Tải Stickman Revenge 3 MOD APK 1.6.2 (Mua sắm miễn phí (Anh hùng / Thú cưng))

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Action
( 167 ratings )
Price: $0
Download

Nhắc đến những tựa game người que mang đến cho bạn nhiều cảm giác kịch tính thì không thể bỏ qua  Stickman Revenge 3 (MOD Miễn Phí Mua Sắm) . Đây là phiên bản tiếp theo của series Stickman Revenge do  Zonmod Game Studio , nhà phát triển có trụ sở tại Việt Nam, phát triển. Bộ truyện này đã gặt hái được nhiều thành công với hàng triệu lượt tải trên Google Play và nhận được phản hồi tích cực từ người chơi. Đây là một tin vui cho những tín đồ của stick man khi Stickman Revenge 3 trở lại với diện mạo mới, kỹ năng mới và một tính năng chưa từng có – hệ thống thú cưng.

Gameplay

 Trò chơi Stickman Revenge 3 thực sự không có nhiều điều mới mẻ. Nó là sự kết hợp của một số yếu tố như chạy vô tận, phiêu lưu, hành động và nhập vai. Tại đây, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đi cắt, quét sạch kẻ thù và tránh chướng ngại vật để kiếm điểm thưởng. Đừng quên nhặt vàng!

Không giống như  Stickman Legends , nhân vật của bạn tự động di chuyển về phía trước thay vì di chuyển tự do. Nhiệm vụ của bạn là vuốt lên để tránh chướng ngại vật hoặc nhảy lên các vị trí cao hơn (vuốt kép để nhảy kép). Đồng thời, sử dụng các phím kỹ năng và phím tấn công để tiêu diệt những kẻ thù đang chực chờ bạn trên đường đi.

Kẻ thù của bạn không chỉ là kẻ thù cầm kiếm. Chúng có thể ẩn và hiện một cách bất ngờ. Một số loài cây ăn thịt có thể bắn ra tia lửa điện cũng là một mối nguy hiểm mà bạn cần chú ý.

Hơn nữa, Monter Boss được cập nhật liên tục về số lượng và sức mạnh, bạn phải sử dụng kỹ năng linh hoạt và sức chiến đấu mạnh mẽ để trở thành Stickman Gangster mạnh nhất.

Nhân vật và kỹ năng

Stickman Revenge 3  có 6 nhân vật để bạn lựa chọn, mỗi nhân vật có 6 phong cách khác nhau. Kể cả:

  • Leo: Người gậy màu đỏ với một thanh kiếm dài
  • Kira: Người gậy màu xanh lá cây với hai thanh kiếm.
  • Jetsu: Người gậy màu xanh với một thanh kiếm lớn.
  • Reaper: Người gậy màu hồng với một cái liềm.
  • Rocker: Sickman màu xanh lam và vũ khí của anh ta là một cây đàn guitar.
  • Mager: Người que màu vàng với đôi cánh thiên thần, có khả năng sử dụng phép thuật.

Số lượng kỹ năng tương đối đa dạng. Ví dụ, Leo có khả năng tạo lá chắn hoặc biến thành một con lợn rừng khổng lồ. Vì thời gian hồi chiêu khá lâu nên bạn cần sử dụng kỹ năng một cách hợp lý.

Còn gì nữa trong APK của Stickman Revenge 3 MOD?

Bên cạnh nhân vật gốc mà trò chơi cung cấp cho bạn, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác bằng tiền mặt. Các nhân vật có các kỹ năng và sức mạnh khác nhau, thường mạnh hơn nhân vật của bạn. Bên cạnh đó, vàng bạn thu thập được dùng để nâng cấp kỹ năng của bạn. Nâng cấp giúp bạn mạnh hơn, nhưng tốn rất nhiều vàng. Vấn đề là bạn rất khó có một lượng vàng lớn vì khi chơi bạn phải tập trung chiến đấu và tránh chướng ngại vật thay vì thu thập vàng.

Đừng lo lắng, chúng tôi đã có  APK Stickman Revenge 3 MOD  bên dưới, với các tính năng mod: vàng, đá quý và năng lượng không giới hạn. Trước khi cài đặt bản mod, bạn phải gỡ bỏ phiên bản khác nếu đã được cài đặt trước đó khỏi Google Play. Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn có thể cài đặt và thưởng thức game bất cứ lúc nào.

Hệ thống vật nuôi

Bạn không đơn độc trong cuộc chiến này. Với Stickman Revenge 3, người que sẽ được trang bị hệ thống thú cưng – một tính năng chưa từng có trong Stickman Revenge 2. Những thú cưng hỗ trợ Stickman bao gồm Thiên thần, Hồn ma, Rồng,… Chúng có thể tăng tiền thưởng vàng, tăng điểm và hỗ trợ thu thập tiền vàng dọc đường. Một số vật nuôi còn có khả năng tấn công kẻ thù từ xa hoặc bảo vệ bạn. Họ là những người bạn thực sự của bạn, “cánh tay phải” của bạn trong trò chơi này.

Đồ họa đã được cải thiện

Nói về đồ họa,  Stickman Revenge 3  có đồ họa 2D với hình ảnh sắc nét. Đã có nhiều cải tiến so với hai phiên bản trước. Phần hiệu ứng của kỹ năng cũng khiến tôi ấn tượng. Game có nhiều bản đồ khác nhau, được cập nhật liên tục. Với mỗi cấp độ, bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau như rừng, núi tuyết, miệng núi lửa,…

Ngoài ra, Stickman Revenge 3 còn sở hữu hệ thống leaderboard giữa bạn bè và leaderboard trên toàn thế giới, cho phép bạn thi đấu và cố gắng trở thành chiến binh Stickman mạnh nhất.

Tổng quat

Nhìn chung,  Stickman Revenge 3  là một trong những game di động về đề tài người que đáng chú ý. Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi sáng tạo và đồ họa ấn tượng. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

ninja revenge 2
 game stickman revenge 3
download hero 3 mien phi
stickman revenge 2
nguoi que bao thu
game người que nhảy

Download Tải Stickman Revenge 3 MOD APK 1.6.2 (Mua sắm miễn phí (Anh hùng / Thú cưng))

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích