School Girls Simulator MOD APK 1.0 (đã mở khóa)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 781 ratings )
Price: $0
Download

School Girls Simulator  là game mô phỏng cuộc sống học đường của một nữ sinh trên điện thoại di động. School Girls Simulator cũng kết hợp yếu tố kinh dị và nhập vai giải trí. Trong School Girls Simulator, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống học sinh của nữ sinh, tham gia các lớp học, hoạt động ngoại khóa, mua đồ ăn hoặc nói chuyện với bạn cùng lớp và đi xe đạp hoặc ô tô.

Tuy nhiên, trò chơi không chỉ như vậy. Tham gia vào game, người chơi sẽ đứng lên và tiêu diệt hết lũ thây ma để chúng không thể ăn thịt bạn bè của mình. Vũ khí sẽ được rơi ngẫu nhiên trong khuôn viên và bạn có thể mua đạn trong cửa hàng.

Đồ họa của School Girls Simulator là anime. Nó trang trí các nhân vật với nhiều hình dạng khác nhau, tạo ra một trải nghiệm mới lạ và không giống như các trò chơi khác. Ngoài ra, trong School Girls Simulator, người chơi sống như một học sinh thực tế, cũng đến trường, tham gia các hoạt động của trường và trò chuyện với bạn bè như cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể mua các vật phẩm khác để tăng thêm tình cảm với bạn bè và thầy cô.

Thông tin chung

School Girls Simulator là game nhập vai lấy đề tài tiên hiệp ra mắt trên dòng game mobile. Thông qua School Girls Simulator, nó thử thách người chơi trong vai nữ sinh. Nó là một trò chơi di động miễn phí với mô phỏng các hoạt động của trường học. Trò chơi rất dễ chơi với các phím hiển thị trên màn hình. Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống ở trường. Một điểm đáng chú ý trong trò chơi là khi bạn tấn công người khác mà không có lý do. Bạn sẽ bị trục xuất ngay lập tức, vì vậy hãy cẩn thận trước khi hành động.

School Girls Simulator là một trò chơi vui nhộn với đồ họa tinh tế mô phỏng cuộc phiêu lưu của các nữ sinh đại học. Trong game, người chơi có thể điều khiển các cô gái làm nhiều việc khác nhau, chẳng hạn như nghe lời giáo viên, trò chuyện với các bạn cùng lớp và cùng nhau đi bơi trong bể bơi. Bạn cũng có thể sử dụng vũ khí để tấn công bạn học và giáo viên với một lối chơi phong phú.

School Girls Simulator là một trò chơi mô phỏng cuộc sống học đường của một cô gái bình thường đang lớn lên trong một trường trung học ở Nhật Bản. Bạn không thể để họ bắt nạt tất cả bạn bè của bạn. Vì vậy, hãy đứng dậy và đánh bại tất cả. Vũ khí sẽ được rơi ngẫu nhiên trong khuôn viên trường và đạn dược bạn có thể mua từ cửa hàng trong trường. Bảo vệ thành công ngôi trường thân yêu của bạn sẽ làm tăng sự nổi tiếng của bạn trong toàn trường và giúp bạn dễ dàng kết bạn với các học sinh khác hơn.

Làm thế nào để chơi School Girls Simulator?

School Girls Simulator mang đến trải nghiệm nhập vai rất chân thực khi bạn phải sống như một học sinh trung học thực thụ, đạp xe từ nhà đến trường hoặc học theo lịch trình. Những hoạt động này sẽ giúp phát triển tính cách của bạn trong mắt mọi người, chẳng hạn như tăng trí thông minh khi học đầy đủ các bài học. Bạn có thể mua kẹo từ các máy bán hàng tự động xung quanh và mời bạn bè để cải thiện mức độ nổi tiếng của họ. Hoặc bạn có thể tham gia các câu lạc bộ trong trường để giao lưu với giáo viên.

Có một chi tiết nhỏ là nếu bạn tấn công một học sinh khác. Bạn sẽ bị trục xuất ngay lập tức, vì vậy hãy cẩn thận về điều này. Cơ chế điều khiển của School Girls Simulator cung cấp một nhóm phím ảo bên phải bạn với các động tác đơn giản như trò chuyện, tấn công và di chuyển đến những việc khó hơn như ném đồ vật hay thậm chí là kéo xác thây ma.

Một điều làm cho trò chơi trở nên đặc biệt hơn là đồ họa hoạt hình và các cảnh. Các đồ trang trí cho nhân vật của bạn cũng rất đa dạng. Tất cả các tính năng này kết hợp thành một trải nghiệm mô phỏng mới và không giống bất kỳ ai khác.

Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của cô gái như đến lớp, tỏ tình với bạn cùng lớp, mua đồ ngọt và tán gẫu với bạn cùng lớp. Bạn có thể thừa nhận khi đánh giá của bạn vượt quá 50 người. Thành công của bạn phụ thuộc vào tình cảm của anh ấy / cô ấy dành cho bạn. Bên cạnh đó, zombie đang đến, vì vậy hãy chiến đấu lại để bảo vệ bạn bè của bạn. Bạn sẽ trở thành thây ma khi tấn công thây ma. Khi bạn tấn công một bạn cùng lớp, nhân chứng sẽ báo cáo với giáo viên. Ai nhận được báo cáo thì thầy sẽ phát cho.

Tính năng trò chơi

Thay đổi âm lượng nhạc nền

Bạn có thể đẩy nhanh tiến độ của trò chơi hoặc tiến hành trong một giờ. Những người không thích nhìn thấy máu bị tấn công bởi tùy chọn không nhỏ giọt máu. Bạn có thể ngay lập tức di chuyển đến các khu vực khác nhau của khuôn viên trường, chẳng hạn như chỗ ngồi, cửa hàng, mái nhà và hồ bơi.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi quần áo, kiểu tóc, màu tóc và màu mắt. Người chơi cũng có thể thay đổi phòng thay đồ của phòng thay đồ của mình. Chúng ta có thể thay đổi gamepad của bàn phím tương tự bên phải trên trục.

Đề xuất gamepad

Trong điện thoại thông minh có chức năng lưu trữ USB, nó có thể được vận hành bằng cách kết nối gamepad. Nếu bạn không thể vận hành tốt pad mô phỏng chính xác, hãy thử chuyển trò chơi thiết lập trục.

Nó vẫn đang được phát triển và có thể thử nghiệm chế độ VR. Nó là cần thiết để vận hành kết nối gamepad. Khi bạn đặt trò chơi cài đặt VR, nó sẽ chia màn hình thành hai. Vì vậy, hãy thiết lập tai nghe VR trên điện thoại thông minh của bạn. Nó sẽ liên kết quan điểm di chuyển đầu và máy ảnh.

Điểm nổi bật

Trò chơi sử dụng mô hình 3D để tạo ra một môi trường khuôn viên thực tế, nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường thực sự và thú vị. Trò chơi nói về cuộc sống hàng ngày phong phú của một cô bé. Cốt truyện đầy đủ và đang chờ bạn hiểu từng bước.

Chúng tôi áp dụng phương pháp hoạt động của bàn phím ảo. Nó rất dễ hiểu và dễ sử dụng. Nếu bạn có thiết bị VR, bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác phấn khích thực sự do chế độ VR mang lại.

School Days  là một trò chơi mô phỏng trường trung học của MDickie miễn phí trên di động. Trò chơi mang đến cho người chơi một chiều hướng mới, nơi bạn có thể làm mọi thứ mình thích từ việc tham gia các hoạt động ở trường và hoạt động xã hội.

Thông qua School Days, bạn sẽ sống mỗi ngày và mỗi giờ trong thời gian thích hợp, từ việc rời khỏi giường vào một buổi sáng đến tham gia một lớp học theo lịch trình, khám phá và tương tác trong một thành phố đầy đồ vật. Chọn các câu trả lời trong mười môn học khác nhau khi bạn muốn có điểm cao để tốt nghiệp. School Days có các cuộc thi được tổ chức trong hội trường, nơi bạn phải trả lời các câu hỏi để quyết định xem chúng sẽ lấp đầy một ngày của bạn bằng niềm vui hay nỗi buồn.

Mặc dù School Days gần như miễn phí để chơi, bạn vẫn có thể biến nó thành trường học của mình nhờ vào cơ chế được tích hợp trong trò chơi. Bắt đầu với học sinh do bạn tạo hoặc thay đổi tất cả nhân viên và giáo viên của trường. Trò chơi đi kèm với cơ chế thế giới mở. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nó hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người chơi.

Từ cuối cùng

School Girl Simulator MOD APK  là một trò chơi bình thường dựa trên cuộc sống hàng ngày trong khuôn viên trường của một cô bé. Trong trò chơi, bạn sẽ bắt đầu một ngày mới của cuộc sống trong khuôn viên trường với tiếng chuông của lớp. Nó sẽ đưa bạn trải nghiệm lại niềm vui của cuộc sống trong khuôn viên trường với một góc nhìn mới.

School Girls Simulator là một trò chơi đấu súng trường học rất kỳ diệu. Bạn sẽ đóng vai một JK. Khi lang thang trong khuôn viên trường, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều gương mặt thân quen. Cũng giống như việc bạn hòa mình vào cuộc sống nhàn nhã trong khuôn viên trường, nhiều thây ma đã xâm nhập vào trường học của bạn.

Trải nghiệm sinh viên khác nhau của bạn sẽ mang lại cho người chơi và bạn bè một trải nghiệm thế giới trò chơi mạo hiểm mô phỏng khuôn viên trường mô phỏng hoàn hảo và thú vị tuyệt vời. Làm thế nào về nó, bạn vẫn còn thích trò chơi này? Nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể tham gia trò chơi và thử nó.


Download School Girls Simulator MOD APK 1.0 (đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích