Tải ROME: Total War (Cập nhật2021)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Chiến thuật
( 289 ratings )
Price: $0
Download

ROME: Total War  – Các cuộc chiến đã trôi qua và phần lớn thời gian sau đó, đất nước xảy ra chiến tranh mới có thể khôi phục lại sự phát triển ban đầu. Tuy nhiên, các nước vừa tham chiến vừa áp đặt chế độ thuộc địa lại được hưởng lợi rất nhiều từ các thuộc địa mà họ chiếm được. Đổi lại, lợi nhuận khổng lồ thu được từ các nước bị xâm lược được chuyển về “nước mẹ” để tăng trưởng kinh tế và sức mạnh quân sự của họ.

Trong lịch sử, từng tồn tại một đế chế mang trong mình sức mạnh quân sự khủng khiếp. Họ ra sức xâm lược và gia tăng sức mạnh, quyết tâm chiếm châu Âu làm của riêng. La Mã là đế chế vĩ đại nhất trong lịch sử loài người. Kỷ luật quân đội của họ rất chặt chẽ, lương thực dự trữ luôn đầy đủ cho binh lính và hầu như ngân sách dành cho chiến tranh được chi rất nhiều.

Chiến thuật sử thi, trận chiến lớn

ROME: Total War tái hiện lại đế chế khủng khiếp này trên điện thoại và người chơi có thể điều khiển mọi thứ mình muốn. Xây dựng quân đội và xâm lược tất cả các quốc gia. Feral Interactive Ltd sở hữu rất nhiều trò chơi chiến lược mô tả đế chế và các trận chiến trong quá khứ của họ. Các vị tướng nổi tiếng và cả những vị vua quân sự lão luyện đều có mặt trong bộ sưu tập chiến trường của họ.

Vẫn tuân theo những quy tắc cũ, ROME: Total War tổng hợp một lối chơi chiến thuật cổ điển với những trận chiến được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn mà các nhà sản xuất đã theo đuổi trong nhiều năm. Trò chơi của họ bao gồm các trận chiến quy mô lớn, thiết kế nhiệm vụ nghiêm túc, các trận chiến phức tạp và nhiều tính toán để giành chiến thắng trong trận chiến.

ROME TRONG TAY CỦA BẠN

ROME là một đế chế hùng mạnh, và bạn sẽ nắm giữ đế chế này trong tay. Làm mọi thứ để làm cho quân đội của bạn mạnh mẽ. Thu thập tài nguyên, xây dựng lều, căn cứ, xâm chiếm lãnh thổ… Huấn luyện binh lính của bạn, dạy họ bắn cung, sử dụng kiếm và các loại vũ khí khác. Màn hình cảm ứng sẽ hiển thị tất cả binh lính của bạn và các tùy chọn khác. Chỉ với thao tác chạm, bạn có thể điều khiển một đội quân hùng mạnh. Không chỉ dừng lại ở ROME; bạn cũng có thể chơi với các đế chế nổi tiếng như Ai Cập, Gaul, Britannia, Các thành phố Hy Lạp, Macedon và Tây Ban Nha.

Một trò chơi chiến thuật khó

Bạn đã từng xem những bộ phim chiến tranh như “300”, vâng, đó là một bộ phim tuyệt vời về chiến tranh với những vụ giết chóc tàn khốc. Điều này cũng có thể xảy ra trong trò chơi này. Tuy nhiên, không phải lúc nào tiêu diệt cũng được ưu tiên. Chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu cuộc chiến. Bạn cũng có thể sử dụng các chiến thuật để chiến thắng quân địch mà không bị mất quân

Kết quả của trận chiến dựa trên sự chuẩn bị của bạn, người chơi phải trang bị cho quân đội của mình nhiều vũ khí mạnh mẽ. Thứ hai, phải huấn luyện bộ đội thường xuyên rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, còn tăng khả năng phối hợp trong trận chiến. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiều chiến thuật, bạn có thể tùy biến trận đấu và gây khó khăn cho đối thủ để đa dạng hóa thế trận. Ngoài ra, hãy xây dựng các căn cứ và trại vững chắc để đứng vững và tập hợp những người lính tốt nhất.

Giao diện trong game được đơn giản hóa để người chơi tập trung và chiến đấu hơn là tập trung quá nhiều vào những thông tin linh tinh. Ngoài ra, giao diện điều khiển của trò chơi trực tiếp, không thông qua bất kỳ nút giả lập. Chỉ cần chạm vào màn hình và điều khiển nó. Sau mỗi trận chiến, bạn có thể kiểm soát tất cả các đế chế của mình trong màn hình Bản đồ Chiến dịch. Tất cả các thay đổi hoặc nâng cấp có thể được thực hiện ngay trên màn hình này.

Đồ họa và khả năng tương thích

Đồ họa của trò chơi là hoàn hảo; tất cả các thông tin được hiển thị đầy đủ, phù hợp với tất cả mọi người. Bạn không phải lo lắng về vết máu; nhà xuất bản đã cố gắng không làm mọi người sợ hãi. Vì vậy, trò chơi sẽ phù hợp nhất với những bạn trên 12 tuổi. Với khả năng tái tạo nhân vật, chuyển động mượt mà, game cũng đòi hỏi một phần cứng đủ tốt để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Qualcomm Snapdragon 810 trở lên sẽ rất tốt. Ngoài ra, Exynos 8890, Kirin 950, MediaTek Helio P20 trở lên cũng sẽ ổn định. Dưới đây là một số thiết bị đã được thử nghiệm với trò chơi này:

total war rome 2 việt hóa
rome total war 2
rome total war gold edition
tai game total war
huong dan choi total war rome 2
total war download
total war rome 2 viet hoa
cuộc chiến thành rome
tải game total war
viet hoa total war rome 2
total war trò chơi
total war nào hay nhất
total war
hướng dẫn chơi total war rome 2
mã empire earth
tai game total war shogun 2

Download Tải ROME: Total War (Cập nhật2021)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích