Tải Swamp Attack 2 MOD APK 1.0.11.11 (không giới hạn tiền)

Android Android Action
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update - (6 months ago)
Get it On Google Play
Read 67 views
( 633 ratings )
Price: $0
Download
5/5 - (2 votes)

Ngôi nhà là nơi chứa đựng bao kỉ niệm vui buồn của bao người. Nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng ngôi nhà nhỏ của mình bị lũ quái vật tấn công chưa? Nếu không, bạn có thể cài đặt  Swamp Attack 2  để trải nghiệm điều đó. Swamp Attack 2 là một game thuộc thể loại hành động. Trong trò chơi, đầu tiên những con quái vật sẽ đến đầm lầy, sau đó là toàn bộ thế giới. Vì vậy, bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật để bảo vệ ngôi nhà xinh đẹp của bạn và thế giới. Swamp Attack 2 sẽ đưa bạn đến những trận chiến cam go. Hãy chiến đấu với kẻ thù của bạn và sản xuất ngôi nhà của bạn ngay bây giờ.

Đồ họa 2D hấp dẫn

Swamp Attack 2 được xây dựng và phát triển bởi Hyper Dot Studios Limited. Họ là một nhà xuất bản trò chơi di động, thuộc sở hữu hoàn toàn của nhà phát triển trò chơi và nhà lãnh đạo ngành, Outfit7. Swamp Attack 2 có sẵn trên cả Google Play và App Store, vì vậy bạn có thể cài đặt trò chơi trên các thiết bị chạy trên Hệ điều hành Android và iOS. Tải xuống miễn phí Swamp Attack 2.

Bên cạnh đó, Swamp Attack 2 được thiết kế khá đơn giản. Và nền cũng tương tự như phim hoạt hình. Ngôi nhà của bạn có thể ở trên hồ hoặc sông. Nhưng đôi khi bạn sẽ chiến đấu với lũ quái vật trong một khu rừng có nhiều cây cổ thụ. Trong một số cấp độ khác nhau, bạn sẽ sống gần một thành phố. Trò chơi cũng sẽ đưa bạn đến Siberia, Nga hoặc Trung Quốc. Thay đổi hình nền của các trận chiến sẽ mang lại sự thú vị cho người chơi. Ngoài ra, đồ họa 2D đầy màu sắc có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi chơi Swamp Attack 2. Hơn nữa, âm thanh của trò chơi rất sống động. Bạn có thể nghe thấy âm thanh của tiếng súng, tiếng nổ bom hoặc tiếng hú của quái vật. Nhạc nền sôi động luôn được bật trong quá trình chơi game. Nhưng bạn vẫn có thể tắt âm thanh trong Setting của trò chơi.

Chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những con quái vật

Swamp Attack 2 là một trò chơi tấn công và phòng thủ đầy hành động với súng, quái vật và thây ma. Trong Swamp Attack 2, bạn của bạn là Slow Joe. Anh ấy chỉ đang ngồi trên hiên nhà của mình, để tâm đến việc riêng của mình. Nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra. Rất nhiều quái vật đang chuẩn bị tấn công ngôi nhà của anh. Vì vậy, bạn cần phải giúp anh ta để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những con quái vật. Đó cũng là mục tiêu chính của bạn. Với Swamp Attack 2, bạn sẽ sử dụng các loại vũ khí khác nhau để chiến đấu với con quái vật. Để sử dụng chúng hoặc chụp, bạn cần chạm hoặc giữ vào màn hình. Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi như súng ngắn, súng trường, súng ngắn, tên lửa, bom, lựu đạn, v.v. Nhưng khi bắt đầu chơi Swamp Attack 2, bạn sẽ không sở hữu tất cả vũ khí của trò chơi. Bạn sẽ phải vượt qua các màn chơi nhất định để mở khóa các loại vũ khí mới. Với một số vũ khí, bạn có thể kiếm được chúng bằng cách giết những con quái vật. Bạn giết quái vật càng nhanh, bạn sẽ nhận được vũ khí càng nhanh. Hãy mở khóa nhiều vũ khí mới để giành chiến thắng trong các trận chiến dễ dàng hơn.

Đặc biệt, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại quái vật khác nhau trong Swamp Attack 2. Những chú cá sấu độc ác, những chú gấu xám, những con hải ly khát máu và lũ chuột hung hãn. Hoặc gà đang mang thuốc nổ. Chúng là những sinh vật đột biến. Mỗi con quái vật sẽ có một sức mạnh riêng. Mức độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều quái vật khác. Những điều này sẽ là một thách thức cho các cầu thủ. Bạn sẽ cần một số chiến lược tốt để đánh bại những con quái vật mạnh nhất. Ở mỗi nơi, bạn sẽ gặp những con quái vật khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mới mẻ khi chơi Swamp Attack 2.

Gặp gỡ các nhân vật mới

Slow Joe không phải là một game bắn súng sắc bén nhất trong Swamp Attack 2 và anh ấy sẽ cần giúp đỡ để bảo vệ đầm lầy của mình. Vì vậy trò chơi đã cung cấp thêm nhiều nhân vật mới để hỗ trợ cho Slow Joe. Gặp gỡ chị họ Thợ hàn súng phun lửa, chú Hairy được trang bị vũ khí và nguy hiểm và bà Mau không ngọt ngào. Để gặp các nhân vật mới, bạn sẽ phải vượt qua các cấp độ nhất định. Bạn cũng có thể nâng cấp các nhân vật của mình để chúng có thể mạnh hơn. Để nâng cấp nhân vật, bạn sẽ phải sử dụng tiền vàng. Thẻ cũng cho phép bạn nâng cấp nhân vật. bạn có thể nhận được các thẻ khi bạn vượt qua cấp độ hoặc bạn cũng có thể thu thập chúng trong Giao hàng hàng ngày. Nâng cấp nhân vật cũng có thể giúp bạn sở hữu nhân vật mới.

Ngoài ra, nhà phát hành đã cung cấp 3 ngôn ngữ để người chơi lựa chọn. Các ngôn ngữ đó là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga. Họ có thể mang lại một số từ thú vị cho những người chơi biết họ. Chúng cũng giúp nhiều người chơi hiểu rõ hơn về các nhiệm vụ của trò chơi. Hãy mở Setting và thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn hiển thị.

Thư giãn với Swamp Attack 2

Với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần chạm hoặc giữ vào màn hình để bắn kẻ thù của mình. Swamp Attack 2 sẽ phù hợp với nhiều người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em đến người lớn. Những con quái vật này đang đua thẳng về phía cabin của Joe. Và họ rất mạnh. Những con quái vật khác nhau ẩn náu ở các vùng khác nhau, và bạn sẽ cần chiến thuật mạnh mẽ để đánh bại một số thây ma này. Vì vậy, bạn sẽ cần nhiều chiến lược tốt để đánh bại tất cả quái vật. Điều này sẽ cải thiện sự nhanh nhẹn và khả năng suy nghĩ của bạn. Bên cạnh đó, đồ họa 2D đầy màu sắc, hấp dẫn cùng âm thanh sống động sẽ đưa bạn đến với những trận chiến thực sự.

Ngoài ra, sự đa dạng của các nhân vật và vũ khí sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn cho người chơi. Bạn có thể nâng cấp súng của mình khi đi khởi động một cơn bão quái vật để đánh bại con quái vật mạnh. Một số loại súng có hiệu quả với những con quái vật nhỏ, nhanh nhẹn trong khi những khẩu khác lại hiệu quả hơn với những con quái vật to lớn, chậm chạp. Bạn cũng có thể kết hợp vũ khí sát thương với các thành viên gia đình gây chết người để có cuộc tấn công tốt nhất. Những điều này cũng sẽ mang đến những trận chiến hấp dẫn cho bạn. Hơn nữa, bạn có thể chơi Swamp Attack 2 bất cứ khi nào bạn muốn. Vì trò chơi không yêu cầu kết nối Internet. Điều này cũng giúp bạn thư giãn mọi lúc. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái sau một ngày dài. Hãy cùng tham gia vào Swamp Attack 2 và trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ

tai swamp attack
swamp man là gì


Download Tải Swamp Attack 2 MOD APK 1.0.11.11 (không giới hạn tiền)

Download
5/5 - (2 votes)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích