Tải Rules of Survival MOD APK 1.610473.541209 (khóa mục tiêu và hơn thế nữa)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
( 128 ratings )
Price: $0
Download

Những ai quan tâm đến lối chơi FPS nhiều người chơi thú vị chắc chắn sẽ thấy hài lòng với tựa game Rules of Survival tuyệt vời này  . Trò chơi bắn súng hoành tráng mang đến những trải nghiệm thú vị và vui nhộn cho phép các game thủ Android hoàn toàn đắm chìm vào các hành động. Tận hưởng những trận đấu thú vị, nơi bạn sẽ tham gia cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong thử thách bắn súng hoành tráng này.

Khám phá lối chơi độc đáo và mới mẻ của Battle Royale khi bạn trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này từ NetEase Games. Đi sâu vào những thử thách bắn súng tuyệt vời với lối chơi thiên về chiến thuật. Nhặt súng của bạn từ một bộ sưu tập khổng lồ. Khám phá các môi trường độc đáo và thú vị trong các bản đồ khác nhau. Tham gia nhiều thử thách thú vị với Rules of Survival.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Sau sự cường điệu của PUBG, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi Battle Royale khác nhau đang được giới thiệu trên nền tảng di động. Và tại đây, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm game bắn súng hoành tráng với bạn bè và game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Hãy tận hưởng niềm vui trong nhiều hành động khác nhau và thử thách trong trò chơi với các trận đấu nhóm hoặc trận chiến solo tuyệt vời.

Đắm mình vào những thử thách bắn súng tuyệt vời với nhiều loại súng và vũ khí khác nhau khi bạn tham gia vào những trận chiến bắn súng đỉnh cao với các yếu tố cổ điển của lối chơi Battle Royale. Và đồng thời, hãy vui vẻ với những thử thách bắn súng thú vị cho phép bạn tận hưởng lối chơi độc đáo với những cơ chế đáng kinh ngạc. Nhận trên nhiều máy móc và rô bốt tuyệt vời khi bạn chiến đấu trong các trận Battle Royale của mình theo cách giải trí hơn nhiều.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng lối chơi Battle Royale cổ điển

Để bắt đầu, game thủ Android trong Rules of Survivals sẽ thấy mình có quyền truy cập vào trải nghiệm Battle Royale cổ điển. Tại đây, bạn có thể tham gia cùng với tối đa 100 người chơi khác trong một trận đấu duy nhất, nơi các bạn có thể thách thức nhau để giành danh hiệu tuyệt đối bằng cách là người đứng cuối cùng. Hạ gục đối thủ của bạn khi bạn hạ gục từng người chơi trên bản đồ trong những loạt đấu súng tuyệt vời.

Khám phá những môi trường tuyệt đẹp xung quanh bạn, thu thập một số bánh răng và vũ khí nhất định, tham gia nhiều thử thách bắn súng với những người chơi khác và quan trọng nhất là cố gắng sống sót cho đến cuối trò chơi để bạn có thể trở thành nhà vô địch. Vì giống như mọi trò chơi Battle Royale khác, vòng tròn tử thần sẽ xuất hiện khi bạn ở trong trò chơi đủ lâu.

Bản đồ rộng lớn với nhiều khía cạnh khác nhau

Ngoài ra, game thủ Rules of Survivals cũng sẽ có cơ hội vui vẻ với lối chơi hoành tráng của  game bắn súng FPS  khi tận hưởng bản đồ trong game đồ sộ có thiết kế chuyên sâu. Khám phá những cảnh quan rộng lớn với nhiều loại địa hình khác nhau. Thách thức đối thủ của bạn trong nhiều hành động bắn súng, từ đấu súng trực diện đến bắn tỉa từ xa.

Và quan trọng nhất, với nhiều bản đồ khác nhau với cách thiết lập đa dạng để thưởng thức, Rules of Survival cho phép game thủ Android hoàn toàn đắm chìm vào các pha hành động. Và mỗi khi bạn chơi game, cũng sẽ có những vùng đất và trải nghiệm mới để bạn khám phá.

Thưởng thức trò chơi với đồng đội hoặc đi một mình

Đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể vui vẻ với lối chơi đáng kinh ngạc của  Rules of Survival  khi tham gia các thử thách cuối cùng trong trò chơi. Trở thành Người đàn ông cuối cùng đứng trong toàn bộ bản đồ bằng cách hạ gục những người chơi cuối cùng. Hoặc chơi ở chế độ đồng đội và hạ gục tất cả đội đối phương để giành chiến thắng. Với tối đa 120 người sống sót trong mỗi trận chiến, bạn sẽ thấy mình chìm đắm vào rất nhiều niềm vui và sự phấn khích trong suốt trò chơi của mình.

Nhiều súng cầm tay và phụ kiện để chọn

Ngoài ra, để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ Rules of Survival cũng sẽ thấy mình được tiếp cận với nhiều loại súng và phụ kiện khác nhau, mỗi loại đều có những công dụng và sức mạnh riêng biệt. Chỉ cần đi lang thang xung quanh các khu vực xung quanh khi bạn tìm kiếm các mặt hàng và phụ kiện mới. Nhặt những thứ cần thiết và tiến vào vòng trong khi bạn cố gắng sống sót. Tận dụng các chiến lợi phẩm phù hợp và có khả năng để giành được lợi thế trước kẻ thù của bạn.

Lên nhiều phương tiện khi bạn khám phá các địa hình khác nhau

Cùng với những trận đấu súng hoành tráng, game thủ trong Rules of Survivals cũng sẽ được trải nghiệm những trải nghiệm đua xe đỉnh cao, trong đó, bạn có thể chọn nhiều phương tiện và tham gia vào những chuyến đi cuối cùng của mình. Thách thức đối thủ của bạn trong các cuộc rượt đuổi sử thi trên các cảnh quan khác nhau, và thậm chí thực hiện các cuộc đua lên bầu trời hoặc xuống nước.

Với một bộ sưu tập khổng lồ các phương tiện khác nhau, bao gồm cả tàu lượn, thuyền và thậm chí cả rô bốt tuyệt vời, bạn có thể thấy mình rất vui với những thử thách lái xe cuối cùng trong Rules of Survivals. Chúc bạn vui vẻ khi lái xe trên nhiều địa hình và thỏa sức cưỡi trên những chiếc xe tuyệt vời.

Điều khiển cảm ứng đơn giản và trực quan

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ tiếp cận hơn, game thủ trong Rules of Survival cũng sẽ thấy mình thích thú với các điều khiển cảm ứng thoải mái và trực quan. Điều đó nói rằng, trò chơi đã kết hợp hiệu quả cả điều khiển cảm ứng và cử chỉ đơn giản. Điều này cho phép game thủ dễ dàng điều hướng nhân vật của họ và dễ dàng thực hiện các bước di chuyển chống lại kẻ thù của họ. Nhanh chóng thay đổi vũ khí của bạn và giám sát khu vực bằng các điều khiển đơn giản. Bạn sẽ thấy trò chơi là một vụ nổ tuyệt đối để thưởng thức, đặc biệt là với các điều khiển hiệu quả tương tự như  Call of Duty Mobile  và  PUBG Mobile .

Giao diện tuyệt vời và các tùy chỉnh để đưa vào các nhân vật của bạn

Đối với những bạn quan tâm, game thủ Rules of Survival cũng có thể tùy chỉnh nhân vật trong game của mình với nhiều tùy chọn khác nhau. Hãy thoải mái thay đổi diện mạo của họ khi bạn đội cho họ mũ, quần áo, giày, quần mới và trang phục đặc biệt. Ăn mặc theo các chủ đề nhất định khi bạn đi và kiếm được sự tôn trọng của người khác chỉ bằng cách cá nhân hóa các nhân vật của bạn.

Chơi miễn phí

Đối với những bạn quan tâm, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android có thể thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Tất cả những gì cần thiết là bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi trên  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Hãy vui vẻ với cách chơi được sửa đổi trên trang web của chúng tôi

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, các game thủ trong Rules of Survival cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào phiên bản đã sửa đổi của trò chơi. Điều này cung cấp lối chơi hoàn chỉnh và các tính năng đã mở khóa cho phép game thủ đắm chìm hoàn toàn vào trải nghiệm trong trò chơi của họ. Và tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt  APK Rules of Survival Mod  trên trang web của chúng tôi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Đối với những bạn quan tâm, trò chơi giới thiệu đến game thủ Android những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với những màn đấu súng và cháy nổ tuyệt đẹp. Và đồng thời, vật lý chính xác và thú vị cũng làm cho trò chơi trở nên vui nhộn và thú vị hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn thấy mình bị cuốn vào những trải nghiệm game bắn súng.

Chưa kể rằng môi trường khổng lồ và các công trình trong khí quyển cũng làm cho trò chơi trở nên thú vị đặc biệt. Thêm vào đó, hình ảnh có thể điều chỉnh cũng cho phép người chơi tùy chỉnh trải nghiệm trong trò chơi của họ theo cách họ muốn.

Âm thanh bài hát

Cùng với hình ảnh mạnh mẽ, trò chơi còn có hiệu ứng âm thanh tuyệt vời với trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi bắn súng với nhạc nền mạnh mẽ, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, v.v. Tất cả kết hợp để làm cho trò chơi trở thành một vụ nổ tuyệt đối để thưởng thức.

Cách cài đặt APK Rules of Survival Mod

  • Tải xuống nội dung [Tài liệu] .npk Đặt “nội dung [Tài liệu] .npk” trong Android / Data / com.netease.chiji / files / netease / h45na / Documents / PASTE HERE và để xóa từ [Tài liệu] [chỉ giữ lại nội dung. npk]
  • Tải xuống nội dung [h45na] .npk Đặt “nội dung [h45na] .npk” vào Android / Data / com.netease.chiji / files / netease / h45na / PASTE HERE và để xóa từ [h45na] [chỉ giữ lại asset.npk]

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những bạn quan tâm đến lối chơi bắn súng Battle Royale thú vị của  Garena Free Fire  và những người thích, chắc chắn bạn sẽ thấy Rules of Survival đặc biệt thú vị. Điều đó đã nói, những thử thách FPS nhiều người chơi tuyệt vời sẽ cho phép bạn tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất, đặc biệt là khi bạn cũng có thể vui chơi với phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí.

tải rules of survival apk
rules of survival ios
tải rules of survival apk
download game rules of survival pc
ros of survival
tải game rules of survival
rules of survival android
ruless
rules of survival com
rules survival game
rules of survival appvn
tai rule of survival
tai game ros
rules of survival online

Download Tải Rules of Survival MOD APK 1.610473.541209 (khóa mục tiêu và hơn thế nữa)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích