Tải SAS: Zombie Assault 4 MOD APK (tiền không giới hạn)

1.9.0

Thanh trừng xác sống! Súng và áo giáp có thể nâng cấp tuyệt vời, các kỹ năng đẳng cấp độc đáo và co-op 4 người chơi! Chơi game bắn súng zombie dữ dội nhất trên di động, từ các nhà sản xuất Bloons TD 5.
Descargar
5/5 Votes: 1
Developer
ninja kiwi
Version
1.9.0
Updated
October 28, 2016
Requirements
2.3.3 and up
Size
89M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

SAS: Zombie Assault 4 là phần mới nhất trong loạt game SAS của nhà phát hành ninja kiwi. Nhiều người chơi đã thừa nhận rằng họ đã chờ đợi trò chơi này từ rất lâu kể từ khi họ hoàn thành các màn chơi trong SAS: Zombie Assault 3.

Không làm người chơi thất vọng, SAS: Zombie Assault 4 đã có sự cải tiến rất chất lượng. Đồ họa được nâng cấp, nội dung dài hơn, có chiều sâu hơn. Và đặc biệt, hiệu suất cũng được cải thiện. Nếu đã trải qua hàng giờ đồng hồ đắm chìm trong những trận bắn súng khốc liệt trước sự tấn công của lũ zombie thì không thể bỏ qua phần 4 của series game zombie hấp dẫn này.

Cốt truyện

Giống như các phần trước, SAS: Zombie Assault 4 lấy bối cảnh thế giới ngày tận thế. Mọi nơi đều bị tàn phá bởi đại dịch virus, khiến con người mất trí và trở thành những thây ma khát máu. Một số người may mắn sống sót. Họ sẽ phải hợp tác và chiến đấu để chống lại cơn ác mộng khủng khiếp kéo theo sự hủy diệt của cả nhân loại. Bạn có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh và giữ an toàn cho gia đình?

Chiến đấu với thây ma, bảo vệ nhân loại khỏi ngày tận thế

Như đã đề cập trước đó, SAS: Zombie Assault 4 đã được cải tiến về mặt đồ họa. Không thay đổi quá nhiều về lối chơi nhưng đồ họa sắc nét của season 4 đã góp phần nâng tầm trải nghiệm cho người dùng, khi các trận chiến trở nên chân thực và khốc liệt hơn bao giờ hết.

Về lối chơi, bạn sẽ chiến đấu với hàng ngàn thây ma lao vào bạn theo từng đợt. Chúng hung hãn, ngăn cản bạn cứu thế giới khỏi đại dịch và cố gắng ăn não bạn. Những khẩu súng sẽ giúp bạn phòng thủ và đẩy lùi các đợt tấn công. Tất nhiên, bạn cũng cần sự can đảm, khả năng sử dụng súng, sử dụng trang bị và một số vật phẩm hỗ trợ một cách khôn ngoan để giành chiến thắng.

Mỗi trận chiến trong SAS: Zombie Assault 4 là một cảnh đẫm máu. Và thậm chí sau đó, cảnh trở nên rõ nét hơn khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn. Số lượng zombie không ngừng tăng lên, và đôi khi bạn bận chiến đấu đến mức không có thời gian để xem chúng trông như thế nào.

Thu thập súng và thiết bị trên chiến trường

Để có thể đẩy lùi những làn sóng tấn công từ lũ thây ma, bạn cần phải có vũ khí và thiết bị phòng thủ tốt. SAS: Zombie Assault 4 có rất nhiều thứ cho bạn, bạn thậm chí có thể thu thập chúng trong trận chiến mà không cần phải trả tiền.

Bạn có thể tìm thấy vũ khí và thiết bị được đặt trong hộp trong quá trình chơi. Tất nhiên, nếu bạn có tiền, bạn có thể mua chúng trong cửa hàng trò chơi. Khi được sử dụng, chúng sẽ cung cấp cho bạn các chỉ số, tăng khả năng phòng thủ, sát thương hoặc tốc độ. SAS: Zombie Assault 4 có khoảng 160 loại súng khác nhau. Tất nhiên, chúng đều có thể được nâng cấp để tăng hiệu suất, khả năng và mức độ sát thương.

Một khẩu súng bắn tỉa có thể hạ gục một thây ma trong chớp mắt. Nhưng với số lượng lớn thây ma tiếp cận bạn với tốc độ điên cuồng, bạn cần một khẩu súng máy hoặc một khẩu súng ngắn mạnh mẽ. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp các vật phẩm hỗ trợ. Bạn có thể mua chúng trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phát triển theo cốt truyện

Không giống như một số game bắn súng khác, hệ thống nhiệm vụ của SA: Zombie Assault 4 thú vị, chi tiết và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhiệm vụ không lặp lại, chỉ yêu cầu bạn tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ có một số mục tiêu để hoàn thành, và điều này làm cho người chơi không cảm thấy nhàm chán. Ví dụ như giải cứu con tin, bảo vệ ai đó di chuyển đến các địa điểm cụ thể. Nhưng đôi khi, cũng có những nhiệm vụ khó khăn hơn như đứng yên tại một vị trí và tiêu diệt những thây ma đang cố gắng tiếp cận bạn.

Phiên bản APK MOD của SAS: Zombie Assault 4

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản APK MOD của SAS: Zombie Assault 4 sẽ giải quyết vấn đề tài chính của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền hiện có để mua vũ khí hoặc vật phẩm tùy thích. Trong khi đó, bạn cũng có thể mua các vật phẩm hỗ trợ trong khi chơi để có thêm lợi thế.

Tải xuống APK SAS: Zombie Assault 4 MOD cho Android

SAS: Zombie Assault 4 là game bắn súng kịch tính và vui nhộn dành cho di động Android. Trong khi thế giới đang đối mặt với thảm kịch ngày tận thế, bạn sẽ làm gì? Chiến đấu, tồn tại và cứu người? Hay phó mặc cho số phận và chấp nhận thực tại? Tham gia trò chơi và tìm kiếm câu trả lời!

Video

Images

Tải SAS: Zombie Assault 4 MOD APK 1.9.0 (tiền không giới hạn) Version History

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *