Bạn muốn những ngày đi học của mình không còn nhàm chán và tẻ nhạt? Bạn có muốn điều gì đó tồi tệ và bạn không còn “vô hình” với mọi người trong trường? School of Chaos APK là game nhập vai trực tuyến miễn phí được nhiều người chơi khen ngợi.

Giới thiệu về School of Chaos

Nghe tên trò chơi, bạn cũng có thể cảm nhận được sự hỗn loạn và bạo lực. Kết hợp với yếu tố hành động hài hước, trò chơi đưa bạn đến một ngôi trường không có giáo viên và hiệu trưởng. Trường học của bạn giống như một chiến trường, nơi bạn dành cả ngày để chiến đấu với các học sinh khác.

Trường học “phong cách mới”

School of Chaos lấy bối cảnh là một ngôi trường bình thường như bao ngôi trường khác. Nơi đây còn bao gồm khuôn viên sư phạm, nhà thi đấu, sân bóng rổ,… Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là trường hoàn toàn vắng bóng giáo viên và bảo vệ. Trong một số cách bí ẩn, có thể bị zombie ăn thịt, nhưng chúng không có mặt ở trường. Tất cả những gì còn lại là những học sinh ngỗ ngược và quậy phá. Bắt nạt học đường ngày càng gia tăng. Cả lớp đều xảy ra những trận chiến ác liệt của những học sinh hư. Mọi thứ còn lại chỉ là cảnh hỗn loạn của những trận chiến giữa các học sinh.

Thế còn bạn? Đầu hàng hoặc bắt nạt ở một nơi vô tổ chức như vậy? Tôi cá là bạn sẽ không thể chịu đựng được việc bị đánh ngày này qua ngày khác. Hơn nữa, ở một nơi không phân biệt đúng sai, chỉ có kẻ mạnh kẻ yếu, tốt nhất hãy rèn luyện và tìm cách trở thành ông chủ.

Nhiệm vụ

Chơi School of Chaos có nghĩa là bạn phải làm rất nhiều thứ để mạnh hơn. Có hàng ngàn nhiệm vụ trong hệ thống Quest Maker để bạn trải nghiệm và rèn luyện bản thân. Hãy quên đi những nhiệm vụ nhàm chán ở trường như học bài, nghe giảng,… Vì giờ đây chuỗi nhiệm vụ sẽ vô cùng độc đáo và bất tận khi không chỉ đến từ nhà phát hành mà bạn còn có thể tự tạo nhiệm vụ cho mình. Các nhiệm vụ hoàn thành luôn mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đó có thể là tiền vàng hoặc vật phẩm hỗ trợ chiến đấu. Thông qua đó, bạn có thể mở khóa vũ khí và áo giáp mới.

Trận đánh

Bước vào thế giới sandbox, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến bạo lực học đường PvP để tìm cách sinh tồn. Đối thủ của bạn là hàng nghìn người chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Để chiến thắng chúng, tất nhiên, bạn phải trở thành người mạnh nhất. Bạn có thể thực hiện hơn 30 kỹ năng khác nhau và hàng nghìn khả năng chiến đấu của nhân vật.

Ngoài ra, có một hệ thống trang bị khổng lồ mà bạn có thể mở khóa. Đó là áo giáp, mũ bảo hiểm hay vô số vũ khí như rìu, kiếm, đao,… Tất cả đều có trong cửa hàng, miễn là bạn kiếm được nhiều vàng.

Khi bạn quá mạnh và không hạ gục bất kỳ đối thủ nào, đó là lúc bạn có thể khẳng định, bạn là ông chủ. Làm sếp chỉ là một cách nói hình dung. Trên thực tế, bạn đang đứng đầu bảng xếp hạng trận chiến. Điều đó cũng đủ khiến người khác thể hiện sự tôn trọng với bạn.

Chơi với bạn bè

Trong School of Chaos, bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người. Họ là bạn bè của bạn hoặc kẻ thù của bạn. Nếu có thêm nhiều người bạn mới, bạn có thể tạo một nhóm và sẵn sàng “chinh chiến”. Nếu bạn đã lớn, hãy mời bạn bè của bạn chơi trò chơi này. Bạn và bạn bè của bạn có thể “quay trở lại” trường trung học của bạn. Cùng nhau chiến đấu, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui buồn, hạnh phúc.

Ngoài việc chiến đấu cả ngày, người chơi có thể mua nhà, đóng đồ đạc để tổ chức những bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè. Nó có thể là một nơi lý tưởng để ăn mừng sau những trận thắng. Sự kiện tiệc tùng sẽ tăng thêm sự gắn kết giữa những người bạn, những người đồng hành cùng bạn trên hành trình thống trị ngôi trường.

Đồ họa

School of Chaos mở ra một thế giới sandbox với đồ họa 3D bắt mắt. Các nhân vật vô cùng đa dạng và hài hước. Họ trông giống như những chiến binh vui nhộn. Bên cạnh đó, bối cảnh trường học mang đến cảm giác vừa mới lạ, vừa quen thuộc.

Tải xuống APK School of Chaos cho Android

Có thể nói, School of Chaos có khả năng gây nghiện. Trò chơi không hoàn toàn nhắm vào một đối tượng cụ thể. Đối với những bạn còn đang đi học, trò chơi này có thể giúp một ngày học của bạn không còn nhàm chán. Còn đối với người lớn, trò chơi làm sống lại những kỷ niệm thời học sinh của họ với ngôi trường thân quen.

school of chao