Tải SAS: Zombie Assault 4 v1.9.0.2 (mod tiền không giới hạn)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 721 ratings )
Price: $0
Download

Từ nhà sản xuất loạt game Bloons TD nổi tiếng  , chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trò chơi mới nhất trong loạt game bắn súng zombie nổi tiếng. Thấy mình đang ở giữa bầy Zombie bị bao vây bởi những sinh vật khó ưa, giữ chặt súng và bắt đầu phun những phát súng về phía chúng.

SAS: Zombie Assault 4  giới thiệu đến game thủ lối chơi tuyệt vời, nơi họ có thể tham gia vào các thử thách bắn súng tuyệt vời. Hạ gục tất cả các thây ma trên sân và nhanh chóng lên cấp độ tiếp theo để bạn có thể bắt đầu tàn sát một lần nữa.

Nhận nhiều vũ khí của tương lai, mỗi vũ khí có sức mạnh độc đáo và tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trước đây. Thách thức những thây ma khó chịu trong các trận đấu hoành tráng, nơi bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm con cùng một lúc.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi diễn ra trong một tương lai hư cấu, nơi mà loài người đã đạt đến một trình độ tiến bộ không thể tưởng tượng được. Với những công nghệ tuyệt vời của mình, chúng tôi đã có thể thách thức các loài khác trong vũ trụ trong cuộc chinh phục cuối cùng của chúng tôi đối với thế giới mà chúng tôi biết.

Trên một hành tinh xa xôi, vốn là một trong những hành tinh xuyên liên bang của chúng ta, một đợt bùng phát virus đã bất ngờ bùng phát, khiến hàng triệu người bị nhiễm bệnh và biến thành những con thú dữ không biết gì khác ngoài tiêu thụ sự sống.

Người chơi sẽ tham gia vào SAS, một nhóm lính đặc biệt được vũ khí hóa cao độ, có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ mà không ai dám thử. Bạn sẽ nhanh chóng thấy mình bị trục xuất đến hành tinh và bắt đầu cuộc chiến chống lại đám zombie ngày càng mở rộng.

Chọn các lớp nhân vật ưa thích của bạn và lấy vũ khí yêu thích của bạn để bắt đầu hạ gục lũ thây ma khó ưa. Hoàn thành nhiều thao tác để bạn có thể tiêu diệt từng thây ma một.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển đơn giản và giao diện trực quan

Trò chơi có các tính năng điều khiển tương đối dễ tiếp cận cho phép game thủ nhanh chóng làm quen với cơ chế. Hơn hết, góc nhìn từ trên xuống cũng giúp bạn vui hơn và bớt đáng sợ hơn khi bị cuốn vào những trận chiến zombie.

Các lớp nhân vật khác nhau với sức mạnh độc đáo

Lần đầu tiên, game thủ Android sẽ có cơ hội trải nghiệm lối chơi bắn súng RPG độc đáo và thú vị với nhiều lớp nhân vật. Chọn giữa ba anh hùng khác nhau với sức mạnh và khả năng độc đáo để tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu của mình.

Với hệ thống lớp nhân vật đa dạng, mỗi game thủ sẽ có những kỹ năng riêng biệt và khả năng mở khóa phù hợp với phong cách chiến đấu nhất định. Trò chơi cũng có các cây kỹ năng có thể tùy chỉnh cho mỗi người trong số họ. Bạn có thể chọn giữa nhiều con đường khác nhau để phát triển nhân vật của mình. Cung cấp cho họ sự kết hợp kỹ năng độc đáo để mở khóa sức mạnh tuyệt vời trên các nhân vật của bạn.

Hàng trăm vũ khí và bánh răng khác nhau để nhặt

Và để đối phó với lũ thây ma khó ưa, tất nhiên, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ những vũ khí và bánh răng lợi hại mà trò chơi cung cấp. Nói như vậy, game thủ trong SAS 4 có thể nhặt được từ hơn 160 khẩu súng và mảnh áo giáp đáng kinh ngạc. Trang bị cho anh hùng của bạn những vật phẩm hoành tráng để bạn có thể trở nên cực kỳ có khả năng và khả năng phục hồi trong các trận chiến.

Hãy dành thời gian hoàn thành những thử thách và nhiệm vụ khó khăn để bạn có thể thu thập những chiếc tủ sắt quý hiếm. Mở khóa vũ khí tuyệt vời khi bạn mở chúng. Nạp vào kho vũ khí của bạn với những vũ khí mạnh mẽ trước khi tham gia vào các cuộc chiến.

Chọn nhiều loại vũ khí từ súng lục nhỏ, súng trường tấn công, đến một loại vũ khí mạnh hơn như súng máy, súng phun lửa, thậm chí cả súng phóng tên lửa. Sử dụng nhiều kiểu tấn công bằng sát thương vật lý, vũ khí hóa học, vũ khí sinh học, vũ khí nguyên tố, v.v.

Nhiều thây ma để đối phó, mỗi thây ma khó khăn hơn lần trước

Và tất nhiên, bạn sẽ không thấy thất vọng vì sao lại nói đến zombie. Thấy mình phải đối mặt với những thây ma khó chịu xuất hiện với số lượng điên cuồng mỗi lần bạn hạ cánh lần đầu tiên trên một màn chơi. Với hơn 17 loại thây ma độc đáo, mỗi loại có sức mạnh riêng biệt, bạn chắc chắn sẽ thấy mình tham gia vào một thử thách thực sự trong trò chơi này. Có những thây ma khó chịu tràn ngập màn hình khi bạn hạ gục chúng bằng những vụ nổ mạnh mẽ. Chưa kể rằng, theo thời gian, các thây ma có thể tiến hóa và biến thành một thứ gì đó khó khăn hơn nhiều.

Những tên trùm đáng sợ có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào

Cùng với lũ zombie, SAS 4 cũng giới thiệu đến game thủ danh sách những tên trùm đáng sợ và cực kỳ khó đối phó. Điều đó đang được nói, sau khi bạn đã trải qua tất cả những khó khăn để hạ gục lũ tay sai, sẽ đến lúc đối phó với những con trùm khổng lồ không dễ đối phó. Mỗi con trùm đều có sức mạnh độc đáo và các cuộc tấn công có sức tàn phá đáng kinh ngạc mà bạn không thể dễ dàng đối phó được. Hãy cẩn thận với những cuộc tấn công bất ngờ của chúng, từ những con sâu axit phun ra đến việc tống những con bọ từ mặt đất lên.

Các bản đồ khác nhau với các tính năng độc đáo

Trò chơi có nhiều bản đồ sẽ đưa bạn đi qua các thiên hà rộng lớn. Du lịch đến 7 địa điểm khác nhau và trải nghiệm những câu chuyện hấp dẫn khi bạn khám phá những bí mật ẩn giấu trong trò chơi. Hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách để bạn có thể mở khóa các địa điểm mới.

Chế độ chơi thú vị để game thủ khám phá

Trò chơi đi kèm với cả lối chơi nhiều người chơi đơn và co-op để game thủ thưởng thức. Hãy tìm cho mình những thử thách trực tuyến và ngoại tuyến trong khi thưởng thức trò chơi với bạn bè và những người chơi trực tuyến. Hoặc nếu muốn, bạn có thể tham gia cuộc hành trình một mình và tự mình đánh bại lũ thây ma. Cho họ thấy cơn thịnh nộ và quyết tâm của bạn khi bạn hạ gục họ. Tính năng Quickmatch sẽ thực sự hữu ích khi chọn thành phần đội phù hợp vì nó sẽ chọn những người chơi phù hợp dựa trên kỹ năng và vũ khí của họ.

Tận dụng sự thúc đẩy tuyệt vời

Cùng với những vũ khí mạnh mẽ, game thủ trong SAS 4 cũng được giới thiệu những buff tuyệt vời mà họ có thể sử dụng để hạ gục những con quái vật hoành tráng và thay đổi hoàn toàn cục diện trận chiến chỉ trong một động tác. Điều đó đang được nói, bạn có thể sử dụng sức mạnh dọn dẹp phòng để tung ra các cuộc tấn công tàn khốc về phía kẻ thù của bạn. Hạ gục chúng bằng Đội tấn công, Bắn phá trên không và những thứ tương tự.

Hoặc tự trang bị cho mình những món đồ tăng sức mạnh tuyệt vời có thể khiến bạn trở thành một con quái vật hoàn toàn miễn nhiễm với các cuộc tấn công của thây ma. Giải phóng các cuộc tấn công mạnh mẽ của bạn và không phải mất thời gian né tránh lũ thây ma.

Khám phá các nâng cấp theo phong cách RPG cổ điển

Trò chơi có các nâng cấp tuyệt vời theo phong cách RPG cho phép bạn đổi mới hoàn toàn và tăng sức mạnh cho vũ khí của mình khá dễ dàng. Cung cấp cho vũ khí yêu thích của bạn những nâng cấp mới để chúng có thể trở nên có năng lực hơn khi bạn thách thức những kẻ thù lớn. Cải thiện tốc độ bắn, sức mạnh hỏa lực của chúng, v.v.

Chơi miễn phí

Trò chơi hiện đang miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên các thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, trò chơi vẫn bao gồm một số quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng mà bạn có thể thấy phiền phức.

Tận hưởng tiền không giới hạn và trải nghiệm không có quảng cáo với bản mod của chúng tôi

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể cài đặt phiên bản ứng dụng đã sửa đổi của chúng tôi trên thiết bị của mình. Chỉ cần tải xuống APK SAS 4 Mod của chúng tôi trên thiết bị di động của bạn và cài đặt nó theo hướng dẫn của chúng tôi. Nhận mảnh áo giáp, vũ khí hoặc vật phẩm yêu thích của bạn mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Và quan trọng nhất, sẽ không có quảng cáo làm phiền bạn khi bạn đang thưởng thức trò chơi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa tương đối đơn giản và góc nhìn từ trên xuống trực quan. Do đó, game thủ sẽ thấy mình có một khoảng thời gian thoải mái khi chiến đấu với lũ thây ma vì mọi thứ đều thu vào tầm mắt của bạn. Trên hết, đồ họa đơn giản cũng làm cho trò chơi tương đối dễ tiếp cận trên nhiều thiết bị. Do đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình và thưởng thức chúng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Âm thanh bài hát

Hãy tận hưởng những pha hành động hoành tráng trong khi đắm chìm trong những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và đầy sức sống mà trò chơi mang lại. Lắng nghe âm thanh của những thây ma đói khát đang vây quanh bạn, tiếng đạn bắn, tiếng la hét đau đớn và những bản nhạc phim hoành tráng. Tất cả được kết hợp để mang lại trải nghiệm bắn súng nhập vai, không giống như bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn đã chơi trước đây.

Tải xuống APK SAS: Zombie Assault 4 Mod 1.9.0.2 Android mới nhất

Đối với những fan hâm mộ của các tựa game bắn súng, đặc biệt là những tựa game có thây ma, SAS 4 chắc chắn là một tựa game tuyệt vời đáng để bạn bỏ qua. Chọn vũ khí yêu thích của bạn trong số hàng chục loại vũ khí trong số chúng, tung ra những vụ nổ mạnh mẽ tới kẻ thù để ngăn chặn bước tiến của chúng, phát triển nhân vật của bạn theo nhiều con đường, v.v. Đừng bao giờ thấy mình có một khoảnh khắc buồn tẻ trong trò chơi này.


Download Tải SAS: Zombie Assault 4 v1.9.0.2 (mod tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích