Tải Snowball.io MOD APK 1.5.0 (Premium Unlocked)

, Android Android Hành động
Name Snowball.io - Ứng dụng trên Google Play Snowball.io - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Snowball.io - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Geisha Tokyo, Inc.
Publisher Geisha TokyoInc.
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 86 views
4,4 ( 735 ratings )
Price: $0
Download
5/5 - (2 votes)

Snowball.io MOD APK (Premium Unlocked) là một trò chơi rất vui nhộn của nhà phát hành Geisha Tokyo. Đây là một trò chơi gây nghiện với lối chơi và đồ họa hấp dẫn. Nhân vật dễ thương được thiết kế với cách điều khiển vô cùng đơn giản sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi tham gia trò chơi này.

Đánh giá Snowball.io

Đấu trường tuyết

Khi bước chân vào thế giới Snowball.io, bạn sẽ được đưa đến một đấu trường tuyết. Giống như  Aquapark.io  và  Crowd City , nhiệm vụ của bạn là sống sót trong đấu trường khốc liệt đó. Đặt tên của bạn và tham gia vào đấu trường mùa đông này.


Trong đấu trường, bạn sẽ di chuyển và lăn quả cầu tuyết, giữ càng lâu quả cầu tuyết càng to. Khi bạn va chạm với người chơi khác, tất nhiên, quả cầu tuyết lớn hơn sẽ đẩy người nhỏ hơn về phía sau. Khi kẻ thù của bạn rơi ra khỏi đấu trường, anh ta đã ra ngoài. Cũng giống như các game sinh tồn khác, đấu trường sẽ bị thu hẹp sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, trò chơi này có một chút khác biệt. Đấu trường của bạn là một tảng băng lớn. Các tảng băng trôi sẽ dần chìm xuống đại dương cho đến khi tìm được người chiến thắng.

Snowball.io sở hữu cách điều khiển rất đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt theo hướng muốn di chuyển là có thể điều khiển được. Một điều cần lưu ý là, sau khi vuốt, bạn phải giữ ngón tay của mình trên màn hình để tạo ra một quả cầu tuyết khổng lồ để đẩy kẻ thù ra ngoài. Và nhấc ngón tay của bạn khỏi màn hình để bắn quả cầu tuyết. Sử dụng quả cầu tuyết của bạn hoặc va chạm trực tiếp, chọn chiến thuật của bạn.

Hệ thống thăng cấp và xếp hạng

Snowball.io cũng có hệ thống điểm kinh nghiệm và xếp hạng để người chơi cạnh tranh. Tất nhiên, đó là thứ hạng trực tuyến được thống kê trên thiết bị của bạn. Cấp độ của bạn càng cao, bạn sẽ gặp phải càng nhiều đối thủ điêu luyện và càng khó để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Cố gắng thể hiện tất cả các kỹ năng của bạn để trở thành người chơi giỏi nhất.

Rất nhiều skin

Snowball.io bao gồm rất nhiều skin đẹp và lạ mắt để bạn sưu tầm. Hầu hết các trang phục theo chủ đề giáng sinh như ông già Noel, người tuyết,… Nói như vậy thì không chỉ có trang phục giáng sinh mà game còn có các trang phục đẹp mắt khác như Ninja, Chim cánh cụt, siêu nhân… Các skin mới có hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt và cưỡi trên một phương tiện khác. Ngoài việc thu thập nhân vật, bạn có thể thu thập trang phục của những quả cầu tuyết.

Đồ họa

Snowball.io có đồ họa vô cùng dễ thương và thu hút người chơi. Các nhân vật đều có một sức hấp dẫn khác nhau. Đặc biệt khi các nhân vật lăn quả cầu tuyết, dáng đi của mỗi nhân vật đều được thiết kế rất đẹp mắt và dễ thương. Trò chơi mang đến cho bạn nguồn cảm hứng bất tận khi tham gia cuộc chiến ném cầu tuyết này.

Phiên bản APK MOD của Snowball.io

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa trả phí
  • Đã mở khóa Snow Ninja Skin (Nhấn 3 lần vào huy hiệu Premium để nhận)

Tải xuống Snowball.io MOD APK dành cho Android

Snowball.io thực sự là một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện. Từ lối chơi cho đến đồ họa, các hệ thống xếp hạng của game đều vô cùng hấp dẫn. Geisha Tokyo thực sự đã đạt được thành công lớn khi tạo ra trò chơi này. Trò chơi tuy ra mắt không lâu nhưng đang nhận được sự quan tâm của hơn 200.000 người chơi. Hãy nhanh tay tham gia vào trò chơi và hạ gục những người chơi khác trên đấu trường tuyết để trở thành nhà vô địch.

snowball io


4,4 total
5
381
4
251
3
26
2
82
1
31

Whats New
* Cải thiện trải nghiệm người dùng. * Sửa lỗi

Download Tải Snowball.io MOD APK 1.5.0 (Premium Unlocked)

Download
5/5 - (2 votes)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích