Tải School Days MOD APK 1.249 (đã mở khóa trình chỉnh sửa, không có quảng cáo)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 192 ratings )
Price: $0
Download

Nếu một ngày nào đó, bạn muốn quay ngược thời gian để quay lại trường trung học của mình, hãy thử trải nghiệm điều đó trong School Days MOD APK (Editor Unlocked, No ADS) của MDickie. Hoặc nếu bạn vẫn đang đi học? Đừng bận tâm. Bởi vì trong trò chơi này, thời đi học của bạn là một cuộc sống khác, trải nghiệm thú vị và hài hước hơn.

Giới thiệu về Ngày học

Thời cấp 3 là quãng thời gian mang lại nhiều kỉ niệm đẹp trong mỗi người. Khi đó, hầu hết chúng ta đều tự do tham gia các hoạt động vui chơi, học tập cùng bạn bè mà không cần bận tâm nhiều đến cuộc sống.

School Days là game mô phỏng nổi tiếng bên cạnh  The Sim Mobile , giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống khác trong thế giới ảo do game tạo ra. Tôi thường bị cuốn hút bởi những trò chơi như vậy vì có rất nhiều tính năng mới để khám phá. Ngoài đời, tôi là một người nhút nhát, nhưng trong trò chơi này, tôi có thể làm những điều điên rồ mà tôi không bao giờ dám làm, chẳng hạn như đánh bại kẻ bắt nạt hoặc tỏ tình với cô gái mà tôi thích.

Tạo một nhân vật

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần một nhân vật đại diện cho bạn trong thế giới ảo này. Bạn có thể tùy chỉnh và chọn mọi thứ mà bạn thích cho nhân vật của mình, từ kiểu tóc, màu tóc, màu da, quần áo,… Vì đây là một game có chiều sâu nên không chỉ ngoại hình, bạn có thể chọn tính cách cho nhân vật. Bạn có thích trở thành một anh chàng đẹp trai đã đánh cắp trái tim của bao cô gái trong trường? Hay một chàng trai thông minh luôn đeo kính và một cuốn sách trên tay? Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành cô gái xinh đẹp nhất trường trung học chưa? Trong Ngày đi học, bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn.

Gameplay

Ở bên trái màn hình của bạn là các mũi tên di chuyển nhân vật sang trái, phải, lên, xuống. Vì School Days là game mô phỏng cuộc sống thực nên cần nhiều thao tác với các phím ảo bên phải màn hình, bao gồm:

  • A: Nhanh chóng tấn công những người ở gần.
  • G: Vật lộn với đối thủ. Nút này cũng có thể tạo ra một cái ôm hoặc ném thứ gì đó trên tay của bạn. Kết hợp G + Direction để vật đối phương theo hướng bạn muốn.
  • R: Chạy đi. Có lẽ không cần giải thích thêm. Combo R + A để thực hiện một đòn tấn công mạnh mẽ.
  • P: Nhặt một vật ở vị trí gần nhất trước mặt bạn. Tổ hợp R + P để đốt cháy thứ gì đó.
  • T: Tương tác với người khác hoặc với một đối tượng xung quanh họ. Nếu bạn muốn trò chuyện với ai đó thì hãy sử dụng phím ảo này.

Trong các cuộc trò chuyện, bạn có thể chạm vào cuộc trò chuyện để bỏ qua chúng, rút ​​ngắn thời gian.

Sức khỏe của bạn là quan trọng nhất!

Khi chơi School Days, bạn có thể nhìn thấy đồng hồ sinh học của mình ở góc màn hình để báo tình trạng sức khỏe mỗi ngày. Nó giảm dần theo thời gian và giảm nhanh hơn mỗi khi bạn chiến đấu hoặc làm việc gì đó tốn nhiều sức lực. Để nó phục hồi, bạn cần phải đi đến một cửa hàng thức ăn nhanh và ăn một cái gì đó. Tất nhiên bạn phải trả tiền cho họ, nếu không, chủ cửa hàng sẽ phát điên và ném bạn ra khỏi cửa. Khá buồn cười khi nhân vật của bạn sẽ nhặt thức ăn từ dưới đất lên và cho vào miệng, nhưng không sao cả vì sức khỏe là quan trọng nhất!

Ngoài ra, cách tiết kiệm nhất để phục hồi sức khỏe của bạn là ngủ. Trong trò chơi này, nhân vật có thể ngủ ở bất cứ đâu, có thể là trên giường, bàn học, nhà vệ sinh công cộng hay giữa sân trường. Trước khi rời game, hãy để nhân vật của bạn ngủ một giấc để sức khỏe tốt nhất khi trở lại.

Bên dưới đồng hồ đo sức khỏe là đồng hồ đo độ tin cậy của bạn. Cách thức hoạt động vẫn giống nhau, nhưng nó chỉ giảm khi bạn tham gia vào các hoạt động tiêu cực, chẳng hạn như phá hoại hoặc đánh nhau. Nó không thực sự ảnh hưởng đến nhân vật của bạn, nhưng khi nó giảm xuống 0, nhân vật của bạn sẽ mất kiểm soát trong một khoảng thời gian và làm rất nhiều điều điên rồ. Tốt nhất bạn nên giữ thái độ lạc quan trước khi những điều tồi tệ xảy ra.

Phiên bản APK MOD của School Days

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa trình chỉnh sửa
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK School Days MOD cho Android

Bên cạnh vô số tính năng thú vị của một game mô phỏng, người chơi còn được trải nghiệm một thế giới thực nhờ đồ họa 3D của game. Hiện tại, trò chơi đã có sẵn cho cả hai hệ điều hành iOS và Android và cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn tham gia ngay bây giờ, vui lòng tải về School Days qua liên kết bên dưới bài viết này. (Lưu ý rằng trò chơi chỉ dành cho người chơi từ mười bảy tuổi trở lên).


Download Tải School Days MOD APK 1.249 (đã mở khóa trình chỉnh sửa, không có quảng cáo)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích