Tải Sandbox Evolution MOD APK 1.7.3 (tiền không giới hạn, đã mở khóa)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 37 views
( 88 ratings )
Price: $0
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ và có nhiều nội dung để khám phá, hãy chơi APK The Sandbox Evolution MOD (Unlimited Money, Unlocked) ngay bây giờ!

Giới thiệu về The Sandbox Evolution

Sandbox Evolution là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình. Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2017, trò chơi đã nhận được nhiều bản cập nhật mới. Đáng chú ý nhất là nội dung liên quan đến Pac-Man và thây ma. Người chơi có thể tạo mê cung Pac-Man và ngục tối zombie để thử thách bản thân.

Thể hiện sự sáng tạo của bạn

Sandbox Evolution là một trò chơi sandbox điển hình. Có lẽ, tiêu đề của nó đã thể hiện rõ ràng những gì bạn sẽ làm và có thể làm được.

Trong chế độ chiến dịch, hàng trăm yếu tố có sẵn. Bạn có thể tự do tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn, thậm chí cả vũ trụ của riêng bạn. Tất nhiên, tài nguyên trong The Sandbox Evolution rất đa dạng, nhưng không phải tất cả đều có sẵn. Bạn sẽ chơi, khám phá và mở khóa các tài nguyên cơ bản và quan trọng như nước, đất, nhân sâm, cát và thủy tinh cho đến các yếu tố phức tạp hơn như con người, động vật hoang dã và các công nghệ tiên tiến trong tương lai.

Một số trò chơi sandbox thuần túy không có mục tiêu hoặc nhiệm vụ để thực hiện. Điều này có thể khiến những người mới tiếp cận khó tiếp cận hơn khi họ không biết mình có thể làm gì, nên làm gì trong thế giới rộng mở này. Sandbox Evolution có một hệ thống nhiệm vụ được tích hợp sẵn. Nó khá đơn giản, mang tính hướng dẫn và gieo những ý tưởng mới. Một số ví dụ như làm bùn từ nước và bụi bẩn, làm pin hoặc mạch điện dựa trên các vật dụng hiện có,… và hơn thế nữa.

Một số chế độ bạn có thể chơi

Bạn dành phần lớn thời gian của mình trong chế độ sáng tạo, nơi bạn sẽ đóng vai Chúa và tạo ra thế giới của riêng mình. Thế giới bắt đầu rất hoang sơ, chỉ với những yếu tố cơ bản. Nhưng dựa vào đó, bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra những nhân tố mới, mở khóa sự sống và mở ra kỷ nguyên cho loài người. Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải tạo ra một môi trường thuận lợi để cuộc sống phát triển. Bạn có thể kiểm tra cuộc sống khi nó mang đến những thảm họa tự nhiên như mưa, lũ lụt, sét, dung nham và những thứ nguy hiểm khác. Bạn càng chơi nhiều, càng có nhiều nội dung mới sẽ được mở khóa. Và điều đó giúp bạn tạo ra một thế giới đa dạng hơn!

Bên cạnh đó, The Sandbox Evolution còn có rất nhiều chế độ thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn cũng nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị khi hoàn thành các chế độ này.

Lưu và chia sẻ thế giới giả lập của bạn

Sandbox Evolution lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho người chơi. Chúng được tải lên thư viện công cộng và cho phép bạn tải xuống bất cứ lúc nào. Tính năng này thuận tiện cho những người chơi muốn đổi thiết bị nhưng không muốn mất dữ liệu cũ.

Tuy nhiên, một số người đã lạm dụng điều này. Họ ăn cắp tác phẩm của người khác và chia sẻ nó với người khác như thể họ là người sáng tạo. Ở khía cạnh tích cực hơn, thế giới chia sẻ là những ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo để tăng khả năng sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo.

Có gì mới trong phiên bản mới nhất?

Trong bản cập nhật mới, bạn sẽ vào vai Arnold – anh hùng của một vùng đất. Anh có nhiệm vụ bảo vệ người dân nơi đây, trước những thây ma đang trỗi dậy nhấn chìm vùng đất này trong tử thần.

Và để hỗ trợ bạn trong chuỗi thử thách này, bản cập nhật mang đến cho Arnold 4 vũ khí mới và nhiều trang bị khác nhau. Chúng sẽ khiến anh ta mạnh hơn rất nhiều so với lúc ban đầu. Nhưng nhìn chung, bạn cần phải có kỹ thuật chiến đấu tốt thì mới có cơ hội chiến thắng những chủng tộc Zombie man rợ nhất như Stalker Zombie, Bloated Zombie, Zombie Virus, Antidote Particle.

Ngoài ra, đồ họa cũng có sự cải thiện rõ rệt. Các chi tiết được thiết kế lại làm cho nó thực sự tuyệt vời. Một số người cho rằng The Sandbox Evolution có phần giống Metal Slug.


Download Tải Sandbox Evolution MOD APK 1.7.3 (tiền không giới hạn, đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích