9GAG có những bức ảnh, GIF, video, meme, dễ thương, wtf, geeky, ảnh cosplay vui nhộn nhất trên web. Chúng tôi là nguồn hạnh phúc và tuyệt vời nhất của bạn. 9GAG: Ảnh gif vui nhộn, ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra] Tải xuống miễn phí APK Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của 9GAG: Ảnh gif vui nhộn, ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra].

Tổng quan & Tính năng của 9GAG: Ảnh gif vui nhộn, ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra]

Trước khi bạn tải xuống APK 9GAG: GIF, ảnh vui nhộn, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra] APK, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: 9GAG có các bức ảnh, GIF, video, meme, dễ thương, wtf, geeky, cosplay tốt nhất trên web. Chúng tôi là nguồn hạnh phúc và tuyệt vời nhất của bạn. Với hàng triệu người truy cập mỗi ngày, 9GAG là ứng dụng để bạn LOL, giết thời gian và kết bạn mới trên khắp thế giới.
Vẫn không thuyết phục?
• Ứng dụng 9GAG tải nhanh và cho phép cuộn dễ dàng. Không lãng phí thời gian cho việc đón tôi hoặc đơn giản là một trận cười sảng khoái.
• Mang theo niềm vui không giới hạn trong túi của bạn. Tận hưởng 9GAG mọi lúc, mọi nơi và mọi nơi. Không bao giờ cảm thấy buồn chán nữa trong lớp học, tại nơi làm việc, hoặc trong những giờ giải lao trong phòng tắm.
• Làm hài hước bạn bè của bạn. Luôn là người đầu tiên chia sẻ xu hướng mới nhất với đồng nghiệp của bạn và / hoặc những kẻ thù không đội trời chung. Nhấn để chia sẻ trên e-mail, WhatsApp, Facebook, Instagram, IGTV và hơn thế nữa.
• Có được một cơ thể tuyệt vời. Nghiên cứu cho thấy 78% người dùng của chúng tôi đã phát triển cơ bụng do cười. Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với ứng dụng 9GAG vì đây là ứng dụng lành mạnh nhất mà bạn có thể hy vọng.
• Kết nối với hàng triệu 9gaggers đồng nghiệp. Thảo luận về bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan tâm, cho dù đó là mối quan hệ, chơi game, anime hay đơn giản là đồ ăn.
• Định hình định nghĩa của niềm vui! UPVOTE và COMMENT để xác định nội dung hài hước đáng thống trị thế giới. Ồ, và UPLOAD bất cứ thứ gì bí mật. Cha mẹ bạn sẽ không bao giờ biết.
• Làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội một cách dễ dàng. 9GAG có 36 triệu người hâm mộ trên Facebook và 40 triệu người theo dõi trên Instagram & IGTV. Nhận được nội dung của bạn được chọn bởi 9GAG là một tấm vé đến với danh tiếng thế giới!
• Tính năng độc quyền, chỉ dành cho ứng dụng. Chức năng gắn thẻ và tải lên video đã được khởi chạy độc quyền trên ứng dụng 9GAG.
Danh sách này có thể tiếp tục… nhưng cứ mỗi phút lại có thêm 60 giây bạn lãng phí mà không cười nổi. Tải xuống ứng dụng 9GAG ngay bây giờ và tự mình xem!
Tái bút Phản hồi của bạn có nghĩa là cả thế giới đối với chúng tôi. Như thường lệ, vui lòng báo cáo bất kỳ lỗi nào và cho chúng tôi đề xuất về pizza miễn phí… * khụ * để giúp chúng tôi xây dựng một 9GAG mạnh hơn và tốt hơn.
Có gì mới:
6.96
– Cập nhật giao diện người dùng
– Sửa một số lỗi
Thông tin về bản mod:
* Đã mở khóa các tính năng Pro + / Paid;
* Đã vô hiệu hóa / Xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
* Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
* Đã xóa Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo khỏi Android.manifest;
* Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
* Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
* Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
* Đã xóa mã gỡ lỗi;
[* Xóa tên các thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
* Đã tắt Analytics / Crashlytics / Firebase;
* Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
* Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
* CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
* DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
* Chữ ký gói ban đầu đã thay đổi;
* Phát hành bởi Balatan.

Ứng dụng này không có quảng cáo

9GAG: APK vui nhộn, ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ 9GAG: Gif vui nhộn, ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  9GAG: Ảnh gif vui nhộn, ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  5.0+
  • Tên tập tin APK:  9GAG-PRO_v6.97.01r23543-6d104a7f60_build_6970100-Mod.apk
  • Kích thước tệp APK19 MB

9GAG: Ảnh gif vui nhộn, ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK 9GAG: Ảnh gif vui nhộn, bức ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra] APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của 9GAG: Ảnh gif vui nhộn, ảnh, video lan truyền v6.97.00 [Pro +] [Mod Extra].