Tải 60 Parsecs! v1.1.0 [Paid] APK

Android Android Phiêu lưu
Name 60 Parsecs! - Ứng dụng trên Google Play 60 Parsecs! - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the 60 Parsecs! - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Robot Gentleman
Publisher Robot Gentleman
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 21 views
4,5 ( 829 ratings )
Price: $0
Download

Đây là 60 Parsec !, một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng hài hước đen tối lấy bối cảnh Thời đại Không gian Nguyên tử – hoàn chỉnh với tất cả những điều hoang tưởng trong Chiến tranh Lạnh, các điểm nhấn trên tường mạ chrome và những con gián đội mũ bảo hiểm không gian. 60 Parsec! v1.1.0 [Có trả phí] Tải xuống miễn phí APK + dữ liệu OBB Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của 60 Parsec! v1.1.0 [Trả phí] + OBB dữ liệu.

Tổng quan & Tính năng của 60 Parsec! v1.1.0 [Trả phí] + Dữ liệu

Trước khi bạn tải xuống 60 Parsec! v1.1.0 [Trả phí] APK Với Tệp Dữ liệu OBB, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Đây là 60 Parsec !, một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng hài hước đen tối lấy bối cảnh Thời đại không gian nguyên tử – hoàn chỉnh với tất cả những điều hoang tưởng trong Chiến tranh Lạnh, các điểm nhấn trên tường mạ chrome và những con gián đội mũ bảo hiểm không gian.
Dẫn đầu một phi hành đoàn gồm các phi hành gia không được chuẩn bị kỹ càng, được trang bị bất cứ thứ gì vụn vặt – xin lỗi – “nguồn cung cấp” bạn có thể lấy trước khi nổ tung, trong một cuộc hành trình xuyên vũ trụ được mô tả là sai lầm nhất. Tận dụng tối đa nó, trong khi đối phó với tình trạng thiếu súp và những nỗi kinh hoàng khác của không gian vũ trụ. Bạn sẽ có những gì nó cần để tìm một ngôi nhà mới và tồn tại?
Chúc bạn hành trình!
SCAVENGE & EVACUATE
Chỉ với 60 giây trước khi vũ khí hạt nhân giảm trạm vũ trụ thành các hạt lơ lửng trong chân không vũ trụ, điên cuồng lấy bất cứ vật dụng và phi hành đoàn nào bạn có thể trước khi ra khỏi đó. Bạn không bao giờ biết khi nào con rối vớ đó sẽ có ích.
SURVIVE & QUYẾT ĐỊNH Tang
lễ trong không gian rất bất tiện, vì vậy hãy cố gắng tránh chết nếu có thể. Sử dụng nguồn cung cấp hạn chế và (hy vọng là không hạn chế) của bạn để đưa ra những lựa chọn khó khăn và đảm bảo sự sống sót của bạn, mặc dù tỷ lệ cược chắc chắn là chồng chất chống lại bạn.
KHÁM PHÁ & CRAFT
Băng keo khắc phục mọi sự cố, nhưng làm thế nào để bạn khắc phục (hoặc ít nhất là thủ công) băng keo? Lập biểu đồ các cuộc thám hiểm để tìm tài nguyên, chế tạo những thứ cần thiết cho sự sống còn và khám phá những thế giới mới lạ trong một cuộc phiêu lưu mang tính thủ tục, rất lâu dài.
LÃNH ĐẠO & BẢO VỆ
Là thuyền trưởng, nhiệm vụ của bạn là giữ cho thủy thủ đoàn hạnh phúc – họ ít có khả năng giết bạn theo cách đó. Quản lý các mối quan hệ khi bạn quan sát chúng phát triển gần gũi hơn và hy vọng không ném nhau ra ngoài.
Có gì mới:
Nhiệm vụ mới: “Anh bạn, oxy của tôi đâu ?!”
Xếp hạng các bản sửa lỗi cửa sổ bật lên trò chơi của chúng tôi
Ứng dụng này không có quảng cáo

60 Parsec! v1.1.0 [Trả phí] APK + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ 60 Parsec! v1.1.0 [Có trả phí] APK + OBB Tải xuống, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  60 Parsec! v1.1.0 [Trả phí]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 5.0+
  • Tên tệp APK:  60_Parsecs_1.1.0.apk
  • Kích thước tệp APK52 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  com.RobotGrantyman.sixtyParsecs.mobile.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB130 MB

60 Parsec! v1.1.0 [Có trả phí] Tải xuống miễn phí APK + dữ liệu OBB

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống 60 Parsec! v1.1.0 [trả phí] APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của 60 Parsec! v1.1.0 [Trả phí]. Nút thứ hai là tải xuống tệp Dữ liệu OBB gồm 60 Parsec! v1.1.0 [trả phí] APK.


4,5 total
5
440
4
84
3
46
2
69
1
2

Whats New
- Hỗ trợ đầy đủ màn hình 6,5 ” - Hỗ trợ biểu tượng thích ứng - Sửa thành tích Giant Leap - Sửa các phép tính súp - Thay đổi cài đặt trong sửa menu tạm dừng - Sửa số liệu kết thúc - Sửa lỗi sự kiện Gián trong nhiệm vụ của Deedee - Sửa các vật phẩm trong sự kiện Backey - Sửa bản địa hóa ( PL)

Download Tải 60 Parsecs! v1.1.0 [Paid] APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích