Tải Spaceflight Simulator MOD APK 1.5.2.4 (tiền không giới hạn)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 150 views
( 603 ratings )
Price: $0
Download

Bạn có hứng thú với thế giới của những tên lửa tuyệt vời và muốn đắm mình trong trò chơi phóng phi thuyền đỉnh cao không? Bạn đang tìm kiếm một tựa đề mô phỏng đơn giản và thú vị trên thiết bị di động của mình, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị? Sau đó, tất cả sẽ có trong trò chơi thú vị này của  Spaceflight Simulator , khi bạn đắm mình trong vô số thử thách thú vị.

Tận hưởng việc chế tạo tên lửa của riêng bạn với hàng chục bộ phận có sẵn và tự do ghép chúng lại với nhau khi bạn cố gắng tạo ra tác phẩm công nghệ thú vị của mình. Hãy vui vẻ với lối chơi thú vị của Spaceflight Simulator khi bạn cố gắng tạo ra những tên lửa tuyệt vời của riêng mình bằng tất cả các vật liệu có sẵn và cố gắng phóng chúng vào không gian.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động thú vị từ Stefo Mai Morojna với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Câu chuyện / Trò chơi

Trong trò chơi, game thủ Android sẽ thấy mình tham gia vào trò chơi mô phỏng tuyệt vời này với tất cả các khía cạnh liên quan đến tên lửa. Cố gắng phóng tàu vũ trụ của bạn vào không gian bằng cách tạo cho nó một cấu trúc phù hợp để nó có thể đẩy về phía vũ trụ và thiết kế khí động học để tàu vũ trụ của bạn có thể đạt được tốc độ cao nhất.

Mở khóa những thử thách cuối cùng khi bạn tạo ra tên lửa mạnh mẽ cho tàu vũ trụ của mình. Tận dụng thiết kế độc đáo và thú vị khi bạn tìm ra cách để vượt qua những thách thức ngày càng leo thang. Thử thách những khoảng cách xa nhất với tên lửa mạnh mẽ của bạn và tận hưởng lối chơi thú vị của Spaceflight Simulator với phi thuyền được trang bị sức mạnh khủng khiếp của bạn.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Trò chơi đơn giản và trực quan của mô phỏng phóng tàu vũ trụ

Đối với những người bạn quan tâm đến lối chơi thú vị của Spaceflight Simulator, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tham gia vào trải nghiệm phóng tàu vũ trụ đơn giản và trực quan. Nhanh chóng thấy mình đắm chìm trong lối chơi mô phỏng thú vị và hấp dẫn khi bạn tiến bộ. Mở khóa nhiều tùy chọn thú vị trong trò chơi và hơn thế nữa. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tận hưởng tối đa lối chơi thú vị của Spaceflight Simulator, khi bạn cố gắng phóng tên lửa hoành tráng của mình vào vũ trụ.

Tự do xây dựng và thiết kế tên lửa của bạn với những kiểu dáng thú vị

Với các công cụ và tính năng trực quan, Spaceflight Simulator cho phép người dùng Android truy cập vào các tùy chọn xây dựng tên lửa nhập vai, có khả năng tạo ra những tên lửa tối tân của bạn với mọi hình dạng và kích thước. Tự do tùy chỉnh các thiết kế bằng cách đặt các bộ phận theo bất kỳ đơn đặt hàng nào bạn muốn. Khám phá thêm về công dụng của chúng và giới thiệu các thiết kế tên lửa thú vị, khi bạn cố gắng phóng chúng vào không gian thành công hoặc thất bại một cách vui nhộn với các thiết kế độc đáo của mình.

Khám phá các hành tinh thực tế với tỷ lệ thích hợp

Và để làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn, Spaceflight Simulator hiện cung cấp các hành tinh thực tế với tỷ lệ thích hợp, có thể đo đường kính lên đến hàng trăm km. Cùng với hàng triệu km không gian giữa chúng, bạn sẽ thấy mình thực sự đắm chìm trong trải nghiệm phóng tàu vũ trụ. Di chuyển tàu vũ trụ của bạn lên trên bề mặt Trái đất và bạn có thể bắt đầu nhìn thấy các hành tinh và khoảng cách của chúng theo tỷ lệ thực tế.

Phóng và hạ cánh thực tế với cơ học quỹ đạo chính xác

Ngoài ra, với Spaceflight Simulator, các game thủ Android sẽ thấy mình thích thú với các vụ phóng và hạ cánh thực tế với cơ chế quỹ đạo chính xác, điều này sẽ làm cho toàn bộ trải nghiệm thú vị và thú vị hơn rất nhiều. Hãy thoải mái tận hưởng những lần phóng hoành tráng của bạn với những trải nghiệm thực tế khi bạn cố gắng hướng tên lửa của mình đi đúng hướng và tính toán chuyển động của nó để bạn có thể đến đích cuối cùng.

Khám phá vũ trụ vô hạn

Hơn nữa, trong vũ trụ rộng lớn của Spaceflight Simulator, sẽ có vô số điều thú vị cho bạn xem. Hãy thoải mái mở rộng tầm mắt và khám phá nhiều yếu tố không gian với tỷ lệ, khoảng cách và trải nghiệm hình ảnh phù hợp. Và quan trọng nhất, chúng đều là của bạn để chinh phục. Hãy thoải mái du hành đến bất kỳ hành tinh nào trong số đó khi bạn khám phá thêm vũ trụ vô hạn trong Spaceflight Simulator. Hãy vui vẻ với lối chơi tuyệt vời của Spaceflight Simulator không có giới hạn, không có bức tường vô hình. Tất cả những gì bạn cần là những tên lửa mạnh mẽ và một trí óc tốt biết cách thiết kế chúng.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị trong trò chơi, Spaceflight Simulator vẫn miễn phí cho tất cả người dùng Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Do đó, bạn sẽ có thể tìm thấy nó trên  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Có quyền truy cập vào phiên bản sửa đổi của trò chơi trên trang web của chúng tôi

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thưởng thức phiên bản sửa đổi của trò chơi trên trang web của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều nội dung đã được mở khóa và các quảng cáo trong trò chơi đã bị loại bỏ, cho phép bạn tận hưởng một cách trọn vẹn nhất tựa game di động tuyệt vời này. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống và cài đặt  APK Spaceflight Simulator Mod , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ có trò chơi sẵn sàng để thưởng thức.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Mặc dù trò chơi không có bất kỳ phần đồ họa 3D rực rỡ nào, nhưng thiết lập 2D đơn giản nhưng trực quan vẫn khiến trải nghiệm phóng tàu vũ trụ tổng thể trở nên vô cùng thú vị. Và quan trọng nhất, nhờ đồ họa hoàn hảo, bạn có thể thưởng thức Spaceflight Simulator trên hầu hết các thiết bị cấp thấp của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Âm thanh bài hát

Với Spaceflight Simulator, người dùng Android sẽ thấy mình được tận hưởng những trải nghiệm âm thanh đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn. Hãy tận hưởng niềm vui với các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ sẽ làm cho các buổi ra mắt trở nên chân thực hơn. Đồng thời, những bản nhạc phim đầy kịch tính sẽ giúp bạn giải trí. Tất cả điều đó sẽ cho phép bạn thực sự tham gia vào trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những bạn quan tâm đến lối chơi phóng tàu vũ trụ có tổ chức và chuyên sâu hơn, bạn luôn có thể xem Rocket Star , trò chơi  này cũng có sẵn miễn phí trên trang web của chúng tôi. Nhưng nếu bạn thích sự tự do tối thượng của mình, thì bạn không thể sai lầm với Spaceflight Simulator, vì tựa game di động thú vị này sẽ mô phỏng chính xác trải nghiệm khởi chạy, cùng với không gian vô hạn xung quanh bạn. Ngoài ra, với tiêu đề di động miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy Spaceflight Simulator thậm chí còn thú vị hơn.

game 1.5
spaceflight simulator


Download Tải Spaceflight Simulator MOD APK 1.5.2.4 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích