Tải Six-Guns: Gang Showdown v 2.9.7(mod, tiền không giới hạn)

Admin -

Tải Six-Guns: Gang Showdown v 2.9.7(mod, tiền không giới hạn)
Overview

Six-Guns: Gang Showdow Mô tảĐây là một trò chơi nhập vai hành động bắn súng góc nhìn thứ ba, có thể dẫn dắt người chơi đánh giá cao phong cảnh của miền Tây nước Mỹ và trải nghiệm những tai nạn của con

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Action
Publisher
Google Play Link
Description
Six-Guns:_Gang_Showdow_Mô_tả">

Six-Guns: Gang Showdow Mô tả

Đây là một trò chơi nhập vai hành động bắn súng góc nhìn thứ ba, có thể dẫn dắt người chơi đánh giá cao phong cảnh của miền Tây nước Mỹ và trải nghiệm những tai nạn của con người hoang dã ở khu vực miền Tây. Người chơi có thể thực hiện các cuộc phiêu lưu như anh hùng cứu mỹ nhân, thám hiểm hang động và bảo vệ ngôi làng.

Sau khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ nghe thấy tiếng một phụ nữ kêu cứu. Đây là nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi phải đối mặt, đó là giải cứu một tiểu thư xinh đẹp. Sau khi người chơi dùng nắm đấm để dạy dỗ tên xã hội đen đang quấy rối quý cô, trò chơi sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn cần lấy súng cho thử thách tiếp theo. Nhấp vào cửa hàng ở trên cùng bên phải màn hình để mua súng.

Khi người chơi truy đuổi ma sói, sẽ có những con thỏ đen đến quấy rối người chơi. Người chơi có thể dùng súng để giết thỏ, nhưng điều này có thể giải phóng người sói, vì vậy người chơi cần chuẩn bị một con ngựa tốt. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả các loại thú vị trong trò chơi, đua ngựa, chiến đấu với côn đồ để có một cuộc phiêu lưu kỳ ảo, và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu cao bồi phương Tây được chế tạo cẩn thận! ! !

game appstorevn
six gun
phim cao bồi và người ngoài hành tinh
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish