Tải Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK 1.0.10 (không giới hạn tiền)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 409 ratings )
Price: $0
Download

Phiên bản đặc biệt của Shadow Fight 2, Shadow Fight 2 Special Edition được bán với giá 4,99 USD trên Google Play, tuy nhiên, bạn có thể tải miễn phí phiên bản MOD APK của trò chơi tại đây!

Giới thiệu về Shadow Fight 2 Special Edition

Nekki’s  Shadow Fight 2  là trò chơi chiến đấu phổ biến nhất hiện có cho điện thoại di động. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, và sau 7 năm, nó đã được cài đặt hơn 200 triệu lần. Tuy nhiên, trò chơi là một trải nghiệm miễn phí, vì vậy nó đi kèm với các mô hình kiếm tiền mà tất cả người chơi cảm thấy phiền phức. Hiểu được điều này, nhà phát triển đã tạo ra Shadow Fight 2 Special Edition. Hệ thống năng lượng để giới hạn lượt chơi đã bị loại bỏ để bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn không có bất kỳ quảng cáo nào trong quá trình chơi game.

Cốt truyện

Shadow Fight 2 Special Edition có cùng cốt truyện với Shadow Fight 2, với cốt truyện Vết thương cũ. Trong đó, nhân vật chính là một Sensei trẻ tuổi.

Một ngày nọ, Sensei vô tình đối mặt với những người lính Shogun đang cố gắng bắt cóc Hoàng tử. Anh đã chiến đấu với họ và chiến thắng. Tướng quân rất tức giận. Anh ngay lập tức tuyển dụng các ninja và huấn luyện họ để tạo ra một cuộc lật đổ.

Gameplay

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào một Sensei trẻ tuổi. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với những người lính của Shogun và đè bẹp âm mưu thâm độc của hắn.

Nhìn chung, Shadow Fight 2 Special Edition được thiết kế với nội dung và lối chơi tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Nhân vật được cung cấp hệ thống vũ khí cơ bản. Bạn sẽ chơi theo từng màn trong mỗi chương, cố gắng đánh bại kẻ thù và chuyển sang nội dung mới.

Độ khó cũng sẽ tăng dần. Nhiều kẻ thù hơn, chúng thậm chí còn nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Sensei có thể sử dụng một vũ khí bí mật để thực hiện các cuộc tấn công từ xa. Anh ta cũng có một kỹ năng đặc biệt có sức sát thương rất cao.

Vật phẩm và vũ khí

Trong quá trình chơi game, bạn cần trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí và áo giáp tốt nhất.

Hệ thống vũ khí khá đa dạng. Bạn có thể thay thế thanh kiếm Kanata bằng Kusari-gama, Shuriken hoặc Kunai. Mỗi loại mang lại một lợi thế đặc biệt trong trận chiến. Tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại vũ khí nếu bạn muốn đánh bại kẻ thù.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp trang bị trong Shadow Fight 2 Special Edition. Quá trình này tiêu tốn khá nhiều tiền xu và kim cương. Tuy nhiên, chúng sẽ cung cấp cho nhân vật nhiều thuộc tính phòng thủ, sức khỏe và sức mạnh hơn.

Kỹ năng chiến đấu

Bên cạnh trang bị, kỹ năng chiến đấu cũng rất quan trọng. Sensei sẽ học một số kỹ năng mới khi anh ấy lên cấp.

Kỹ năng cũng có thể được nâng cấp để tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ hơn, khiến đối thủ choáng váng và thậm chí là không thể né tránh. Bạn nên chú trọng vào khía cạnh nâng cấp nhiều hơn. Bởi khi các nội dung mở khóa, những boss trùm như Shogun, Wasp và Lynx sẽ xuất hiện để ngăn cản bạn.

Phiên bản đặc biệt có gì mới?

Bên cạnh việc loại bỏ quảng cáo và các yếu tố năng lượng để hạn chế lượt chơi của bạn, Shadow Fight 2 Special Edition còn có một số tính năng mới so với phiên bản gốc.

Thứ nhất, thiết bị rẻ hơn. Thứ hai, bạn có thể nhận được kim cương và tiền xu để hoàn thành nhiệm vụ hoặc một giai đoạn đặc biệt trong trò chơi. Thứ ba, kho trang bị đã được cập nhật với một số mẫu mới và tốt hơn, bao gồm cả áo giáp và vũ khí. Chúng không có sẵn trong phiên bản miễn phí. Nhờ đó, nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ hơn để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn.

Ngoài ra, Shadow Fight 2 Special Edition cũng cập nhật một số bản đồ và chất lượng đồ họa mới. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn trong khi chơi.

Phiên bản APK MOD của Shadow Fight 2 Special Edition

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền và đá quý.

Lưu ý, bạn cần ngắt kết nối internet trước khi mở game.

Tải xuống APK Shadow Fight 2 Special Edition MOD cho Android

Shadow Fight 2 Special Edition mang đến cho người chơi trải nghiệm nâng cao so với phiên bản miễn phí. Nội dung của nó đã được phát triển thêm với tổng cộng hơn 10 giờ chơi. Ngoài ra, hệ thống phần thưởng cũng được cải thiện.

Tôi nghĩ, với những gì Shadow Fight 2 Special Edition mang lại, nó thực sự xứng đáng là một lý do để thuyết phục người chơi Shadow Fight 2 quay trở lại một lần nữa. Và dưới đây là phiên bản MOD APK của trò chơi. Bạn có thể tải về miễn phí.


Download Tải Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK 1.0.10 (không giới hạn tiền)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích