Tải Sonic Dash 2: Sonic Boom MOD APK 2.5.0 (Nhẫn đỏ vô hạn)

Admin -

Tải Sonic Dash 2: Sonic Boom MOD APK 2.5.0 (Nhẫn đỏ vô hạn)
Overview

Thưởng thức thêm một trò chơi Sonic tuyệt vời khác với phần tiếp theo mới nhất của Sonic Dash nổi tiếng   từ Sega. Hãy tự mình tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong  Sonic Dash 2: Sonic

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Arcade
Publisher
Google Play Link
Description

Thưởng thức thêm một trò chơi Sonic tuyệt vời khác với phần tiếp theo mới nhất của Sonic Dash nổi tiếng   từ Sega. Hãy tự mình tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong  Sonic Dash 2: Sonic Boom  cùng với các nhân vật yêu thích của chúng ta trong loạt phim trước và những người xuất hiện trong câu chuyện mới của Sonic Boom.

Trải nghiệm trò chơi người chạy vô tận khi bạn tham gia Tiến sĩ Eggman và Badniks trong hành trình sử thi của bạn. Chơi trò chơi với vai Sonic the Hedgehog nổi tiếng của chúng tôi và nhiều người bạn của anh ấy như Tails, Amy, Knuckles, v.v. Khám phá Sonic Dash trong một trò chơi mới mẻ với đồ họa và cơ chế được cải thiện.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Sonic Dash 2 có các yếu tố tương tự như trò chơi người chạy khác như  Temple Run  hoặc Subway Surfer nhưng đi kèm với phong cách Sonic độc đáo. Trong trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào trò chơi chạy vô tận hoành tráng, nơi bạn sẽ thấy mình đang chạy với tốc độ siêu thanh trên nhiều bản đồ với nhiều chướng ngại vật và kẻ thù khác nhau.

Tận dụng sức mạnh siêu việt của nhân vật để đạt được lợi thế trước kẻ thù. Hạ gục chúng và phá vỡ các rào cản bằng các cuộc tấn công đập phá của bạn. Hãy thoải mái chạy, né tránh và mở khóa các kỹ năng bổ trợ tuyệt vời để giúp bạn tiến xa nhất có thể.

Trong trò chơi mới này, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng mới thú vị không có trong trò chơi trước như đồ họa nâng cấp, nhiệm vụ và thử thách mới, các sự kiện thú vị để mở khóa và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận_hưởng_những_cuộc_đua_tuyệt_vời_với_tối_đa_ba_nhân_vật_có_thể_hoán_đổi_cho_nhau">

Tận hưởng những cuộc đua tuyệt vời với tối đa ba nhân vật có thể hoán đổi cho nhau

Để thêm điều gì đó mới mẻ cho lối chơi, Sonic Dash 2 giờ đây sẽ cho phép game thủ tham gia vào các cuộc đua thú vị với tối đa ba nhân vật khác nhau thay vì chỉ một. Điều đó đang được nói, cùng với các cuộc chạy cổ điển, bạn cũng tham gia chế độ Chơi theo đội, nơi bạn có thể chọn giữa các vận động viên khác nhau trong trò chơi. Thoải mái hoán đổi giữa các nhân vật khác nhau ở giữa các cuộc đua để kiếm điểm cao.

Khám_phá_sức_mạnh_độc_đáo_của_mỗi_nhân_vật">

Khám phá sức mạnh độc đáo của mỗi nhân vật

Với nhiều loại sức mạnh khác nhau, các nhân vật trong Sonic Dash 2 có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù cũng như các chướng ngại vật bằng những đòn tấn công tuyệt vời của mình. Chọn giữa Nam châm vòng Dash của Sonic, Ring Hammer của Amy, Slam của Knuckle, v.v. Mỗi kỹ năng sẽ có các hiệu ứng độc đáo của riêng chúng, vì vậy nó sẽ làm cho cả đội chơi thú vị hơn vì bạn có thể thay đổi giữa chúng.

Tùy_chỉnh_nhân_vật_của_bạn_với_trang_phục_mới">

Tùy chỉnh nhân vật của bạn với trang phục mới

Ngoài ra, game thủ trong Sonic Dash 2 cũng được phép tùy chỉnh nhân vật của riêng mình với nhiều tùy chọn có sẵn. Hãy thoải mái biến những chú nhím và echidnas tuyệt vời của bạn thành những siêu anh hùng ăn mặc đẹp mà bạn hằng mong muốn.

Thách_thức_Doctor_Eggman_và_Badniks">

Thách thức Doctor Eggman và Badniks

Với Doctor Eggman và Badniks có một số âm mưu xấu xa, bạn sẽ cần phải dừng hành động của chúng bằng cách bắt tay vào thử thách người chạy cuối cùng này. Tìm thấy chính mình vượt qua nhiều chướng ngại vật, hạ gục Badniks và chinh phục các đường chạy tuyệt vời với tốc độ tối đa của bạn.

Khám_phá_các_tuyến_đường_mới_với_những_chướng_ngại_vật_đáng_kinh_ngạc">

Khám phá các tuyến đường mới với những chướng ngại vật đáng kinh ngạc

Và nói về điều đó, trong Sonic Dash 2, game thủ sẽ thấy mình ở một thế giới hoàn toàn mới với nhiều đường chạy mới với những chướng ngại vật độc đáo và thú vị. Chạy trên các bản nhạc mới khi bạn thực hiện các kết thúc hoàn hảo của mình trong trò chơi.

Trải_nghiệm_điều_khiển_xoay_và_nghiêng_mới">

Trải nghiệm điều khiển xoay và nghiêng mới

Đối với những người chơi mới, trong Sonic Dash 2, bạn sẽ có quyền truy cập vào lối chơi Swing & Tilt thú vị bằng cách sử dụng Enerbeam. Điều này sẽ cho phép bạn nghiêng thiết bị của mình để bạn có thể lắc lư giữa các vòng và quả cầu trong khi thu thập chúng. Nó chắc chắn sẽ cung cấp một trò chơi mới mẻ và thú vị hơn so với các trò chơi chạy vô tận cổ điển.

Thu_thập_nhiều_Sprites_ma_thuật_để_có_được_những_món_quà_tuyệt_vời">

Thu thập nhiều Sprites ma thuật để có được những món quà tuyệt vời

Ngoài ra, đối với những người quan tâm đến việc thu thập các buff và tăng sức mạnh, Sonic Dash 2 sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu thập các Sprites tuyệt vời. Những sinh vật tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh nâng cao cũng như tăng cường tức thì hoành tráng mà bạn có thể sử dụng. Và quan trọng nhất, chúng hoàn toàn có thể nâng cấp để bạn có thể dễ dàng phát triển các Sprites của mình để khai thác toàn bộ tiềm năng của chúng.

Tham_gia_vào_các_sự_kiện_và_thử_thách_thú_vị_để_kiếm_phần_thưởng">

Tham gia vào các sự kiện và thử thách thú vị để kiếm phần thưởng

Và cùng với lối chơi và nhiệm vụ thông thường, game thủ trong Sonic Dash 2 cũng có thể tận hưởng những sự kiện và thử thách thú vị, nơi bạn có thể mở khóa những phần thưởng hoành tráng mà không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả người dùng Android thưởng thức. Điều đó đang được nói, bạn có thể cài đặt nó trên các thiết bị di động của mình ngay bây giờ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ vẫn bị làm phiền bởi quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Mua_bất_cứ_thứ_gì_bạn_muốn_với_số_tiền_không_giới_hạn">

Mua bất cứ thứ gì bạn muốn với số tiền không giới hạn

Vì vậy, nếu bạn chưa hoàn toàn hài lòng với trò chơi mới này từ SEGA, chúng tôi có thứ phù hợp cho bạn. Với phiên bản trò chơi được sửa đổi của chúng tôi, giờ đây bạn được phép tận hưởng các tính năng kiếm tiền không giới hạn và lối chơi không có quảng cáo. Chỉ cần tải xuống và cài đặt APK Sonic Dash 2 Mod của chúng tôi   trên thiết bị di động của bạn và bạn sẽ được kích hoạt các tính năng tuyệt vời này.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Với đồ họa 3D tuyệt vời và hình ảnh động mượt mà, trò chơi giới thiệu đến game thủ một tựa game Á hậu hoành tráng mà bạn hằng mơ ước. Chưa kể đến điều đó khi trò chơi nói về chú nhím nhỏ yêu thích của bạn và người bạn của nó.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Đi sâu vào lối chơi người chạy hoành tráng trong Sonic Dash 2 với những bản nhạc thu hút và hấp dẫn chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn vào trò chơi.

Tải_xuống_APK_Sonic_Dash_2:_Sonic_Boom_Mod_2.5.0_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Sonic Dash 2: Sonic Boom Mod 2.5.0 Android mới nhất

Những người hâm mộ trò chơi người chạy thú vị chắc chắn sẽ thấy trò chơi mới này của Sega rất thú vị. Chần chờ gì nữa khi bạn tham gia cùng Sonic và bạn của anh ấy trong cuộc hành trình cuối cùng của họ.

game sonic dash 2 sonic boom
game sonic dash 2 sonic boom
game sonic dash 2 sonic boom
game sonic dash 2 sonic boom
sonic dash 3
sonic dash 3
tai game sonic dash 2
tai game sonic dash 2
tai game sonic dash 2
tai game sonic dash 2
game sonic 2 nguoi cung choi
tro choi sonic 2
choi game so nic
taigamesonic
game su nu cu
choi game sonic 2 nguoi
tro choi sonic sieu thanh
gamesonich
sonic game 2 nguoi
tai game sonic sieu toc
game sonic dat boom 2 nguoi
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish