Tải Sonic Dash MOD APK 4.19.1 (vòng không giới hạn)

Admin -

Tải Sonic Dash MOD APK 4.19.1 (vòng không giới hạn)
Overview

Sonic the Hedgehog yêu thích của chúng tôi đã trở lại và lần này, bạn sẽ thấy mình có rất nhiều niềm vui với anh ấy. Khám phá một lối chơi hoàn toàn mới trong  Sonic Dash  khi bạn tham gia vào các thử

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Arcade
Publisher
Google Play Link
Description

Sonic the Hedgehog yêu thích của chúng tôi đã trở lại và lần này, bạn sẽ thấy mình có rất nhiều niềm vui với anh ấy. Khám phá một lối chơi hoàn toàn mới trong  Sonic Dash  khi bạn tham gia vào các thử thách chạy miễn phí cuối cùng vào các bản đồ vô tận.

Tận dụng đôi chân siêu tốc của mình, bạn sẽ hướng dẫn Sonic của mình vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Thu thập vàng và nhẫn khi bạn chạy qua các chướng ngại vật để có đủ nhẫn để thực hiện các giao dịch mua và nâng cấp nhất định cho nhân vật của mình.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ SEGA với các đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong game, các game thủ Android sẽ có cơ hội tham gia cùng chú nhím yêu thích của mình trong cuộc phiêu lưu mới nhất của mình để ngăn chặn những âm mưu xấu xa từ  Doctor Eggman . Hãy khám phá bản thân qua những thử thách chạy vô tận trong Sonic Dash khi bạn chạy qua các địa hình khác nhau và vượt qua những chướng ngại vật đáng kinh ngạc.

Hạ gục những tay sai độc ác của hắn khi bạn dọn đường đến chiến thắng. Thu thập nhiều buff để hỗ trợ bạn trong quá trình bạn học cách kiểm soát sức mạnh Âm thanh của mình. Tiếp tục chạy và chiến đấu với Bác sĩ Eggman và tay sai của ông ta trên đường đi. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thể đi bao xa trong thử thách Sonic cuối cùng này.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Bắt_tay_vào_một_cuộc_hành_trình_hoàn_toàn_mới_trên_Sonic_Dash">

Bắt tay vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới trên Sonic Dash

Để bắt đầu, các game thủ Android sẽ tham gia vào một thử thách hoàn toàn mới với người bạn Sonic của chúng ta khi bạn giúp anh ta vượt qua nhiều chướng ngại vật và kẻ thù. Với các điều khiển đơn giản và trực quan, bạn có thể dễ dàng làm quen với lối chơi và tận hưởng nó ngay lập tức.

Và trong trò chơi chạy vô tận này, nơi mà những thử thách sẽ không ngừng tăng lên, bạn sẽ làm gì để sống sót? Lựa chọn duy nhất của bạn là chạy, tiếp tục chạy và giải phóng tiềm năng của bạn khi bạn tung ra cú lao hoành tráng về phía kẻ thù, đánh bật tất cả các chướng ngại vật.

Khám phá một âm mưu độc ác hoàn toàn mới từ Doctor Eggman và cố gắng ngăn chặn nó trước khi anh ta có thể hoàn thành công việc của mình.

Thưởng_thức_trò_chơi_với_các_nhân_vật_Sonic_yêu_thích_của_bạn">

Thưởng thức trò chơi với các nhân vật Sonic yêu thích của bạn

Ngoài ra, game thủ trong Sonic Dash cũng có thể tiếp cận với các nhân vật nổi tiếng khác trong nhượng quyền thương mại như Tails, Shadown, và Knuckles the Echidna. Tham gia cùng họ trong các thử thách chạy tự do hoành tráng khi bạn cố gắng đánh bại kỷ lục của người khác và của chính bạn để trở thành người chạy giỏi nhất trong Sonic Dash.

Mở_khóa_khả_năng_tuyệt_vời_của_họ">

Mở khóa khả năng tuyệt vời của họ

Với mỗi nhân vật có những kỹ năng và khả năng riêng biệt, Sonic Dash giới thiệu đến người chơi lối chơi chạy tự do thú vị, nơi bạn cũng có thể tương tác với trò chơi thay vì chỉ chạy và né tránh.

Điều đó đang được nói, bạn có thể sử dụng các khả năng tuyệt vời của họ như di chuyển Dash đặc trưng của Sonic để phá hủy các rào cản, kẻ thù và những thứ tương tự. Hãy thoải mái sử dụng sức mạnh độc đáo của họ để bạn có thể giành được lợi thế trước kẻ thù của mình.

Đối_mặt_với_những_tên_trùm_sử_thi_trên_đường_đi">

Đối mặt với những tên trùm sử thi trên đường đi

Cùng với những tay sai khó chịu liên tục sinh sôi trên đường đi, game thủ trong Sonic Dash còn phải đối phó với những tên trùm hoành tráng đang cố gắng hạ gục bạn. Gặp gỡ Bác sĩ Eggman và Zazz chết chóc khi bạn tham gia cùng họ trong các trận đánh trùm hoành tráng trên đường đi. Tận dụng sự nhanh nhẹn và siêu tốc của Sonic để hạ gục chúng khi chúng cố gắng tiếp cận bạn. Đánh bại chúng và tiếp tục chạy đến các địa điểm tiếp theo.

Tận_dụng_sức_mạnh_đáng_kinh_ngạc">

Tận dụng sức mạnh đáng kinh ngạc

Và để giúp bạn vượt qua những thử thách khi chạy, trò chơi cũng có các tính năng tăng sức mạnh đáng kinh ngạc chỉ có trong Sonic Dash này. Nói như vậy, bạn có thể thu thập nam châm nhẫn để dễ dàng thu thập nhẫn trên đường đi, đeo khiên để bảo vệ bạn khỏi các chướng ngại vật, hoặc thậm chí nâng cao điểm số của bạn bằng các tên lửa đẩy độc đáo.

Tiếp_tục_chạy_khi_bạn_mở_khóa_những_phần_thưởng_tuyệt_vời">

Tiếp tục chạy khi bạn mở khóa những phần thưởng tuyệt vời

Với nhiều loại phần thưởng khác nhau mà bạn có thể thu thập, Sonic Dash giới thiệu đến game thủ ngày càng nhiều giải thưởng khi họ tiến xa hơn trong trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập các buff cho nhân vật của mình thông qua các nhiệm vụ độc đáo hoặc hoàn thành các thử thách hàng ngày và thử vận ​​may của mình trong vòng quay hàng ngày. Có một cơ hội tốt là bạn có thể thu thập những phần thưởng tuyệt vời từ chúng.

Kết_nối_trò_chơi_với_các_tài_khoản_xã_hội_của_bạn_để_mở_khóa_trò_chơi_bổ_sung">

Kết nối trò chơi với các tài khoản xã hội của bạn để mở khóa trò chơi bổ sung

Và cùng với lối chơi chính, trò chơi cũng có nhiều nội dung bổ sung thú vị mà bạn có thể mở khóa bằng cách kết nối tài khoản xã hội của mình với trò chơi. Điều đó đang được nói, với Facebook của bạn được kết nối với trò chơi, bạn có thể nhìn thấy bạn bè của mình cũng đang chơi trò chơi và xem qua hồ sơ của họ. Trên thực tế, bạn sẽ có toàn bộ bảng thành tích để cạnh tranh với bạn bè của mình.

Nhưng nếu bạn đã đi trước bạn bè của mình và muốn tham gia một thử thách hoàn toàn mới, trò chơi cũng có các bảng xếp hạng thế giới thú vị, nơi bạn có thể cạnh tranh với những game thủ giỏi nhất. Chạy càng xa càng tốt để trở thành người chạy Sonic giỏi nhất trong trò chơi.

Ngoài ra, bằng cách kết nối tài khoản xã hội của bạn với trò chơi, tiến trình trong trò chơi của bạn sẽ được tiết kiệm 100%. Điều đó đang được nói, tất cả các tệp lưu của bạn sẽ được tự động tải lên trực tuyến để ngăn chặn bất kỳ sự mất mát dữ liệu nào trong tương lai. Do đó, ngay cả khi bạn đang sử dụng điện thoại mới, bạn chỉ cần kết nối trò chơi với tài khoản xã hội của mình để bắt đầu từ nơi bạn đã dừng lại.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu chơi là tải trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  và quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra sau đó.

Tận_hưởng_số_tiền_không_giới_hạn_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Tận hưởng số tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì đây là một trò chơi miễn phí, bạn bị ràng buộc bởi quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng, điều này có vẻ không thú vị lắm đối với hầu hết các bạn. May mắn thay, chúng tôi biết bạn cần gì và đã tạo ra phiên bản trò chơi sửa đổi của riêng mình.

Với nó, bạn có thể thưởng thức trò chơi hoàn toàn miễn phí cũng như có quyền truy cập vào các giao dịch mua không giới hạn và trải nghiệm không có quảng cáo. Chỉ cần tải xuống APK Sonic Dash Mod của chúng tôi   và cài đặt nó trên thiết bị di động của bạn để bắt đầu thưởng thức trò chơi.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, Sonic Dash cho phép game thủ Android hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi chạy tự do hoành tráng với Sonic the Hedgehog yêu thích của chúng tôi. Trên hết, với lối chơi 60 khung hình / giây mượt mà và thỏa mãn, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào các hành động. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một tựa game chạy vô tận tuyệt vời nào khác với chất lượng đồ họa tương tự. Nó chỉ trông tốt đến mức nó cảm thấy không đúng sự thật.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Trò chơi có hiệu ứng âm thanh trực quan và những bản nhạc thư giãn mang đến những trải nghiệm thú vị tuyệt đối cho game thủ Android.

Tải_xuống_APK_Sonic_Dash_Mod_4.19.1_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Sonic Dash Mod 4.19.1 Android mới nhất

Sonic Dash, không nghi ngờ gì nữa, là một trong những trò chơi thông thường hay nhất mà bạn có thể có trên thiết bị di động của mình. Lối chơi nhanh chóng và thú vị khiến nó trở thành tựa game hoàn hảo để bạn thưởng thức trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, nội dung chuyên sâu cũng cho phép bạn khám phá trò chơi nhiều hơn khi bạn tiến bộ trong đó.

Và đối với những người đang tìm kiếm trải nghiệm tương tự, thì  Sonic Dash 2: Sonic Boom  và  Talking Tom Hero Dash  chắc chắn là hai trong số những đề xuất tuyệt vời của chúng tôi cho loại trò chơi này. Nhận tất cả và bắt đầu thưởng thức.

tai sonic dash
tai sonic dash
game sonic chay
tải game sonic
 game sonic dash
 game sonic dash
 game sonic dash
 game sonic dash
sonic phieu luu 1
sonic dash 1
sonic dash 1
sonic dash mod
sonic dash mod
sonic dash mod
sonic dash mod
tro choi sonic danh nhau
sonic dash game
download sonic dash
trò chơi sonic phiêu lưu
game sonic run
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish