Tải Stick Fight: The Game Mobile MOD APK 1.4.25.43099 (one hit kill & hơn thế nữa)

Android Android Action
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 73 views
( 841 ratings )
Price: $0
Download

Khi còn nhỏ, đặc biệt là các bé trai, chắc hẳn chúng ta đã từng một lần tận dụng trí tưởng tượng của mình và biến chúng thành nghệ thuật. Và điều gì có thể truyền cảm hứng hơn cho những cậu bé ở độ tuổi đó, ngoài người hùng trong trí tưởng tượng của chúng ta chiến đấu với kẻ xấu? Trên thực tế, nhiều người trong chúng ta thậm chí còn đưa điều đó đến mức cực đoan với các bức vẽ hoạt hình.

Giờ đây, điều tưởng tượng đó đã trở thành hiện thực, khi bạn có thể chơi nhiều trò chơi đấu dính trên các thiết bị Android của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chân thực, thì  Stick Fight: The Game Mobile  chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Tìm hiểu tất cả về nó với đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi đưa bạn đến một thế giới hư cấu, nơi con người phải đối phó với lũ quái vật và người ngoài hành tinh đang cố gắng chiếm lấy vùng đất của chúng ta và phá hủy ngôi nhà của chúng ta. Bạn, là anh hùng của vùng đất, phải tìm cách đánh bại kẻ thù đang đến gần và mang lại hòa bình cho thế giới một lần và mãi mãi.

Hãy tận dụng tốt những kỹ năng đáng kinh ngạc của bạn như một anh hùng gậy để đá vào mông họ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập khổng lồ các loại vũ khí khác nhau có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù. Hãy nắm lấy vũ khí, các bạn! Đã đến lúc chiến tranh.

Gameplay

Trò chơi có lối chơi thân thiện dễ làm quen. Tuy nhiên, nó vẫn đi kèm với những tính năng tuyệt vời khiến  Stick Fight: The Game trở  nên vô cùng thú vị. Dưới đây là một số tính năng mà bạn sẽ thích:

Trò chơi Stick Fight đích thực từ NetEase Games

Mặc dù đã có hàng chục trò chơi stickman khác nhau trên? Apkdone , bạn sẽ không tìm thấy trò chơi nào khác có độ chi tiết cũng như lối chơi hấp dẫn như Stick Fight. Đây là phiên bản chính thức của trò chơi từ NetEase Games nổi tiếng  . Do đó, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều sự khác biệt đáng kể so với các trò chơi của bên thứ ba khác.

Điều khiển đơn giản và cơ chế thực tế

Trò chơi có cách điều khiển đơn giản liên quan đến việc di chuyển nhân vật của bạn để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù trong khi chiến đấu lại chúng một cách khéo léo bằng cách sử dụng vũ khí của bạn. Và mặc dù nó chỉ là một trò chơi đánh gậy, bạn vẫn sẽ nhận được cơ chế thực tế khiến mỗi trận chiến trông cực kỳ hấp dẫn. Tất cả các hiệu ứng đồ họa và âm thanh, mà chúng ta sẽ thảo luận trong các bài viết sau, kết hợp với lối chơi chân thực và biến Stick Fight: The Game trở thành tựa ARPG phải có trên thiết bị Android của bạn.

Ẩu đả điên cuồng với bạn bè

Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải chiến đấu với kẻ thù và quái vật trong trò chơi, thì vẫn còn rất nhiều điều thú vị với chế độ nhiều người chơi cục bộ. Điều đó đang được nói, bạn có thể kết nối với tối đa 3 người bạn để tham gia các nhiệm vụ co-op hoặc chiến đấu với nhau trong một cuộc ẩu đả toàn diện. Hàng tấn khoảnh khắc điên cuồng và vui nhộn đang chờ đợi.

Hàng chục tính năng có thể khám phá

Sau nhiệm vụ đánh bại kẻ thù của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào một hệ thống nhiệm vụ khổng lồ bao gồm hàng chục giai đoạn khác nhau và hơn 100 bản đồ để khám phá. Mỗi bản đồ đi kèm với những thách thức riêng và sẽ yêu cầu bạn sử dụng tốt các bộ kỹ năng của mình để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, để giúp bạn vượt qua những khó khăn, trò chơi cung cấp một bộ sưu tập vũ khí khổng lồ có thể sử dụng để gây sát thương lớn cho kẻ thù của bạn. Trên hết, đây không phải là vũ khí thông thường, chúng là vũ khí “vui nhộn”. Điều này sẽ không làm cho hỏa lực của bạn mạnh hơn nữa, nhưng vẫn thật thú vị khi xem chúng hoạt động. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy súng bắn ra rắn hoặc bom vô dụng để tự sát. Như họ luôn nói, hy sinh cũng có thể là một lựa chọn.

Trình chỉnh sửa cấp tích hợp

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của mình, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thiết kế cấp độ độc đáo cho phép bạn tự do xây dựng cấp độ của riêng mình. Với các cấu trúc tùy chỉnh, kẻ thù, bạn có thể tạo ra các bản đồ tuyệt vời cho một trận đấu giao hữu với bạn bè của mình hoặc kiểm tra kỹ năng của bạn khi đối phó với các đầm lầy của kẻ thù đến. Điều đó đang được nói, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Tùy chỉnh số liệu thanh của bạn

Nếu bạn không giỏi trong việc vẽ các nhân vật nghệ thuật ý tưởng tuyệt vời, bạn luôn có thể thử bằng cách tùy chỉnh các anh hùng Stick của mình. Nhờ các tính năng tùy chỉnh nhân vật thú vị, bạn có thể tự do thêm các yếu tố vào người đàn ông của mình để khiến họ trở nên quyến rũ hơn, chẳng hạn như tạo cho họ màu sắc mới hoặc thêm hình đại diện mới. Việc thực hiện các thay đổi là tùy thuộc vào bạn.

Cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới

Và đôi khi, liên tục chiến đấu với AI hoặc thậm chí với bạn bè của bạn có thể khá nhàm chán, vì vậy NetEase Games cũng cho người chơi tham gia cùng người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến trực tuyến. Sử dụng tất cả các kỹ năng và khả năng của bạn để đánh bại kẻ thù và mang lại vinh quang cho quốc gia của bạn. Ngoài ra, hãy cạnh tranh với những người chơi hàng đầu khác để xem bạn có thể giành được danh hiệu Nhà vô địch

Đồ họa

Trò chơi có thiết kế hoạt hình và trẻ con với những người que đủ kích cỡ và hình dạng. Đồ họa cực kỳ thân thiện vì nó không chứa bất kỳ bạo lực đáng kể nào. Ngay cả khi kẻ thù của bạn bị thổi bay bởi lửa, chúng sẽ chỉ chuyển sang màu đen như được sơn bằng than, không có máu và hiệu ứng máu me được phép. Do đó, trò chơi cực kỳ thân thiện với mọi người ở mọi lứa tuổi. Do đó bạn có thể cho trẻ chơi game hoặc chia sẻ niềm vui với cả gia đình.

Ngoài ra, do đồ họa và hiệu ứng hình ảnh đơn giản, trò chơi khá nhẹ cho phép các hệ máy cũ có thể chạy nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn sẽ có trải nghiệm chơi mượt mà suốt cả ngày.

Âm thanh bài hát

Trò chơi có các hiệu ứng âm thanh chân thực và đôi khi ngớ ngẩn. Nó khiến bạn có cảm giác như đang trong một cuộc chiến nảy lửa nhưng vẫn cảm thấy tương đối thoải mái sau những trận chiến thân thiện và vui nhộn. Mặc dù các nhân vật của bạn sẽ không thể nói chuyện, nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy họ như một người thực với những tính cách khác nhau. Ngoài ra, chiến đấu và vũ khí được tái tạo rất nhiều với các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Suy nghĩ cuối cùng

Với tất cả các tính năng tuyệt vời và lối chơi thú vị, không có gì ngạc nhiên khi đây hiện là một trong những trò chơi hay nhất trên  Google Play Store . Điều đó nói lên rằng, nếu bạn muốn sử dụng thời gian rảnh của mình một cách hiệu quả, bạn phải luôn cài đặt trò chơi này trên hệ thống của mình.

Cách cài đặt APK Stick Fight: The Game Mobile với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn, KHÔNG mở ứng dụng.
  2. Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/com.netease.ddsfna. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.218813.com.netease.ddsfna.obb) nằm trong   thư mục com.netease.ddsfna .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK Stick Fight 1.4.25.43099 Android mới nhất

Bất kỳ thiết bị Android nào sử dụng Android 4.1 trở lên đều có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập Apkdone.com và tìm từ khóa “ Stick Fight: The Game APK ” trong danh mục trò chơi.

Tải ngay
game stickman fighting
stick figth
stick man: the fight
fight stick
fight online
stick fight free
stickgame
stick fight the game download
stick figures fight
stickman fight game
stick v
download stick fight
stick fighting (rắn + boss)
stickman the fight
stick games
tai stick fight
gamemobile


Download Tải Stick Fight: The Game Mobile MOD APK 1.4.25.43099 (one hit kill & hơn thế nữa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích