Tải AnimeFox – Watch anime subtitle v2.18 [Mod] APK

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Entertainment
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Entertainment
( 815 ratings )
Price: $0
Download

AnimeFox là ứng dụng xem phim hoạt hình có phụ đề trực tuyến miễn phí với kho phim hoạt hình khổng lồ, chất lượng hình ảnh full HD cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn mang đến trải nghiệm hoàn hảo, thỏa mãn đam mê xem phim hoạt hình trực tuyến không giới hạn trên điện thoại Android và Android TV mọi nơi miễn phí . AnimeFox – Xem phụ đề phim hoạt hình v2.18 [Mod] APK Miễn phí Tải xuống Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của AnimeFox – Xem phụ đề anime v2.18 [Mod].

Tổng quan & Tính năng của AnimeFox – Xem phụ đề anime v2.18 [Mod]

Trước khi bạn tải xuống APK AnimeFox – Watch anime subtitle v2.18 [Mod], Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: AnimeFox là ứng dụng xem anime phụ đề trực tuyến miễn phí với kho phim anime khổng lồ, chất lượng hình ảnh full HD cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn mang đến trải nghiệm hoàn hảo, thỏa mãn đam mê xem phim anime trực tuyến không giới hạn trên điện thoại Android và Android TV ở bất cứ đâu miễn phí.

AnimeFox là ứng dụng xem phim hoạt hình có phụ đề trực tuyến miễn phí với kho phim hoạt hình khổng lồ, chất lượng hình ảnh full HD cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn mang đến trải nghiệm hoàn hảo, thỏa mãn đam mê xem phim hoạt hình trực tuyến không giới hạn trên điện thoại Android và Android TV mọi nơi miễn phí .

– AnimeFox cập nhật đầy đủ các thể loại: anime lãng mạn, anime hành động, anime hài, anime phiêu lưu, anime học đường… và các bộ anime có chủ đề đặc sắc… với nội dung phong phú và độ dài khác nhau, trong đó bạn cũng có thể lựa chọn xem phim hoạt hình hoặc anime phụ đề.
Phim Anime được upload nguyên bản, không cắt xén, có phụ đề, chất lượng hình ảnh xem anime full HD mang đến trải nghiệm xem phim mượt mà, hoàn hảo.

– AnimeFox có các bộ lọc phim theo nhiều tiêu chí: thể loại anime, năm phát hành hay quốc gia giúp người xem anime giảm thiểu thời gian tìm kiếm những bộ phim anime phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

– AnimeFox có tốc độ tải phim nhanh, đường truyền ổn định, không tải chậm hoặc chờ lâu

– Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng nhưng không kém phần bắt mắt, hiện đại với thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng

– AnimeFox mang đến trải nghiệm xem anime trực quan chất lượng cao, phù hợp với từng đường truyền mạng do tích hợp nhiều tùy chọn xem phim 360, 480, 720, hay xem phim full HD 1080, sắc nét trên màn hình thiết bị điện. Giọng nói với âm thanh sống động.

– AnimeFox còn hỗ trợ lưu lịch sử, tạo và thêm các bộ phim yêu thích vào thư viện phim cá nhân của bạn. Đây là tính năng xem phim anime yêu thích mà ít ứng dụng xem phim anime nào trên thị trường có thể làm được. Qua đó, bạn có thể thoải mái quản lý các bộ phim anime đang xem, từ đó có thể chọn xem anime, xem lại hoặc xem các tập tiếp theo trong cùng bộ phim anime một cách chủ động và dễ dàng. Không chỉ vậy, AnimeFox còn hỗ trợ đồng bộ lịch sử xem và danh sách yêu thích lên google drive, người xem không còn lo bị mất dữ liệu lịch sử khi cài lại ứng dụng.AnimeFox cho phép người dùng tùy chỉnh hoặc cài đặt các chế độ xem anime dễ dàng, từ điều chỉnh âm lượng, độ sáng, kích thước, kiểu chữ, màu sắc phụ đề, cho đến chất lượng xem phim, tua đi nhanh. đảo ngược chỉ bằng các thao tác, cử chỉ đơn giản như vuốt trên màn hình cảm ứng
AnimeFox hoạt động ổn định, không bị lag hay giật trong quá trình xem anime trực tuyến.

Hy vọng AnimeFox sẽ mang đến cho các bạn cơ hội khám phá và trải nghiệm thế giới phim anime online rộng lớn một cách hoàn hảo, mượt mà và tiện lợi nhất!

Có gì mới:
Sửa lỗi.

Tính năng MOD:
• Đăng ký trả phí
• Đã mở khóa nguồn phim hoạt hình cao cấp
• Tất cả các loại quảng cáo đã bị xóa
• Firebase Analytics đã bị xóa
Đã xóa Google Analytics
• Được phát hành bởi xC3FFF0E

Ứng dụng này không có quảng cáo

AnimeFox – APK phụ đề xem anime v2.18 [Mod] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ AnimeFox – Xem phụ đề anime v2.18 [Mod] Tải xuống APK, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  AnimeFox – Xem phụ đề anime v2.18 [Mod]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 5.0+
  • Tên tệp APK:  AnimeFox_v2.18_MOD_xC3FFF0E.apk
  • Kích thước tệp APK21 MB

AnimeFox – Xem phụ đề anime v2.18 [Mod] Tải xuống APK miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống AnimeFox – Xem phụ đề anime v2.18 [Mod] APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của AnimeFox – Xem phụ đề anime v2.18 [Mod].

Download Tải AnimeFox – Watch anime subtitle v2.18 [Mod] APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích