Tải Skip school Mod APK 3.2.5

Android Android Thông thường
Name Skip school ! -escape game - Ứng dụng trên Google Play Skip school ! -escape game - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Skip school ! -escape game - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Eureka Studio
Publisher Eureka Studio
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Content Rating Người trưởng thành từ 17+
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 64 views
4,2 ( 449 ratings )
Price: $0
Download

Tải xuống Skip School Mod APK – phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android nếu bạn muốn tham gia thử thách trốn học bằng mọi giá! Bạn có thể bỏ học thành công không?

Cho dù chúng ta thích trường học hay không, nó đã đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đối với một số người, họ có thể vẫn đang đi học ngay bây giờ, đối với những người khác, đó vẫn là một ký ức xa vời. Nhưng có một điều giống nhau, trường học đôi khi rất nhàm chán. Đây là lý do tại sao rất nhiều học sinh cố gắng trốn học để chơi game hoặc gặp gỡ bạn bè. Dù lý do là gì, có một vấn đề cản trở bạn – làm thế nào để rời khỏi trường học.


Skip School là một trò chơi được phát triển bởi Eureka Studio, có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn cần phải thoát khỏi trường học! Nhưng không phải đơn giản đâu, bạn đang bị thầy đuổi trong trò chơi này. Bạn phải tìm ra những cách sáng tạo để thoát khỏi tầm nhìn của giáo viên. Bạn có thể làm được không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Skip School là gì?

Khi chúng ta còn là sinh viên, thật không ngoa khi nói rằng chúng ta đã nghĩ đến việc trốn học ít nhất một lần. Đối với một số họ thực sự đã làm được, nhưng đối với những người khác thì họ không thể. Dù thế nào đi nữa, chỉ riêng ý nghĩ trốn học cũng có thể khiến tim bạn loạn nhịp. Rốt cuộc, chúng tôi sợ bị bắt bởi các giáo viên. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không vui!

Skip School là một trò chơi cho phép bạn hồi tưởng lại những ngày tháng đi học của mình. Trong trò chơi này, mục tiêu chính của bạn là trốn học. Có rất nhiều màn chơi để bạn chinh phục và mỗi màn chơi đều thể hiện một kịch bản khác nhau. Trong mỗi chúng, bạn cần phải tìm cách thoát khỏi giáo viên. Tùy thuộc vào giai đoạn, bạn có thể cần sử dụng một số yếu tố trong trò chơi. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Skip School

Skip School là một trò chơi cho phép bạn trốn học theo những cách hoàn toàn độc đáo. Cố gắng thoát khỏi tầm mắt của thầy để trốn thoát thành công. Đây là các tính năng của nó:

Tấn cấp độ –  Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là trốn học và làm những việc bạn thích như thư giãn hoặc chơi trò chơi. Nhưng trước khi bạn có thể làm điều đó, bạn cần phải thoát khỏi tầm nhìn của giáo viên! Trong Skip School, có rất nhiều cấp độ bạn cần chinh phục. Ở mỗi người trong số họ, mục tiêu đều giống nhau – thoát khỏi tầm nhìn của giáo viên. Để làm được điều này, bạn có thể cần phải ẩn mình trong một bức tượng. Hoặc bạn có thể cần phải nhặt một số thứ và ngụy trang theo cách của bạn để chiến thắng. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong Skip School, điều này cho phép bạn có rất nhiều niềm vui trong trò chơi này.

Đồ họa độc đáo –  Đồ họa của Skip School sẽ khiến bạn liên tưởng đến anime. Nó có các yếu tố 2D sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn. Bên cạnh đó, các nhân vật và trường học được thiết kế tốt. Bạn không thể di chuyển tự do trong trò chơi này, đúng hơn, bạn chỉ có thể thực hiện một số bước di chuyển được chọn. Nhưng nó đủ để bạn thưởng thức trò chơi và đồ họa tuyệt đẹp của nó.

Điều khiển đơn giản –  Skip School có một số điều khiển khá đơn giản. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần chạm và kéo các thứ để chơi. Bạn không cần phải ghi nhớ bất kỳ điều khiển phức tạp hoặc những thứ tương tự. Trò chơi rất đơn giản mà bạn chỉ cần chạm vào màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi một số cài đặt.

Cách chơi độc đáo –  Không có nhiều trò chơi cho phép bạn trốn học. Trò chơi này thực sự là một trong những loại.

Skip School Mod APK – Không có quảng cáo

Skip School là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn trốn học! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ để thưởng thức!

skip school
game chạy trốn khỏi trường học
game trốn học


4,2 total
5
979
4
99
3
37
2
31
1
82

Download Tải Skip school Mod APK 3.2.5

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích