Tải Snaptube MOD APK 5.16.0.5166410 (vip đã được vá)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Xem và sửa video
Size
Version
Update -
Android Android Xem và sửa video
( 484 ratings )
Price: $0
Download

SnapTube  chỉ đơn giản là một trình quản lý tải xuống tự che giấu mình như một trình duyệt web. Mặc dù ý tưởng thiết kế của nó nhấn mạnh nhiều vào thực tế rằng nó là một ứng dụng được xây dựng để tải xuống video từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Thoạt đầu, nó có vẻ quá mức và không thuyết phục về sự phức tạp và không gian bổ sung mà nó sẽ chiếm dụng trong ổ lưu trữ của bạn, nhưng trong phần cuối của bài viết này, bạn có thể thấy nó hấp dẫn hơn một chút so với khi bạn coi nó như mệnh giá. .

Đặc trưng

Không giống như các trình quản lý tải xuống khác dựa vào bạn để nhập một URL tải xuống cụ thể vào chúng để chúng có thể bắt đầu công việc của mình, SnapTube hoạt động theo khái niệm điểm và lần nhấp. Bạn đăng nhập vào trình duyệt web tích hợp của ứng dụng, sau đó duyệt qua các trang web video khác nhau mà bạn quan tâm. Qua đó, bạn sẽ bắt đầu tải xuống nội dung của chúng bằng trình quản lý tải xuống được đặt trong ứng dụng.

Ưu điểm của việc này là bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt đã được cài đặt trên điện thoại của mình dưới dạng một phần mềm blog hoặc cuối cùng bạn có thể gỡ cài đặt Chrome làm hỏng bộ nhớ để đổi lấy cái này. Nghe có vẻ không phải là một giao dịch tốt ngay từ đầu, nhưng nếu bạn là người thích xem video trong thời gian rảnh rỗi và phần lớn thời gian không có WiFi hoặc dữ liệu. Đây sẽ là thứ tốt nhất mà bạn có trên điện thoại của mình.

Về hiệu suất, nó có thể không tốt bằng Chrome về hiệu suất duyệt web thuần túy và trải nghiệm tốt. Tuy nhiên, nó đã tạo nên nó với một hệ thống tải xuống mạnh mẽ được nén bên trong. Tuy nhiên, lỗi chính là hệ thống này vẫn còn tương đối nhiều lỗi và có vẻ như nó vẫn chưa rời khỏi hoàn toàn giai đoạn phát triển. Một lời chỉ trích khác đối với phần trình duyệt web là nó vẫn còn nhiều lỗi, và đôi khi, hoàn toàn không thể sử dụng được ở nhiều khía cạnh.

Do đó, chỉ có điều này trên điện thoại của bạn nếu bạn hoàn toàn chắc chắn về những gì bạn muốn. Nhưng khuyến nghị tốt nhất từ ​​tôi là bạn nên chuyển mắt sang nơi khác nếu bạn không muốn lãng phí thời gian thử nghiệm với một sản phẩm đang phát triển. Bởi vì đây chắc chắn là một, hoặc nó là một ý tưởng bị lỗi nói chung.

ứng dụng snaptube
snap tube
download snaptube
tai snaptube
snaptube apk download
snaptube app
snaptube cho android
snaptuve videos
snaptube pro
snaptube pro
snaptube pro


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích