Tải Stickman Dismounting 2.2.1 (mod tiền không giới hạn)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 610 ratings )
Price: $0
Download

Quan tâm đến việc thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc trên xe của bạn hoặc thử nghiệm các đường đua mới với các địa hình thú vị hơn là đua với những người chơi khác? Bạn muốn khám phá những tai nạn chết người nhất mà bạn có thể gặp phải trên xe của mình? Bạn đang tìm các trò chơi thư giãn như  Turbo Dismount  hoặc  Earn to Die 2 ? Sau đó, bạn chắc chắn đã đến đúng nơi.

Phải nói rằng, game thủ trong Stickman Dismounting sẽ thấy mình được tận hưởng một trò chơi tương đối sảng khoái, nơi bạn sẽ tự hào khi người lái xe của mình bị gãy cổ hoặc đập đầu xuống đất.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ vào vai một tài xế đóng thế táo bạo, người không ngại bẻ gãy một vài chiếc xương sườn hoặc đập mặt vào tường để thực hiện những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc. Thấy mình đang lái trên nhiều phương tiện và đi trên tất cả các loại phương tiện có sẵn trong trò chơi bao gồm ô tô, xe đạp, xe tải, v.v.

Hãy lên kế hoạch cho các pha nguy hiểm của bạn và thực hiện chúng theo cách của riêng bạn. Và đừng lo lắng, bạn sẽ tự động được chữa lành sau mỗi tai nạn. Vì vậy, hầu như không có rủi ro cho bạn khi nghĩ đến những pha nguy hiểm điên rồ có sẵn.

Trên hết, với nhiều cấp độ có địa hình và chướng ngại vật độc đáo, bạn sẽ thấy việc cưỡi ngựa trong Stickman Dismounting vô cùng thú vị. Không chạy đua với ai vì bạn chỉ cạnh tranh với chính mình để mang lại kết quả tốt nhất.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển đơn giản và trực quan

Để bắt đầu, game thủ trong Stickman Dismounting sẽ có quyền truy cập vào các điều khiển đơn giản cực kỳ dễ tiếp cận. Điều đó đang được nói, bạn sẽ thấy mình làm quen với trò chơi tương đối nhanh chóng. Hơn hết, các điều khiển được đơn giản hóa trên màn hình cảm ứng cũng cho phép game thủ tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra các pha nguy hiểm hơn là thực hiện chúng.

Vật lý thực tế và lối chơi mượt mà

Và khi bạn đi sâu vào trò chơi làm mới, bạn sẽ thấy vật lý thực tế cực kỳ thú vị vì chúng cho phép game thủ trải nghiệm lối chơi ragdoll độc đáo. Trải nghiệm các pha nguy hiểm tuyệt vời khi bạn giới thiệu các pha thực hiện mượt mà trên xe của mình.

Khám phá nhiều cấp độ với các yêu cầu khác nhau

Trò chơi giới thiệu đến game thủ hàng loạt màn chơi thú vị mà bạn phải vượt qua. Ngoài ra, mỗi người trong số họ có các yêu cầu riêng để bạn hoàn thành, từ việc cho người chơi của bạn một vài vết bầm tím, gãy tay hoặc chân, thậm chí đập mặt lên xuống trong khi lăn nhiều vòng. Hãy thoải mái mở rộng khả năng sáng tạo của bạn khi bạn thực hiện những pha nguy hiểm tuyệt vời này và mở khóa phần thưởng điểm số đáng kinh ngạc.

Đi chơi trên những chiếc xe hoành tráng

Với một bộ sưu tập khổng lồ các phương tiện khác nhau mà bạn có thể sử dụng, Stickman Dismounting cho phép game thủ Android chọn nhiều chuyến đi và trải nghiệm các pha nguy hiểm độc đáo. Đi xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải, và thậm chí cả xe kéo nếu bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng được phép tùy chỉnh chuyến đi của mình để có những trải nghiệm thú vị hơn trên đó. Do đó, sẽ có rất nhiều niềm vui khi đi du lịch trên họ.

Một bộ sưu tập lớn các bản nhạc độc đáo để khám phá

Cùng với đó, bạn cũng sẽ thấy mình đang cưỡi trên nhiều đường đua khác nhau trên Stickman Dismounting. Với mỗi đường đua có các chướng ngại vật và thử thách độc đáo của riêng nó, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi tạo ra các pha nguy hiểm trên những bản đồ tuyệt vời này.

Trải nghiệm nhiều tùy chỉnh cấp độ

Cùng với hệ thống cấp độ rộng lớn, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm các tùy chỉnh cấp độ độc đáo. Hãy thoải mái thêm một vài vết sưng trên đường đi để bạn có thể lăn mạnh hơn. Cung cấp cho người lái xe của bạn một vài quả bóng phá hủy trên đường đi để có một màn chơi thử thách hơn. Khả năng tạo ra chướng ngại vật và cơ hội cho các pha nguy hiểm tuyệt vời là tất cả những gì bạn thực hiện.

Tạo các pha nguy hiểm tuyệt vời ngoài thế giới này

Với tất cả các tính năng hỗ trợ có sẵn, trò chơi cho phép game thủ thoải mái và thú vị tạo ra những pha nguy hiểm tuyệt vời mà chưa ai có thể nghĩ ra. Thay đổi phương tiện của bạn, tùy chỉnh bản đồ của bạn và hơn thế nữa. Đã đến lúc mang đến những pha nguy hiểm tuyệt vời chỉ đơn giản là ngoài thế giới này.

Ghi lại thành tích của bạn bất cứ khi nào bạn muốn

Và vì bạn đã dành tất cả thời gian và công sức để tạo ra những pha nguy hiểm này, sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thể ghi lại nó bằng cách nào đó. Biết được điều này, những người sáng tạo tại ViperGames cũng đã đưa vào tùy chọn phát lại tuyệt vời. Nói như vậy, bạn có thể dễ dàng lưu các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc của mình, phát lại video và lưu nó một cách dễ dàng. Và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chia sẻ những pha nguy hiểm tuyệt vời trực tuyến cho tất cả bạn bè của bạn cùng xem. Tìm ra ai có thể cung cấp video tốt nhất.

Chơi miễn phí

Trò chơi hiện được liệt kê trên  Google Play Store  hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên các thiết bị của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, vì trò chơi có tính năng mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo nên một số bạn có thể thấy hơi phiền phức.

Có quyền truy cập vào số tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Và nếu đúng như vậy, thì phiên bản trò chơi sửa đổi của chúng tôi có thể làm bạn hài lòng. Phải nói rằng, các game thủ Android chỉ cần tải xuống  APK Stickman Dismounting Mod  từ  trang web của chúng tôi . Chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của bạn và bạn có thể bắt đầu tận hưởng trò chơi đã mở khóa với số tiền không giới hạn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa tương tác và đơn giản, trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm việc đóng thế ở dạng thuần túy nhất. Điều đó đang được nói, khi bạn đi trên các cấp độ sử thi, bạn cũng sẽ được giới thiệu về cơ chế va chạm hoành tráng khiến mọi thứ trở nên đáng tin hơn rất nhiều.

Âm thanh bài hát

Và còn gì thú vị hơn khi trải nghiệm mô phỏng cưỡi ngựa hoành tráng trong Stickman Dismounting trong khi lắng nghe những âm thanh giòn giã thỏa mãn của nhân vật bạn bị gãy cổ, gãy xương, v.v.

Tải xuống APK Stickman Dismounting Mod 2.2.1 Android mới nhất

Những ai muốn khám phá mô phỏng cưỡi ngựa thực tế và thỏa mãn chắc chắn sẽ thấy thú vị với Stickman Dismounting.

Tải ngay


Download Tải Stickman Dismounting 2.2.1 (mod tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích