Tải Shadow Knight MOD APK 1.2.26 (chế độ thần thánh)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
( 669 ratings )
Price: $0
Download

Giống như phiên bản đầu tiên, Shadow Knight vẫn giữ lối chơi nhập vai kết hợp phiêu lưu. Sự kết hợp độc đáo với đồ họa đỉnh cao mà game mang lại sẽ sớm chinh phục được người chơi.

Mặc dù Shadow Knight được đánh giá là phát triển dựa trên phiên bản tiền nhiệm nhưng với những cải tiến về nội dung và tính năng, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha phiêu lưu và chiến đấu gay cấn hơn.

Âm mưu

Câu chuyện của Shadow Knight bắt đầu trong thế giới giả tưởng có tên là Harmoniac. Đây là nơi sinh sống của nhiều chủng tộc bao gồm con người, Orc, linh hồn, dã thú, xác sống, yêu tinh,… Mỗi chủng tộc có lãnh thổ riêng và chung sống hòa bình với nhau.

Nó không tồn tại lâu như vậy, tham vọng bắt đầu trỗi dậy. Kết quả là thảm kịch xảy đến với Harmoniac, khiến mọi thứ chìm trong bóng tối và chiến tranh.

Không để vùng đất xinh đẹp ngày càng trở nên kiệt quệ và chết chóc, chàng hiệp sĩ bóng đêm quyết định đi tìm lại ánh sáng cho vùng đất này. Bình yên vẫn còn đâu đó xa lắm. Trên hành trình tìm kiếm nó, chàng hiệp sĩ phải chiến đấu với những kẻ thù xấu xa và hàng loạt quái vật sử thi.

Gameplay

Tham gia Shadow Knight: Deathly Adventure, bạn sẽ hóa thân thành hiệp sĩ bóng đêm với trái tim dũng cảm và sức mạnh to lớn.

Tham gia vào những câu chuyện phiêu lưu giả tưởng và đắm mình trong những trận chiến bất tận trong bóng tối. Có rất nhiều nhiệm vụ mỗi ngày cần phải hoàn thành. Bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý để luôn sẵn sàng phiêu lưu qua những khu rừng, thị trấn ma, ngục tối. Luôn có đầy rẫy những thử thách cũng như quái vật, thây ma và những cạm bẫy chết người đang chờ bạn.

Đừng chủ quan với những con trùm ở cuối ngục tối. Không chỉ có sức mạnh mà chúng còn sở hữu một tốc độ chiến đấu đáng kinh ngạc. Chỉ cần lơ đễnh một chút thôi là nhân vật của bạn có thể chết ngay lập tức.

Shadow Knight có hơn 100 loại thành tích để bạn chinh phục. Bên cạnh đó, bạn còn được tặng những phần thưởng giá trị như đá quý, chìa khóa hay năng lượng.

Vũ khí và vật phẩm

Đây là cuộc chiến không cân sức giữa thế lực bóng tối và bạn, một mình bạn. Để có thể đánh bại hàng ngàn kẻ thù, bạn phải chọn cho mình một loại vũ khí thích hợp và mạnh mẽ.

Shadow Knight có một kho vũ khí và áo giáp để bạn thu thập. Họ là những trợ thủ đắc lực giúp bạn đạt được mục tiêu trên hành trình chinh phục Harmoniac.

Thông qua các cửa, bạn nhận được vũ khí và thiết bị tốt. Và nếu bạn không hài lòng, bạn có thể sử dụng vàng hoặc đá quý để mua chúng từ cửa hàng.

Mặt khác, các loại trang bị cũng được chia thành nhiều cấp và có thể nâng cấp. Cấp càng cao, sát thương càng lớn, đồng thời hiệu ứng chiến đấu cũng trở nên đẹp mắt hơn.

Đồ họa

Như cái tên của nó, khung cảnh xung quanh Hiệp sĩ bóng đêm là bóng tối và u ám. Tuy chỉ được phát triển trên nền đồ họa 2D nhưng các hiệu ứng được thiết kế tỉ mỉ, từ khói lửa, sương mù và phép thuật đầy màu sắc.

Các nhân vật trong trò chơi này không thực sự được mô phỏng một cách thực sự đầy đủ. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy muốn nhìn vào bóng của các nhân vật. Nếu bạn đã từng chơi các game như  Shadow of Death 2 Stickman Legends thì bạn sẽ thấy đồ họa và góc nhìn của Shadow Knight có phần giống nhau.

Phiên bản APK MOD của Shadow Knight

Tính năng MOD

Chế độ Thần: Bạn sẽ bất tử trong chiến đấu.

Tải xuống Shadow Knight MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Shadow Knight là một game nhập vai hấp dẫn và dễ gây nghiện. Những trận chiến đẫm máu, lối chơi hack-n-slash nhịp độ nhanh và nhiều điều hấp dẫn khác sẽ khiến bạn không muốn rời mắt khỏi màn hình.

shadow knight

Download Tải Shadow Knight MOD APK 1.2.26 (chế độ thần thánh)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích