Tải Samorost 2 APK 2.34.4 (Cập nhật2021)

Android Android Phiêu lưu
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 7 views
( 312 ratings )
Price: $0
Download

Phiên bản Android của Samoset 2 đã chính thức được phát hành trên Google Play. Trò chơi có giá 2,99 USD, tuy nhiên bạn có thể tải xuống miễn phí tệp APK thông qua các liên kết bên dưới bài viết này. Trước đó hãy cùng mình tìm hiểu một số thông tin về game nhé.

Giới thiệu về Samorost 2

Phần đầu tiên của loạt phim Samoset xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003, trên trang web chính thức của Amanita Design. Hai năm sau, phần 2 của trò chơi được phát hành với nội dung tiếp nối phần chơi trước. Nhưng phải đến năm nay, họ mới quyết định phát triển phiên bản Android của Samoset 2. Sau nhiều năm chờ đợi, giờ đây, bạn sẽ cùng Gnome tham gia hành trình khám phá các hành tinh để giải cứu chú chó, người bạn duy nhất của mình.

Nội dung của Samorost 2

Gnome là một chàng trai hiền lành và dũng cảm. Anh ấy sống với con chó của mình trong một cánh đồng rộng lớn. Một ngày nọ, có hai người ngoài hành tinh xông vào cánh đồng, họ muốn ăn trộm quả mọng. Con chó của Gnome cố gắng ngăn cản họ, và kết quả là họ bị đưa đi trên tàu vũ trụ. Gnome ngay lập tức đuổi theo để giải cứu chú chó cưng của mình. Anh vô tình bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ ngoài không gian. Xâm nhập vào phi thuyền của người ngoài hành tinh, khám phá những hành tinh mới lạ, và nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi cậu. Bạn có thể giúp Gnome tìm thấy chú chó cưng của mình và giúp chúng trở về nhà an toàn không?

Phiêu lưu qua các hành tinh để giải cứu chú chó

Samorost 2 vẫn giữ nguyên lối chơi chạm và trỏ như phần 1. Trò chơi không có bất kỳ hướng dẫn hay văn bản nào cả. Bạn cần phải tự học và học cách vượt qua các câu đố của trò chơi, dựa trên các đồ vật có sẵn trên màn hình. Các câu đố thường chỉ có một đáp án đúng, bạn cần làm theo đúng thứ tự để hoàn thành câu đố.

Giống như bất kỳ người chơi nào khác, tôi cũng cố gắng chạm vào mọi thứ khi lần đầu tiên chơi trò chơi này. Tìm thứ gì đó mà bạn có thể tương tác, sau đó xem nó có thể làm gì để giúp bạn giải quyết vấn đề. Ví dụ, trong cảnh đầu tiên, Gnome bị trói bởi một cái cây sau lần đầu tiên đặt chân đến một hành tinh xa lạ. Tôi đã thử để một con gặm nhấm trên thân cây (tôi không biết nó là gì), kết quả là cái cây đã giải phóng Gnome. Anh ta có thể đi đến câu đố tiếp theo một cách an toàn.

Sau khi vượt qua tất cả các câu đố của Samorost 2, bạn sẽ hiểu được nội dung mà trò chơi này muốn truyền tải. Không cần văn bản hay lời tường thuật, mỗi người sẽ cảm nhận cốt truyện của trò chơi này theo một cách khác nhau. Đó là lý do tại sao trò chơi đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người chơi, qua đó trở thành một trong những trò chơi giải đố thành công nhất trong 20 năm qua.

Samorost 2 đã được cải tiến so với phiên bản gốc

Trong phần mô tả của nhà phát triển, họ nói rằng phiên bản Android của Samorost 2 đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản gốc. Đặc biệt ở phần đồ họa, toàn bộ hình ảnh của game được trau chuốt hơn, sắc nét hơn, phù hợp hơn với màn hình của các thiết bị di động. Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ chế độ toàn màn hình, cho bạn trải nghiệm hình ảnh đầy đủ. Nếu bạn muốn xem rõ hơn, hãy sử dụng tính năng thu phóng bằng cách chạm và kéo hai ngón tay trên màn hình.

Trò chơi bổ sung thêm hệ thống thành tích, nơi lưu lại các cột mốc quan trọng của người chơi. Bạn còn có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm và quà tặng hấp dẫn.

Đồ họa và âm nhạc

Như tôi đã nói ở trên, đồ họa của Samorost 2 vẫn giữ nguyên phong cách của trò chơi gốc. Đồ họa 2D đơn giản với nền hơi ảm đạm của những vùng đất cằn cỗi trên những hành tinh mà nhân loại chưa khám phá hết. Nhân vật chính Gnome có vẻ ngoài dễ thương trong bộ đồ ngủ màu trắng.

Trong chuyến du hành xuyên không gian và thời gian, bạn sẽ đồng hành cùng Gnome trên nền nhạc nhẹ nhàng của nhạc sĩ Floex. 12 bản nhạc được phát theo nội dung của trò chơi mang lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn trong câu chuyện này. Nếu bạn đã yêu thích Samorost 2, bạn sẽ nghe những bài hát gắn bó với bạn trong series trò chơi giải đố này.

Tải xuống APK Samorost 2 miễn phí cho Android

Trên một hành trình nguy hiểm, Gnome đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Có rất nhiều bí ẩn và thông điệp mà trò chơi muốn truyền tải đến người chơi. Nếu bạn tò mò về cái kết của câu chuyện, hãy tải ngay file APK và OBB của trò chơi này qua đường dẫn bên dưới.


Download Tải Samorost 2 APK 2.34.4 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích