa ngục khiến cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu cùng trái bóng tròn chưa? Nhiều thử thách trên con đường của Rolling Sky đang chờ đợi bạn. Trò chơi mang tính giải trí cao và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu yêu thích trò chơi này, bạn có thể tải game từ các liên kết bên dưới để trải nghiệm.


Download Tải Rolling Sky MOD APK 3.4.5 (tăng sức mạnh không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích