Tải AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu] APK

Name AirBrush: Easy Photo Editor - Ứng dụng trên Google Play AirBrush: Easy Photo Editor - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the AirBrush: Easy Photo Editor - Ứng dụng trên Google Play series of publisher PIXOCIAL TECHNOLOGY (SINGAPORE) PTE. LTD.
Publisher PIXOCIAL TECHNOLOGY (SINGAPORE) PTE. LTD.
Genre Nhiếp ảnh
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Nhiếp ảnh
4,7 ( 817 ratings )
Price: $0
Download

Ai nói rằng chúng ta không thể có sự hoàn hảo trong các bức ảnh của mình? Chúng tôi tin rằng tất cả người dùng nên có công nghệ lọc và trình chỉnh sửa tốt nhất trong tầm tay của họ, AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu] APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu].

Tổng quan và tính năng của AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu]

Trước khi tải xuống APK AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Ai nói rằng chúng ta không thể có sự hoàn hảo trong các bức ảnh của mình? Chúng tôi tin rằng tất cả người dùng nên có công nghệ lọc và trình chỉnh sửa tốt nhất trong tầm tay của họ,

Ai nói rằng chúng ta không thể có sự hoàn hảo trong các bức ảnh của mình? Chúng tôi tin rằng tất cả người dùng nên có công nghệ trình chỉnh sửa và bộ lọc tốt nhất trong tầm tay của họ và AirBrush liên tục cập nhật các tính năng và hiệu ứng mới để luôn cập nhật các tiêu chuẩn chỉnh sửa. AirBrush được thiết kế để trở thành trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất với các công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng, các tùy chọn bộ lọc thú vị và kết quả tự nhiên, đẹp mắt!

Đặc trưng:

Blemish and Pimple Remover
** Nói lời tạm biệt với mụn và vết thâm! Với loại bỏ mụn của chúng tôi, bạn có thể loại bỏ mụn và các nốt mụn không mong muốn chỉ bằng một cú chạm ngón tay. Thêm một lần vuốt má hồng để thêm rạng rỡ và quyến rũ.

Làm trắng răng và sáng mắt
** Làm trắng răng nâng nụ cười của bạn lên một tầm cao mới! Chức năng làm trắng răng của chúng tôi cho phép bạn làm rạng rỡ nụ cười của mình mà không cần tẩy trắng răng quá mức.
** Chức năng “làm sáng” của chúng tôi giúp tăng cường đôi mắt của bạn để làm sáng các tính năng của bạn ngay lập tức.

Làn Da Hoàn Hảo Trong Mọi Bức Ảnh
** Chỉnh sửa, chỉnh sửa và thậm chí làm rám nắng làn da của bạn để đạt được sự hoàn hảo, rạng rỡ chỉ trong một vài lần vuốt! Da của bạn sẽ trông rạng rỡ một cách tự nhiên trong tất cả các bức ảnh tự chụp và ảnh của bạn! Để có thêm điểm cộng, hãy vuốt phấn má hồng hoặc phấn má hồng để tạo thêm phần rực rỡ cho đôi má của bạn.

Làm
thon gọn, định hình lại và kéo dài ảnh tự sướng hoặc ảnh của bạn ** Làm thon gọn, kéo dài hoặc định hình lại bất kỳ vùng nào trên ảnh của bạn ngay lập tức bằng một vài thao tác vuốt ngón tay.

Các tính năng chỉnh sửa nghệ thuật
** Ngoài các tính năng chỉnh sửa HD, trình chỉnh sửa AirBrush cũng bao gồm các công cụ cho phép bạn làm mờ, cắt, kéo dài, làm mỏng và điều chỉnh các bức ảnh của bạn để có một nét nghệ thuật, đẹp và ấn tượng. Chọn tự động chỉnh sửa ảnh của bạn hoặc sửa chúng theo cách thủ công.

Thêm Độ sâu và Phong cách cho Ảnh của bạn
** Công cụ chỉnh sửa “Làm mờ” của chúng tôi cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ ảnh nào để ảnh có chiều sâu hơn và chỉ giữ lại những thứ quan trọng trong tiêu điểm. Những bức ảnh và bức ảnh của bạn sẽ thể hiện sự hoàn hảo tuyệt vời trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Công nghệ chỉnh sửa thời gian thực
** Chỉnh sửa ảnh tự chụp của bạn trước khi chụp ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa thời gian thực. Xem ảnh của bạn trên điện thoại, chọn các chỉnh sửa và bộ lọc, sau đó chụp nhanh ảnh để có những bức ảnh hoàn hảo mọi lúc!

Bộ lọc Tự nhiên, Rạng
rỡ ** Các bộ lọc làm đẹp của AirBrush được thiết kế chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng ngay cả những bức ảnh đẹp nhất và ảnh tự sướng để có một nét hoàn thiện đẹp, hoàn hảo. Một số bộ lọc có thể thêm lớp trang điểm trông tự nhiên vào bức ảnh của bạn, chẳng hạn như phấn má hồng hoặc mascara!

Sẵn sàng chia sẻ?
** Đây là công cụ chỉnh sửa giúp hình ảnh của bạn thực sự sẵn sàng để chia sẻ. Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy chia sẻ ảnh của bạn lên các trang xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter và Snapchat ngay từ AirBrush!

Có gì mới:
Trình bày bản nâng cấp dụng cụ trang điểm! Bây giờ bạn có khả năng áp dụng các mục trang điểm riêng biệt, chẳng hạn như bạn có thể chọn chỉ thoa son môi.

Premium + aosp + armeabi-v7a, arm64-v8a

Ứng dụng này có quảng cáo tín dụng

AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ của AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.3+
  • Tên tệp APK:  AirBrush_v4.12.0_Premium.apk
  • Kích thước tệp APK109 MB

Tải xuống miễn phí APK AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu].

Whats New

Tóc mới, bạn mới! Sử dụng tính năng Tóc mái hoàn toàn mới của chúng tôi để biến đổi kiểu tóc của bạn và mang đến cho khuôn mặt của bạn một diện mạo mới.


4,7 🧑 total
5 ⭐
593
4 ⭐
201
3 ⭐
45
2 ⭐
95
1 ⭐
22

Download Tải AirBrush: Easy Photo Editor v4.12.0 [Premium] [All Cpu] APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích