Tải Smart Math Tricks Pro 2021 – Vedic Math Tricks Pro

Android Android Education
Name Smart Math Tricks Pro 2021 - Vedic Math Tricks Pro Smart Math Tricks Pro 2021 - Vedic Math Tricks Pro is the most famous version in the Smart Math Tricks Pro 2021 - Vedic Math Tricks Pro series of publisher App Ocean Inc
Publisher App Ocean Inc
Genre Education
Size 9.1M
Version 1.0
Mod Version 1.0
Total installs 500+
Content Rating Everyone
Update January 25, 2021 (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 85 views
5.0 ( 787 ratings )
Price: $0
Download
5/5 - (2 votes)

Maths App là một ứng dụng tính toán tốc độ và thủ thuật toán học chuyên nghiệp và vedic có sẵn cho Android. 

Math Tricks Pro là thủ thuật dành cho các bạn thích ảo thuật, dễ học cho bất kỳ ai, đặc biệt là các bạn cực hay. Thủ thuật toán học Chuyên nghiệp nếu bạn học những gì tôi làm, sẽ giúp bạn tính toán rất nhanh nếu bạn hiểu những gì tôi nói. Tôi chắc chắn nếu bạn thực sự sẽ có thể dễ dàng hiểu được, ngay cả khi bạn không đọc nhưng bạn vẫn chú ý một cách nghiêm túc.

Có một cuộc chạy đua với thời gian trong tất cả các cuộc thi. Chỉ những người có khả năng tính toán nhanh mới có thể giành chiến thắng trong cuộc đua. Thời gian tiết kiệm được có thể dùng để giải nhiều bài toán hơn hoặc dùng cho các bài toán khó. Ứng dụng này sẽ giúp bạn điều đó.

Maths Tricks Pro, Quiz & Tricks mang đến cho bạn những bài thực hành và bài tập giải trí nhất để kiểm tra và nâng cao kỹ năng toán học của bạn. Đây là giải pháp toán học miễn phí và tuyệt vời nhất cho bất kỳ câu hỏi nào từ trước đến nay.

Các tính năng: –
– Chế độ luyện tập
– Bàn lên đến 200
– Thủ thuật trò chơi trên bàn
– Nhiều phím tắt Toán học để cải thiện tốc độ tính toán
– Chế độ nhiều người chơi
– Biểu đồ điểm

Tất cả các thủ thuật này đơn giản hóa các phép toán số học và đại số. Nó có thể là một công cụ hữu ích cho những người cần giải quyết các vấn đề toán học nhanh hơn.

Những điều này có lợi theo quan điểm của tất cả các kỳ thi và hầu hết các câu hỏi cũng được hỏi từ những môn học này. PDF của công thức Toán học sẽ chứng minh có lợi cho mọi học sinh. Sau khi đọc bản PDF này, bạn sẽ có thể giải quyết các câu hỏi của mình một cách dễ dàng.

Các thủ thuật này có thể được sử dụng hiệu quả để giải các phép chia, nghịch đảo, thừa số, HCF, bình phương và căn bậc hai, lập phương và căn bậc hai, phương trình đại số, nhiều phương trình đồng thời, phương trình bậc hai, phương trình bậc ba, phương trình bậc hai, phương trình bậc cao hơn, phép tính vi phân, một phần phân số, Tích phân, Pythogorus theoram, Apollonius Theoram, Analytical Conics, v.v.
Bạn có thể giải quyết một vấn đề nhanh như thế nào là rất quan trọng. 

Tính toán một cách kỳ diệu – Để học các thủ thuật của Vedic Maths cho phép bạn tính toán nhanh hơn nhiều, gần như theo một cách kỳ diệu. Thực hành các phương pháp tính toán tốc độ này thông qua các mô-đun thử nghiệm vô tận cho đến khi bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái với mỗi một trong số chúng.

Math Tricks mang đến cho bạn những thực hành và bài tập giải trí nhất để kiểm tra và nâng cao kỹ năng toán học của bạn. Đây là giải pháp toán học miễn phí và tuyệt vời nhất cho bất kỳ câu hỏi nào từ trước đến nay. Ứng dụng của chúng tôi sẽ cho phép bạn làm chủ các trò chơi đố vui toán học và tìm hiểu nhiều ứng dụng giải câu hỏi toán học để cải thiện kỹ năng của bạn một cách rất dễ dàng, thú vị và tuyệt vời khi lướt qua ứng dụng học toán thử thách trí não tuyệt vời nhất. 

Trong mọi kỳ thi khu vực công và tư, phần Định lượng năng khiếu là phần quan trọng nhất.
Nhiều bạn có thể giải tất cả các câu hỏi năng khiếu trong bài một cách dễ dàng.

Trò chơi thủ thuật toán học nhanh trò chơi học toán phép thuật phép thuật cộng trừ nhân chia đây là trò chơi trẻ em và trò chơi trò chơi ảo thuật toán học trẻ em Đây là năm toán học vì toán học bằng tiếng Hin-ddi có lời giải tại trò chơi trí não cũng ứng dụng thủ thuật toán học trong tiếng Hin-ddi

Math Tricks Pro Workout có được thiết kế tỉ mỉ không chỉ để chia sẻ các thủ thuật toán học mà còn cung cấp cho bạn một bài tập luyện tuyệt vời để giúp bạn thành thạo tính toán bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận từ trái sang phải. Hầu hết các kỹ thuật được chia sẻ trong ứng dụng này đều dựa trên các thủ thuật toán học Vệ Đà giúp tính nhẩm.
Các thủ thuật toán học Pro giúp chúng ta giảm thiểu kỹ năng tính toán của mình biết các thủ thuật giúp chúng ta giải quyết trong vài giây nhưng thực tế mọi vấn đề toán học là lối tắt theo ý thích của chúng ta, có một số thủ thuật toán học mà chúng ta đã yêu thích ngay khi chúng ta bắt gặp chúng và thì một thủ thuật đòi hỏi một lượng lớn thực hành là bạn đã bao giờ toán học các thủ thuật dễ dàng tập trung tính nhẩm của bạn và do đó để cải thiện tốc độ.

vedic math tricks
learn vedic math


5.0 166 total
5
402
4
171
3
75
2
11
1
97

Download Tải Smart Math Tricks Pro 2021 – Vedic Math Tricks Pro

Download (9.1M)
5/5 - (2 votes)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích