Tải Rope Hero: Vice Town MOD APK 5.4.1 (tiền không giới hạn)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 266 ratings )
Price: $0
Download

Tất cả chúng ta đều muốn trở thành một anh hùng với những siêu năng lực đáng kinh ngạc, nhưng chúng ta đều biết rằng những điều này không thực tế. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian chơi trò chơi và đắm mình trong những hình đại diện anh hùng tuyệt vời của mình. Và với trò chơi mới này của Naxeex, game thủ Android sẽ có cơ hội chiến đấu với bọn tội phạm để cứu thành phố như một anh hùng thực sự thú vị.

Tham gia cùng người đàn ông dây thừng của chúng tôi trong cuộc phiêu lưu sử thi của anh ấy trên khắp thành phố Vice Town, nơi bạn sẽ giúp những công dân bị đe dọa khỏi đám đông nguy hiểm và tội phạm đang lang thang trên đường phố và làm hỏng chính quyền. Sử dụng sức mạnh dây thừng độc đáo của bạn để bay quanh thành phố và nhảy xung quanh các tòa nhà. Mở khóa sức mạnh mới khi bạn tiến bộ để làm cho trò chơi thú vị hơn. Tham gia vào những câu chuyện trong trò chơi hấp dẫn và thú vị sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào các hành động. Và luôn cảm thấy tự do để khám phá thành phố theo tốc độ của riêng bạn.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này của  Rope Hero: Vice Town  với các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Câu chuyện / Trò chơi

Ở đây trong Rope Hero: Vice Town, game thủ Android có thể tham gia cùng nhân vật chính thú vị của mình với sức mạnh sợi dây thú vị của anh ta, cho phép anh ta bắn dây bất cứ khi nào anh ta muốn và gắn nó vào bất kỳ mục tiêu đã chọn nào. Sau đó, bạn có thể tự do bay quanh thành phố bằng cách đu dây hoặc tấn công kẻ thù bằng những cú bắn dây của mình. Và cùng với cuộc phiêu lưu của các siêu anh hùng của mình, game thủ cũng có thể mở khóa nhiều sức mạnh thú vị, điều này sẽ khiến các anh hùng của họ trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Trò chơi diễn ra trong một thành phố hỗn loạn, nơi tội phạm ngự trị trên các mệnh lệnh và hòa bình, đòi hỏi anh hùng của chúng ta phải bắt tay vào các nhiệm vụ của mình để giải phóng thị trấn khỏi các yếu tố đe dọa. Chiến đấu với kẻ thù xấu xa thông qua nhiều nhiệm vụ khác nhau, sẽ đưa bạn trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thú vị và các hành động trong game gây nghiện. Mở khóa sức mạnh và vũ khí mới để làm cho anh hùng của bạn có khả năng hơn. Tự do khám phá thành phố thế giới mở với nhiều màn chơi thú vị để thưởng thức.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Đắm mình trong những hành động tuyệt vời trong trò chơi

Ngay lập tức, game thủ Android có thể ngay lập tức tham gia vào lối chơi đơn giản và thú vị của Rope Hero: Vice Town với các nút điều khiển cảm ứng trực quan và giải phóng, sẽ làm cho các hành động và trải nghiệm game bắn súng trở nên thú vị hơn. Tại đây, bạn có thể thỏa sức chiến đấu với kẻ thù của mình bằng những trận đánh tay đôi hoặc sử dụng nhiều vũ khí cận chiến thú vị. Hãy vui vẻ khi chơi trò chơi FPS của bạn với cơ chế bắn súng thú vị và trải nghiệm giải phóng.

Giải phóng thành phố khỏi tội ác bằng cách trở thành anh hùng của nó

Đối với những ai quan tâm, giờ đây bạn có thể giải phóng Vice Town vĩ đại khỏi các băng nhóm tội phạm của nó bằng cách trở thành siêu anh hùng mà mọi người đang mong đợi. Hãy tận dụng tuyệt vời sức mạnh ban tặng của bạn để hạ gục kẻ thù trong suốt nhiều nhiệm vụ và thử thách thú vị. Mở khóa những cuộc phiêu lưu thú vị và cũng theo dõi cốt truyện hấp dẫn sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào những trải nghiệm. Đánh bại các tệ nạn và bảo vệ nhân dân để đạt được uy tín và danh tiếng. Tiến lên trong suốt trò chơi để mở khóa những thử thách mới với độ khó được nâng cấp. Không bao giờ thấy mình cảm thấy nhàm chán với lối chơi leo thang của Rope Hero: Vice Town.

Tận dụng sức mạnh siêu việt của bạn và mở khóa những sức mạnh mới

Và để trò chơi trở nên thú vị hơn, bạn có thể thoải mái sử dụng sức mạnh dây thừng của mình và thử nghiệm với nhiều ứng dụng của nó. Đồng thời mở khóa sức mạnh mới, cho phép anh hùng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn và có thể chống lại những thách thức ngày càng leo thang. Have your mega jumps ready so you can freely travel miles ahead with just a single jump. Mở khóa các cuộc đổ bộ đáng kinh ngạc sẽ gửi sóng xung kích tới bất kỳ kẻ thù nào gần đó. Và thực hiện nhiều nâng cấp để cũng tăng sức mạnh hiện có của bạn.

Nhiều loại vũ khí với sức mạnh khác nhau

Trong suốt trò chơi, game thủ Android sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí khác nhau, họ có thể dễ dàng nhặt được từ kho vũ khí của mình và tận dụng tối đa chúng. Hãy thoải mái mở khóa súng ngắn, súng trường tấn công, súng bắn tỉa hoặc thậm chí bazooka thông thường của bạn để bắn về phía đối thủ của bạn.

Và đối với những bạn quan tâm, trò chơi cũng có một loạt các vũ khí khoa học viễn tưởng, chắc chắn sẽ làm cho các hành động thú vị hơn đối với bạn. Kết hợp với một loạt các loại đạn khác nhau được cung cấp cho người chơi, bạn sẽ luôn thấy những vũ khí trong trò chơi cực kỳ thú vị để làm việc cùng.

Hãy thoải mái nhặt súng tủ lạnh để đóng băng đối thủ của bạn trong một thời gian, bao gồm cả robot, ô tô hoặc thậm chí cả xe tăng. Hãy thử những khẩu súng phun lửa tuyệt vời có thể đốt cháy bất cứ thứ gì chỉ với một lần phát nổ. Hãy vui vẻ khi làm việc với khẩu súng thần công tuyệt vời của bạn sẽ thu hút tất cả kẻ thù về phía bạn. Hoặc thậm chí khiến mọi người nhảy theo bạn bằng cách sử dụng Dance Gun, một điều hoàn toàn điên rồ về mặt hình ảnh.

Những phương tiện thú vị để dạo chơi trong thành phố

Và để làm cho cuộc phiêu lưu trong trò chơi của bạn thú vị hơn rất nhiều, các game thủ Android giờ đây có thể đi lang thang trong thành phố bằng nhiều phương tiện có sẵn, mỗi phương tiện cung cấp các chuyến đi độc đáo của riêng mình. Hãy vui vẻ lên chiếc SUV hoặc xe đạp của bạn để lái xe quanh thành phố cho vui. Hoặc có được trên những chiếc xe tăng hoành tráng có thể hạ gục một đội quân. Và bất cứ khi nào bạn muốn, máy bay trực thăng sẽ luôn sẵn sàng để bạn khám phá thành phố từ trên cao. Điều này có thể so sánh với các trò chơi như  Vegas Crime Simulator và trong một số trường hợp, thậm chí còn tốt hơn.

Nhiều tiện ích độc đáo để làm việc với

Tại đây trong Rope Hero: Vice Town, game thủ Android được phép khám phá nhiều tiện ích thú vị sẽ giúp cho việc hoạt động của anh hùng của họ đồng thời trở nên thú vị và thuận tiện hơn rất nhiều.

Thoải mái lên ván trượt để tự do di chuyển khắp phố phường, đặc biệt là những góc cua hẹp, ít diện tích cơ động với các phương tiện thông thường của bạn. Hoặc vui vẻ khi làm việc với tàu lượn, điều này sẽ cho phép anh hùng của bạn bay dễ dàng và ngay lập tức.

Và đối với những ai quan tâm, bạn có thể dễ dàng chụp những bức ảnh selfie tuyệt vời từ trò chơi bằng gậy tự sướng được cung cấp, đây là một nét thực sự tuyệt vời mà bạn không thấy trên bất kỳ trò chơi nào khác.

Tự do khám phá thành phố theo cách của riêng bạn

Để làm cho trải nghiệm trong trò chơi thú vị hơn rất nhiều, Rope Hero: Vice Town cũng cung cấp cho game thủ những cuộc phiêu lưu đã được mở khóa hoàn toàn mở khóa cho tất cả các bạn. Tại đây, thay vì tốn thời gian làm nhiệm vụ, bạn có thể tự do khám phá thành phố theo những cách riêng của mình. Vui chơi với xe của bạn và cố gắng thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt vời bằng cách sử dụng các đường dốc được cung cấp. Khám phá thành phố và tìm kiếm các chiến lợi phẩm có sẵn với rất nhiều giải thưởng thú vị. Hoặc đơn giản là đi bộ xung quanh và bắt đầu quay nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc trở thành một anh hùng.

Tận hưởng lối chơi ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn

Để làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn, Rope Hero: Vice Town cũng cung cấp lối chơi ngoại tuyến, đi kèm với tất cả các tính năng mong muốn mà bạn muốn tận hưởng. Giờ đây, bạn không cần phải kết nối Wi-Fi hoặc sử dụng dữ liệu di động của mình bất cứ khi nào bạn muốn chơi trò chơi siêu anh hùng của mình.

Chơi miễn phí

Đối với những bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thưởng thức lối chơi thú vị của Rope Hero: Vice Town trên  Cửa hàng Google Play mà không cần thanh toán. Tuy nhiên, vì nó vẫn là một tiêu đề miễn phí nên quảng cáo và mua hàng trong trò chơi có thể làm phiền bạn một chút.

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Và nói về điều đó, để làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ tiếp cận hơn, chúng tôi cũng cung cấp phiên bản sửa đổi của Rope Hero: Vice Town trên trang web của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tận hưởng tất cả các giao dịch mua trong trò chơi miễn phí, xóa tất cả quảng cáo và truy cập vào trò chơi đã mở khóa bất kỳ lúc nào. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống  APK Rope Hero: Vice Town Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn đã sẵn sàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa 3D đơn giản nhưng lôi cuốn, Naxeex đã giới thiệu đến game thủ Android một cuộc phiêu lưu thế giới mở thú vị với nhiều yếu tố thú vị trong game để khám phá. Và đồng thời, đồ họa dễ tiếp cận và không yêu cầu sẽ đảm bảo rằng tất cả bạn có thể thưởng thức trò chơi trên thiết bị của mình. Thoải mái tham gia vào các hành động anh hùng tuyệt vời và tận hưởng trải nghiệm chiến đấu nhờ hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, vật lý trong trò chơi thực tế, hoạt ảnh thú vị và hơn thế nữa.

Âm thanh bài hát

Cùng với lối chơi và hình ảnh thú vị, Rope Hero: Vice Town còn thúc đẩy các hành động và câu chuyện bằng cách cung cấp nhiều đoạn nhạc phim và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho game thủ Android. Kết quả là, bạn sẽ luôn thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào những trải nghiệm bất cứ khi nào bạn tham gia trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Hãy sẵn sàng để mặc bộ đồ siêu anh hùng màu xanh của bạn và trở thành vị cứu tinh của Vice Town, khi bạn tham gia cùng anh hùng dây của chúng tôi trong nhiệm vụ đánh bại tệ nạn và mang lại hòa bình cho người dân. Với những câu chuyện hấp dẫn và các yếu tố thú vị trong trò chơi, Rope Hero: Vice Town sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có được niềm vui tuyệt đối với các hành động và cuộc phiêu lưu của mình.


Download Tải Rope Hero: Vice Town MOD APK 5.4.1 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích