Tải SD Maid Pro Unlocker APK 5.1.4 (trả phí miễn phí)

Android Android Công cụ
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Công cụ
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 18 views
( 608 ratings )
Price: $0
Download

Tiếp nối thành công của SD Maid cho Android,  SD Maid Pro Unlocker  tự chứng minh mình là một ứng dụng hữu ích trong việc giúp thiết bị của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Bạn có cần loại ứng dụng đó không?

Tất nhiên! Chúng tôi – những người sử dụng điện thoại, bây giờ coi việc tổ chức các tệp là điều hiển nhiên. Khi trục trặc xảy ra bất cứ lúc nào, chúng tôi không thể hiểu làm thế nào nó thậm chí có thể xảy ra. Bên cạnh đó, thùng rác và các tập tin đang chạy không sử dụng được ẩn trong góc. Chúng tôi sẽ không bao giờ có đủ thời gian để tiếp cận. Quá nhiều dung lượng lưu trữ mà không có gì hữu ích chắc chắn làm chậm điện thoại của chúng ta. Nếu bạn muốn có trải nghiệm sử dụng điện thoại di động mượt mà và nhanh chóng, bạn cần ứng dụng này.

Phiên bản Unlocker luôn cập nhật phiên bản trước của bạn để cung cấp tốc độ và khả năng phát hiện chính xác. Nó mở rộng các tùy chọn mới trong việc ngăn nắp máy di động bên trong của bạn với giao diện dễ tiếp cận hơn.

Nó hoạt động cụ thể như thế nào? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng và ưu đãi của nó!

Thông tin chung

Hiện tại, SD Maid Pro Unlocker có sẵn trên Google Play để mua. Ban đầu nó không phải là một ứng dụng độc lập; do đó, bạn cần phải Cài đặt SD Maid trước. Nói cách khác, cái này có thể là một phiên bản để cập nhật.

Nói về tải xuống, ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ Android trong việc quản lý và dọn dẹp tệp. Kích thước khác nhau giữa các điện thoại di động tùy theo phiên bản hoạt động. Do đó, chúng tôi cho rằng mọi thiết bị hệ điều hành Android đều có thể tương thích với SD Maid Pro.

Được thành lập bởi Darken – một công ty uy tín của Đức, ứng dụng này duy trì rất tốt. Bạn cũng có thể xác minh nó bằng ngôn ngữ bạn muốn, không chỉ tiếng Anh và tiếng Đức. Các ngôn ngữ hiếm bạn có thể tìm thấy trong SD Maid Pro là tiếng Việt hoặc tiếng Ả Rập. Vui lòng chạy ứng dụng này với sự hiểu biết thấu đáo.

Hơn nữa, giao diện hiển thị các tùy chọn chính xác mà bạn có thể sử dụng. Nó trình bày các chức năng và được tổ chức tốt, mà chúng tôi coi là thân thiện với người dùng.

Câu chuyện nền

Ra đời sau SD Maid- System Cleaning Tool nhưng SD Maid Pro Unlocker lại được người dùng phản ứng tích cực hơn. Nó được cho là đang cập nhật phiên bản lên gói Pro của SD Maid để làm sạch điện thoại của bạn hiệu quả hơn.

Bằng cách xem xét các con số trong phân phối và xếp hạng trung bình, SD Maid Pro đã vượt xa tiền lệ của nó một cách đáng kể. Ví dụ, trong khi SD Maid –System làm sạch được khoảng 4,5 / 5 sao, SD Maid Pro đạt khoảng 4,7 / 5 kể từ khi ra mắt. Phân phối bởi SD Maid pro cũng chiếm ưu thế.

Tuy nhiên, so sánh hầu như không nói lên tất cả mọi thứ vì các ứng dụng xuất hiện vào các thời điểm khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, SD Maid Pro-Unlocker vẫn đang thu thập những bình luận tích cực. Tuy nhiên, cho đến khi ứng dụng có thể đứng độc lập, nó vẫn là một nỗi đau đối với nhiều người dùng.

Cách sử dụng SD Maid Pro Unlocker

Đã kích hoạt ứng dụng

Ban đầu nó sẽ gây nhầm lẫn cho những người dùng chưa có kinh nghiệm. Các ứng dụng tiêu chuẩn như trò chơi hoặc trình chỉnh sửa ảnh không cần kích hoạt. Bạn sử dụng chúng khi bạn muốn và chúng không được chạy khi bạn không cần.

Tuy nhiên, với các công cụ như SD Maid Pro, bạn cần phải kích hoạt nó trong Setting trước. Để ứng dụng quản lý và theo dõi các tệp của bạn cũng như các ứng dụng khác, SD Maid Pro-Unlocker phải luôn chạy. Nó giống như người giúp việc trong nhà của bạn. Cơ sở vật chất chỉ sạch sẽ và ngăn nắp khi người giúp việc làm việc.

Vì vậy, hãy cho phép nó chạy bất kể điều gì và cấp cho nó quyền truy cập vào mọi loại tệp trên thiết bị của bạn. Nó sẽ là một người giúp việc tốt và trung thành với bạn.

Kiểm tra các công cụ

Hãy xem chúng tôi có thể làm gì với các tệp của mình từ SD Maid Pro.

Tổng quan về thiết bị của bạn

Ứng dụng, khi truy cập vào thiết bị của bạn, có thể tổng hợp phân phối dữ liệu và vị trí. Nó cho bạn biết dung lượng còn lại trong bộ nhớ của bạn, dung lượng được sử dụng và vị trí các tệp được lưu.

Bằng cách nhìn thấy nó, bạn sẽ thấy cách bạn đã xử lý bộ nhớ điện thoại của mình. Liệu nó có đủ để tải xuống nhiều hơn không hay bạn cần thời gian để dọn dẹp.?

Nhấp vào dấu đầu dòng và tự xem chi tiết của từng thư mục. Công việc này sẽ được thực hiện dễ dàng với SD Maid Pro.

Kiểm soát ứng dụng

Đi xa hơn, bạn có quyền truy cập vào các ứng dụng bạn đã cài đặt. Các ứng dụng này phải tồn tại trên điện thoại của bạn tại thời điểm xem. Chức năng này sẽ cho bạn biết ứng dụng nào chiếm bao nhiêu dung lượng trên điện thoại của bạn. Đặc biệt, SD Maid Pro trình bày cho bạn lịch sử của ứng dụng, thông tin liên quan như tài khoản, phiên bản và nguồn tải xuống, v.v.

Công cụ tìm xác

Có những ứng dụng không còn tồn tại nhưng vẫn để lại các tập tin. Thông thường, các tệp này là thùng rác, nhưng hệ thống không xóa chúng bằng ứng dụng. SD Maid sẽ tìm ra chúng. Sau đó, bạn sẽ quyết định có xóa chúng hay không.

Để thực hiện triệt để, SD Maid Pro sẽ quét cả thẻ SD và bộ nhớ trong. Tệp được cung cấp cho bạn hoan nghênh việc đăng ký của bạn trong trường hợp bạn nghi ngờ sự phát hiện của ứng dụng công cụ.

Hệ thống dọn dẹp

SD Maid Pro cũng phát hiện các thư mục được kết luận là an toàn để xóa. Tất nhiên, ứng dụng sẽ yêu cầu sự cho phép của bạn. Tuy nhiên, chức năng luôn xảy ra ở những khu vực an toàn.

Nếu bạn có thể sắp xếp các tệp an toàn để xóa thường xuyên, đó có thể là cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, nó phát hiện các thư mục được sao chép bằng cách quét thiết bị. Do đó, bạn có thể xóa chúng theo ý muốn.

Phân tích

Để bạn có cái nhìn rõ hơn về bộ nhớ của mình, SD Maid Pro đề xuất danh sách những gì đang chiếm dung lượng của bạn. Chức năng này xảy ra theo vị trí để người dùng có thể so sánh những gì và như thế nào.

Từ cuối cùng

SD Maid Pro Unlocker MOD APK  hoạt động rất tốt trong chuyên môn, được chứng minh bởi hàng nghìn người dùng. Với công cụ này, bạn có thể quản lý thiết bị của mình một cách an toàn về bộ nhớ và ứng dụng. Để tạo ra một môi trường lành mạnh và có tổ chức cho hệ điều hành của bạn, SD Maid Pro xứng đáng với số tiền bỏ ra của bạn.

Mua ngay hôm nay trên Google Play và tận hưởng người giúp việc lập kế hoạch chuyên nghiệp này!


Download Tải SD Maid Pro Unlocker APK 5.1.4 (trả phí miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích