Tải SimCity BuildIt MOD APK 1.37.0.98220 (tiền không giới hạn)

Admin -

Tải SimCity BuildIt MOD APK 1.37.0.98220 (tiền không giới hạn)
Overview

Tham gia vào thế giới của  SimCity BuildIt , trở thành thị trưởng của thành phố của riêng bạn và bắt đầu xây dựng những ngôi nhà đầu tiên của bạn từ những vết xước. Tạo thành phố của riêng bạn, xây nh

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Mô phỏng
Publisher
Google Play Link
Description

Tham gia vào thế giới của  SimCity BuildIt , trở thành thị trưởng của thành phố của riêng bạn và bắt đầu xây dựng những ngôi nhà đầu tiên của bạn từ những vết xước. Tạo thành phố của riêng bạn, xây nhà để thu hút cư dân, cung cấp cho họ tất cả các nhu cầu và dịch vụ thiết yếu, v.v. Khám phá trải nghiệm xây dựng thành phố hoành tráng trong trò chơi xây dựng thành phố hay nhất thế giới  dành cho  thiết bị Android . Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về trò chơi tuyệt vời này với đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ vào vai thị trưởng vô hình của một thị trấn Sim. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn quản lý trong thành phố của mình, chẳng hạn như các tòa nhà, cảnh quan, đường xá, con người, v.v.

Hãy là một thị trưởng tốt và chú ý đến Sims của bạn khi họ cho bạn thấy ý kiến ​​của họ. Cải thiện sai lầm của bạn và đạt được một số phần thưởng đáng ngạc nhiên khi trở thành một thị trưởng tốt. Đưa ra quyết định thông minh về các khoản đầu tư của thành phố của bạn để hưởng lợi từ những khoản đó.

Xây dựng thành phố của bạn thành một đô thị lớn với những công nghệ hoành tráng và những công dân văn minh. Hiển thị tác phẩm của bạn cho người khác vì thành phố của bạn được những người khác từ khắp nơi trên thế giới biết đến.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Có_toàn_quyền_kiểm_soát_các_công_trình_xây_dựng_của_thành_phố">

Có toàn quyền kiểm soát các công trình xây dựng của thành phố

Là thị trưởng, bạn sẽ có cơ hội đưa ra tất cả các quyết định về các vấn đề liên quan đến thành phố của bạn. Bắt đầu bằng cách quyết định xây dựng những gì bằng cách sử dụng các nguồn lực hiện tại của bạn. Bạn có thể chọn xây dựng cư dân mới, cơ sở sản xuất, cửa hàng, v.v. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn quan tâm đúng mức đến mọi nhu cầu của công dân. Nếu không, họ sẽ ngày càng ít hạnh phúc hơn. Và để thu hút nhiều công dân hơn đến thành phố của bạn, bạn có thể nâng cấp các tòa nhà dân cư để có thêm người chuyển đến.

Các con đường trong thành phố của bạn cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho giao thông tiếp tục. Mỗi và mọi tòa nhà sẽ cần được kết nối với hệ thống đường của thành phố để chúng hoạt động bình thường. Nếu không, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tài nguyên, sản phẩm hoặc thuế nào (nếu đó là một tòa nhà dân cư) từ nó.

Tuy nhiên, việc xây dựng quá nhiều và ít đường cũng sẽ khiến giao thông tăng lên tương đối nhanh. Do đó, là một thị trưởng tuyệt vời, nhiệm vụ của bạn là thiết kế và xây dựng thành phố theo những cách hiệu quả nhất có thể.

Và nếu thành phố của bạn quá đông đúc mà không có không gian để xây dựng các con đường và tòa nhà mới, bạn luôn có thể mở khóa các lô xây dựng mới bên cạnh thành phố của mình. Ngoài ra còn có hai khu vực độc đáo là núi tuyết và bãi biển đầy nắng để bạn mở khóa. Chuẩn bị sẵn chúng và có quyền truy cập vào các tính năng mới trong trò chơi.

Các_khía_cạnh_tương_tác_trong_trò_chơi_giống_như_không_có_những_khía_cạnh_khác">

Các khía cạnh tương tác trong trò chơi giống như không có những khía cạnh khác

Bạn khó có thể tìm thấy bất kỳ trò chơi xây dựng thành phố nào khác có các khía cạnh tương tác trong trò chơi như SimCity BuildIt. Nói như vậy, trong tựa game mô phỏng và xây dựng thành phố hoành tráng này, người chơi sẽ có cơ hội quan sát mọi người từ một cái nhìn cận cảnh và đầy đủ.

Xem những Sims nhỏ bé nhỏ xíu đi bộ trên đường phố, lái xe đi làm hoặc dành thời gian của chúng trên các bãi biển, công viên, v.v. Bạn thậm chí có thể xem nhà của họ và thu thập ý kiến ​​cá nhân của họ về các chủ đề khác nhau. Lắng nghe Sims của bạn trong khi họ nói về chính trị, các công trình xây dựng thành phố, chính trị, chất lượng của các dịch vụ và thậm chí cả một số câu chuyện vặt của các bà nội trợ.

Một_thành_phố_tự_túc">

Một thành phố tự túc

Trong thành phố hoàn toàn tự cung tự cấp này, công dân của bạn sẽ không cần phải tiếp xúc với thế giới bên ngoài để có thể tiếp cận với tất cả hàng hóa và dịch vụ. Điều đó nói lên rằng, là một thị trưởng tốt, bạn sẽ cần phải xây dựng đủ nhà máy điện, hệ thống lọc nước, nhà máy rác và thu gom nước thải để người dân có thể sống hạnh phúc.

Họ cũng sẽ bạn cung cấp cho họ an ninh tốt với các đồn cảnh sát, phòng cháy chữa cháy với các trạm cứu hỏa, và một số cơ sở y tế để chữa bệnh cho họ. Và đừng quên đảm bảo rằng lưu lượng truy cập vẫn hoạt động bình thường. Nếu không cung cấp một trong những điều này và công dân của bạn sẽ ngày càng trở nên ít thỏa mãn hơn với điều kiện sống của họ.

Bây giờ, với tất cả các tòa nhà và dịch vụ, bạn sẽ phải bắt đầu sản xuất hàng hóa thô để làm nguyên liệu cho các cơ sở sản xuất khác nhau. Trò chơi hiện có tất cả các loại tài nguyên khác nhau mà bạn có thể thu thập từ các nhà máy, mỗi loại có mục đích riêng và cũng cần một khoảng thời gian nhất định để sản xuất.

Khi nguyên liệu thô của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc bạn mang nó đến các cửa hàng khác nhau để tạo ra những sản phẩm cao cấp hơn. Cố gắng hết sức để cung cấp đủ hàng hóa và dịch vụ cho mọi người vì bạn sẽ cần họ để thực hiện các hoạt động nâng cấp và vận chuyển khác nhau.

Kiếm_tiền_trong_các_hoạt_động_khác_nhau">

Kiếm tiền trong các hoạt động khác nhau

Và bạn cũng sẽ cần có tiền để đầu tư vào nhiều hoạt động xây dựng của thành phố. Cách dễ nhất là thu tiền từ các công dân trong thành phố của bạn, hay còn được gọi là thuế. Lúc đầu, đây phải là nguồn tiền chính của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thu thập nó thường xuyên.

Tuy nhiên, khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi, bạn sẽ cần phải mở rộng các dịch vụ giao dịch của mình. Nói như vậy, bạn có thể bán hàng hóa cho những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới cũng như thu thập những thứ bạn cần từ danh sách bán hàng của họ.

Và khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn, nhiều tùy chọn thú vị hơn sẽ có sẵn. Sau đó, bạn sẽ có thể thực hiện các chuyến hàng đến những nơi khác nhau từ khắp nơi trên thế giới như Paris, Toyko, London, v.v.

Trò_chơi_thỏa_mãn_kỳ_lạ_với_tất_cả_các_loại_tính_năng_khác_nhau">

Trò chơi thỏa mãn kỳ lạ với tất cả các loại tính năng khác nhau

Đối với những người không chỉ đơn giản là hài lòng với các hoạt động xây dựng, vận chuyển và mở rộng thông thường sẽ có rất nhiều niềm vui trong lối chơi độc đáo mà SimCity BuildIt cung cấp.

  • Thảm họa  – bạn có thể truy cập vào Tháp Vũ và bắt đầu tung ra nhiều thảm họa đến các thành phố của mình. Nghe có vẻ lạ, nhưng bạn có thể dễ dàng xây dựng lại tòa nhà bị phá hủy cũng như kiếm được chìa khóa vàng quý giá từ hành động này.
  • Các dịch vụ quan trọng  – xây dựng các tòa nhà khác nhau như Sở Giáo dục, Phòng đánh bạc, Trụ sở giải trí, v.v. Mở khóa nhiều màn chơi thú vị khi bạn hoàn thành các tòa nhà này. Thêm vào đó, công dân của bạn sẽ thấy thú vị hơn khi những tòa nhà này được kích hoạt.
Tạo_thành_phố_của_ngày_mai">

Tạo thành phố của ngày mai

Những game thủ có niềm đam mê với các thành phố của tương lai có thể tiếp cận với nhiều tùy chọn xây dựng công nghệ cao khác nhau, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại tòa nhà khác nhau. Bắt đầu xây dựng cư dân Omega để thu hút công dân Omega, cung cấp cho họ những dịch vụ mới và đảm bảo họ luôn hạnh phúc. Thu thập tiền tệ Omega mới để mở khóa các tính năng mới. Dành thời gian nghiên cứu các công nghệ mới khi bạn bắt đầu hành trình vào tương lai.

Xây_dựng_các_thành_phố_của_bạn_ở_các_địa_điểm_khác_nhau">

Xây dựng các thành phố của bạn ở các địa điểm khác nhau

Và nếu bạn thấy thành phố cũ của mình tương đối chật hẹp không có nơi nào khác để mở rộng. Bạn có thể chọn đi du lịch đến các địa điểm khác nhau và xây dựng các thành phố mới của bạn ở đó. Hiện tại có hơn 5 địa điểm khác nhau ngoài thành phố thủ đô của bạn, bao gồm các cảnh quan đa dạng.

Xây dựng thành phố mới của bạn trên núi tuyết, thung lũng xanh, sa mạc thiêu đốt, v.v. Mỗi vị trí sẽ cho phép bạn truy cập vào các trò chơi đa dạng cũng như các tòa nhà mới. Tất cả chúng đều được kết nối với thành phố Thủ đô của bạn để bạn có thể chia sẻ tất cả các nguồn lực của mình giữa chúng.

Khám_phá_lối_chơi_trực_tuyến_hoành_tráng">

Khám phá lối chơi trực tuyến hoành tráng

Người chơi trong SimCity BuildIt sẽ không bao giờ thấy mình cô đơn vì trò chơi cho phép bạn tương tác với những người chơi trực tuyến trong hầu hết mọi thứ bạn làm. Điều đó đang được nói, ngoài tùy chọn theo dõi, còn có các tính năng khác mà bạn có thể thấy thú vị:

  • Tham gia một câu lạc bộ  – hoặc bạn có thể tạo câu lạc bộ của riêng mình và trở thành người lãnh đạo. Tùy chọn này cho phép người chơi truy cập nhà câu lạc bộ và kích hoạt nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể đến thăm các thành phố của thành viên câu lạc bộ của mình, xem cách các thành phố của họ được xây dựng và thu thập các giải thưởng chào mừng của họ. Trên hết, trò chơi sẽ có các thử thách Câu lạc bộ, nơi bạn có thể làm việc với các thành viên khác để kiếm được những giải thưởng giá trị cho Câu lạc bộ của mình. Và quan trọng nhất, bằng cách ở trong một Câu lạc bộ, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào Cuộc chiến Câu lạc bộ, nơi bạn sẽ chống lại Câu lạc bộ khác bằng cách gây ra thảm họa tàn khốc cho các thành phố của nhau. Chọn các cách tiếp cận phù hợp và giành chiến thắng trong cuộc chiến của bạn.
  • Các cuộc thi thị trưởng  – đối với những người chơi solo, bạn có thể thách thức các thị trưởng khác trong các cuộc thi hoành tráng. Cạnh tranh và giành quyền được thăng hạng lên giải đấu khác. Kiếm các giải thưởng giá trị khi bạn giành được thứ hạng cao, v.v.
Tiền_thưởng_và_tiền_tăng_hàng_ngày">

Tiền thưởng và tiền tăng hàng ngày

Để cho phép game thủ thưởng thức trò chơi của họ nhiều hơn nữa, SimCity BuildIt cũng giới thiệu đến game thủ rất nhiều phần thưởng và phần thưởng hấp dẫn hàng ngày mà bạn có thể thu thập khi chỉ là một người chơi tích cực. Đăng nhập vào thành phố của bạn và kiếm giải thưởng bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Thêm vào đó, những hiệu ứng tăng hiệu quả cũng sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Chơi_trò_chơi_ngoại_tuyến_bất_cứ_khi_nào_bạn_muốn">

Chơi trò chơi ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn

Với SimCity BuildIt, người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức trò chơi bất cứ khi nào họ muốn, dù có hoặc không có kết nối Internet. Chỉ cần chọn một vị trí, ngồi xuống và bạn có thể tận hưởng trò chơi. Ngoài ra, bạn không cần phải có Kết nối Internet để trải nghiệm các hoạt động bình thường của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần kết nối Internet nếu muốn mở khóa các tính năng trực tuyến như Câu lạc bộ và Giao dịch. Ngoài ra, trực tuyến cũng sẽ cho phép các tiến trình trò chơi của bạn được lưu trực tuyến một cách an toàn. Do đó, bạn sẽ không bị mất chúng ngay cả khi mất hoặc đặt lại điện thoại.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Đối với tất cả các tính năng của nó, khá ngạc nhiên khi thấy rằng trò chơi hiện đang được chơi miễn phí. Điều đó nói rằng, các game thủ Android có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của họ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn có thể thấy một số mua hàng trong ứng dụng khá phiền phức.

Mở_khóa_lối_chơi_không_giới_hạn_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Mở khóa lối chơi không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Và nếu đúng như vậy, bạn có thể xem qua phiên bản mod của trò chơi. Với số tiền và vàng không giới hạn, game thủ có thể dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh các thành phố của mình tùy theo sở thích. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập  trang web của chúng tôi , tải xuống và cài đặt  tệp APK SimCity BuildIt  trên thiết bị của bạn. Làm theo tất cả các hướng dẫn một cách cẩn thận và bạn sẽ có trò chơi xây dựng thành phố cuối cùng sẵn sàng cho bạn thưởng thức.

Chất_lượng_đồ_họa_và_âm_thanh">

Chất lượng đồ họa và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt và tương tác mà bạn khó có thể tìm thấy trên bất kỳ tựa game Android nào khác. Trên hết, thật khó để tin vào các chi tiết trong từng khía cạnh của thành phố. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy những người nhỏ bé đi dạo trên vỉa hè, đi vào các cửa hàng, v.v. Nó cực kỳ thực tế. Mặt khác, điều này cũng đặt ra các căng thẳng trên hệ thống. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Android cấp thấp, bạn sẽ khó có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Âm_thanh">

Âm thanh

Thành phố của bạn sẽ hiện lên một cách sống động với mọi trải nghiệm âm thanh sống động và chính xác nhất. Nghe tất cả các âm thanh khác nhau phát ra từ các hướng khác nhau khi bạn cuộn dọc màn hình. Nghe tiếng còi xe, âm thanh chế tạo, v.v. Cảm giác như bạn là một vị thần thực sự bay lơ lửng trên thành phố, lắng nghe tất cả những câu chuyện và sự kiện đang xảy ra.

Tải_xuống_APK_SimCity_BuildIt_Mod_1.37.0.98220_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK SimCity BuildIt Mod 1.37.0.98220 Android mới nhất

Những người hâm mộ trò chơi mô phỏng và xây dựng thành phố chắc chắn sẽ thấy SimCity BuildIt là một tựa game xứng đáng mà họ có thể thưởng thức hàng giờ liền. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hoàn chỉnh hơn, bản mod SimCity BuildIt của chúng tôi sẽ là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến.

cách  simcity buildit
cách  simcity buildit
cách  simcity buildit
simcity 5 download full
sim build city
sim build city
download mod apk
simcity buildit  apk
simcity buildit  apk
simcity buildit  apk
simcity buildit  apk
simcity buildit  apk
simcity mod money
simcity mod money
simcity mod money
simcity mod money
cách  simcity buildit android
cách  simcity buildit android
cách  simcity buildit android
cách  simcity buildit android
cách  simcity buildit android
the sims city
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish