Tải 1979 Revolution: Black Friday APK + OBB 1.2.0 (Full Paid)

Android Android Phiêu lưu
Name 1979 Revolution: Black Friday - Ứng dụng trên Google Play 1979 Revolution: Black Friday - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the 1979 Revolution: Black Friday - Ứng dụng trên Google Play series of publisher iNK Stories
Publisher iNK Stories
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Content Rating Người trưởng thành từ 17+
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 27 views
3,7 ( 843 ratings )
Price: $0
Download

Cuối cùng, APK Cách mạng Black Friday năm 1979 đã đến trên Android. trò chơi này được thực hiện rất giống với phong cách của Telltale Games và vì vậy tôi nghĩ rằng nhà phát triển độc lập có thể làm được điều gì đó như thế này. dựa trên câu chuyện có thật từ cuộc Cách mạng năm 1979 ở Iran. Cốt truyện đẹp và lối chơi sang trọng. Hãy thử 1979 Revolution APK Black Friday ngay bây giờ nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt TellTale.

Trò chơi này thực sự đáng được công nhận và chú ý. Black Friday, đây là một trò chơi phiêu lưu có cốt truyện dựa trên các sự kiện có thật xảy ra ở Iran vào năm 1979, giờ đây trò chơi rất giống và cách chơi trong các lĩnh vực với tựa Trò chơi kể chuyện theo nghĩa nó được rất nhiều người lựa chọn. trò chơi tường thuật điều khiển. trò chơi này chắc chắn không phải là điều mà trò chơi danh dự này thường khá nhẹ nhàng về hành động Custer thay vào đó là mang đến một câu chuyện được viết tốt và có suy nghĩ bằng cách sử dụng các hiệu ứng hình ảnh và lồng tiếng cùng với một số cảnh quay video đời thực được đặt tốt.

Câu chuyện được điều khiển xen kẽ với các sự kiện QuickTime và các tùy chọn đối thoại theo thời gian giúp tạo ra một câu chuyện chuyển hướng với nhiều kết quả tiềm năng cho nhiều nhân vật. bây giờ tôi cảm thấy các sự kiện thời gian nhanh chóng để không bị sử dụng quá mức hoặc không đúng vị trí, đây thực sự là một nguồn cấp dữ liệu khá quan trọng và là một phương pháp có thể dễ dàng bị lạm dụng để nghe các câu chuyện và các cuộc phỏng vấn và tương tác đã thực hiện một công việc cực kỳ tốt trong việc nhận ra vị trí của dòng.

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời theo đúng nghĩa đen, chắc chắn có thể sử dụng được và tốt hơn tôi mong đợi ban đầu. Đồ họa ở mức Telltales nhưng họ không cần phải ở đây và họ làm rất tốt những gì họ đang cố gắng làm và chụp chuyển động được tổ chức ở một chạm rất đẹp cho trò chơi là một bổ sung tuyệt vời. bạn biết đấy, không có sự cố và không có lỗi đáng chú ý nào, tôi thấy trò chơi rất ổn định và tôi thực sự không thể tìm thấy các khiếu nại về vấn đề với cơ chế cốt lõi tổng thể của trò chơi.

Câu chuyện:-
Câu chuyện đưa bạn theo dõi nhân vật chính là một phóng viên ảnh bị cuốn vào cuộc nổi dậy chống lại vụ bắn súng ở thành phố Tehran cùng với người bạn thân nhất của dư luận là Bob Aguilar dẫn dắt qua một câu chuyện hấp dẫn dựa trên các sự kiện có thật. Các tác giả tuyên bố câu chuyện được thúc đẩy bởi lời khai trực tiếp của các nhân chứng đấu tranh tự do và thương vong của cuộc Cách mạng Iran, bao gồm cả nhà tù Evin khét tiếng của Iran hiện nay và phần lồng tiếng trong trò chơi này ngang bằng với chất lượng gấp ba lần và tôi rất hoan nghênh bất ngờ ở đây trò chơi cũng tăng gấp đôi độ chân thực với những bức ảnh đời thực và thậm chí là một bộ phim gia đình.


3,7 total
5
268
4
290
3
38
2
42
1
81

Whats New
-Cập nhật quyền quy trình làm việc

Download Tải 1979 Revolution: Black Friday APK + OBB 1.2.0 (Full Paid)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích