Tải Stupid Zombies 3 v2.12 (mod không giới hạn thanh vàng)

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 36 views
( 438 ratings )
Price: $0
Download

Trò chơi tuyệt vời của game bắn súng zombie thông thường một lần nữa có sẵn với phần mới nhất của loạt game. Hãy vui vẻ với  Stupid Zombies 3  khi bạn tham gia vào  những thử thách game bắn súng zombie cuối cùng của mình  với hàng trăm cấp độ thú vị. Và cũng giống như hai thành công trước đó với  Stupid Zombies 2  & 1, game thủ Android trong Stupid Zombies 3 có thể vui vẻ với lối chơi chiến thuật độc đáo và mới mẻ của game bắn súng zombie xuyên suốt các cấp độ mới và vô cùng thú vị.

Đi sâu vào lối chơi vô tận của game bắn súng zombie với cơ chế tuyệt vời và thiết lập cấp độ. Hạ gục những thây ma khó ưa và ngu ngốc để tiến trên con đường của bạn và mang lại hòa bình cho nhân loại. Tận hưởng những hành động tuyệt vời và những khoảnh khắc phấn khích khi bạn tương tác với những thây ma ngốc nghếch. Tạo ra những màn chơi tuyệt vời và huyền thoại để bạn có thể đối phó hiệu quả với những kẻ thù khó chịu.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ GameResort với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình vào vai một tay súng táo bạo, người thấy mình bị bao vây bởi những thây ma khó ưa nhưng ngu ngốc khi thế giới sắp đến ngày tận thế cuối cùng. Với ngày càng nhiều người bị lây nhiễm bởi các thây ma và thấy mình bị biến thành những sinh vật vô tâm này, game thủ phải chiến đấu theo cách của mình để thoát khỏi tình huống và mở khóa sức mạnh thú vị cùng một lúc.

Khám phá và trải nghiệm lối chơi độc đáo của game bắn súng thây ma trong tựa game di động thú vị của Stupid Zombies 3 này khi bạn thấy mình đang tham gia với kẻ thù trong những trận chiến chiến thuật thú vị. Điều đó đang được nói, trò chơi cho phép bạn thực hiện những cảnh quay đáng kinh ngạc của mình với lượng đạn giới hạn và thiết lập cấp độ độc đáo. Đảm bảo rằng bạn đánh bại nhiều kẻ thù nhất có thể bằng cách sử dụng địa hình và đạn nảy.

Tính toán các cú đánh của bạn và tận dụng lợi thế của các đối tượng xung quanh để bạn có thể tiến lên thông qua trò chơi tuyệt vời của Stupid Zombies 3. Mở khóa các phần thưởng thú vị và tận hưởng trò chơi với nhiều tính năng thú vị.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện của game bắn súng zombie

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Stupid Zombies 3 sẽ thấy mình thích thú với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn của game bắn súng zombie. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng làm quen với trò chơi nhờ vào những phát súng nhắm bắn sẽ cho bạn thấy hướng thực tế của những viên đạn. Điều này giúp game thủ cực kỳ dễ dàng thực hiện chính xác những pha bắn của mình về phía thây ma. Hơn nữa, các điều khiển cảm ứng đơn giản và lối chơi cuộn bên 2d cũng sẽ làm cho các cấp độ trực quan hơn rất nhiều. Thực hiện các cú đánh của bạn với các điều khiển đơn giản và mở khóa trải nghiệm chiến thuật thú vị với trò chơi khi bạn tiến bộ. Nó có thể trông dễ dàng và nhàm chán, nhưng trò chơi sẽ ngày càng gây nghiện khi bạn tiến bộ.

Tận hưởng các cấp độ game bắn súng chiến thuật với các thiết lập thú vị

Và nói về lối chơi bắn súng chiến thuật, Stupid Zombies 3 giới thiệu đến game thủ Android cơ chế độc đáo và mới mẻ cho phép bạn tận hưởng các cấp độ trong trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Điều đó nói rằng, bạn có thể tận hưởng nhiều cơ chế thú vị khi đi sâu vào trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi.

Bắt đầu bằng cách sử dụng những viên đạn nảy để thực hiện những cú bắn ngân hàng thú vị của bạn chống lại lũ thây ma. Các mục tiêu được định hướng sẽ giúp dẫn đường đạn của bạn đi đúng hướng và vượt qua các cấp độ trong trò chơi. Tận dụng lợi thế của các thiết lập cấp độ và thậm chí cả các chướng ngại vật để vượt qua các thử thách một cách thông minh và xuất sắc.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xung quanh bạn sẽ có hàng tá vật phẩm có thể khai thác, có thể được sử dụng để chống lại kẻ thù. Điều đó nói rằng, bạn có thể làm nổ tung thây ma bằng bình chứa khí của mình, cắt chúng thành hai nửa bằng những lưỡi dao rơi xuống hoặc thậm chí nghiền nát chúng bằng các vật thể có trọng lượng trong trò chơi.

Nhiều vũ khí để bạn sử dụng

Đối với những người bạn quan tâm, Stupid Zombies 3 cũng cung cấp nhiều vũ khí để bạn nhặt và sử dụng. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những bức ảnh độc đáo với các hiệu ứng khác nhau từ Súng ngắn đáng tin cậy, Súng bắn lửa, Trình khởi chạy RPG và Máy bay ném bom bóng chày. Tận hưởng các tính năng độc đáo của những vũ khí này và sử dụng chúng để chống lại kẻ thù của bạn khi bạn đánh bại chúng một cách hiệu quả bằng những phát bắn đáng kinh ngạc của mình.

Thưởng thức trò chơi với các cấp độ thú vị

Ngoài ra, để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Stupid Zombies 3 cũng sẽ có cơ hội tham gia hơn 200 màn chơi hại não với những thiết lập độc đáo và tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể đối đầu với nhiều kẻ thù trong nhiều tình huống và tận dụng những vật phẩm có sẵn để có cách đánh bại chúng của riêng mình.

Chơi trò chơi có hoặc không có Internet

Đối với những người bạn quan tâm, Stupid Zombies 3 cũng cung cấp lối chơi mở khóa hoàn toàn để bạn thưởng thức bất cứ khi nào bạn sẵn sàng, dù có hoặc  không có kết nối Internet . Điều đó nói rằng, trò chơi có sẵn để bạn thưởng thức ngoài trời mà không cần phải sử dụng dữ liệu di động của mình. Hãy thoải mái tận hưởng những trải nghiệm chơi game hoàn toàn di động trong Stupid Zombies 3.

Nhiều thành tích cần hoàn thành

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, để làm cho mỗi cấp độ trở nên thú vị và bổ ích hơn, game thủ trong Stupid Zombies 3 cũng có thể chọn hoàn thành nhiều thành tích trong trò chơi và kiếm được phần thưởng ba mắt sau mỗi thử thách. Hãy thoải mái tham gia vào lối chơi tuyệt vời của bạn trong Stupid Zombies 3 và tận hưởng những phần thưởng tuyệt vời với những thành tích đã hoàn thành.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng tuyệt vời, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng truy cập trò chơi từ Cửa hàng Google Play  và tải xuống trò chơi  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Hãy vui vẻ với cách chơi đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể giải trí với trò chơi mở khóa hoàn toàn của Stupid Zombies 3 trên trang web của chúng tôi. Điều đó đã nói, trò chơi sẽ có tính năng  kiếm tiền không giới hạn , nội dung được mở khóa và loại bỏ quảng cáo để bạn có thể tận hưởng đầy đủ các trải nghiệm. Và bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Stupid Zombies 3 Mod  trên trang web của chúng tôi.


Download Tải Stupid Zombies 3 v2.12 (mod không giới hạn thanh vàng)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích