Một trò chơi vui nhộn với số lượng lớn các trận chiến ngoạn mục. Bạn sẽ là chỉ huy dẫn đầu các binh đoàn quân tí hon. Chấp nhận các thử thách ở nhiều cấp độ khác nhau và đừng quên nhận thêm phần thưởng từ các nhiệm vụ tiền thưởng! Đó là quân đội của bạn, bạn phụ trách. Tải xuống miễn phí APK Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money) Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money).

Tổng quan & Tính năng của Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money)

Trước khi tải xuống APK Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Một trò chơi vui nhộn với số lượng lớn các trận chiến ngoạn mục. Bạn sẽ là chỉ huy dẫn đầu các binh đoàn quân tí hon. Chấp nhận các thử thách ở nhiều cấp độ khác nhau và đừng quên nhận thêm phần thưởng từ các nhiệm vụ tiền thưởng! Đó là quân đội của bạn, bạn phụ trách. * 【Trận chiến thú vị】 Trận chiến giống như một vũ điệu chiến tranh thực sự. Hy vọng bạn có thể trở thành một chỉ huy vinh quang và có nhiều niềm vui.
* 【Nhiệm vụ tiền thưởng bổ sung】 Những nhiệm vụ tiền thưởng thú vị này sẽ được mở khóa khi bạn đạt đến cấp 14. Bạn có thể nhận được những viên ngọc quý bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ đó. Nhưng hãy lưu ý rằng một số trong số họ thực sự khó khăn.
* 【Cập nhật thường xuyên】 Chúng tôi là một đội trẻ, nhưng chúng tôi luôn cố gắng cải thiện trải nghiệm trò chơi của bạn và làm cho trò chơi giết thời gian đáng kinh ngạc.
Bản dịch để được trợ giúp
Vui lòng giúp chúng tôi dịch “Nghệ thuật chiến tranh” sang ngôn ngữ của bạn như Español, Português, Français, Deutsch, Русский, 한국어, 日本語, 中文 và các ngôn ngữ khác.
Chúc bạn một thời gian tốt, Chỉ huy!
Có gì mới:
Không có bảng thay đổi
Ứng dụng này có quảng cáo trên Google Mobile

APK của Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK đầy đủ Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money)
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ:  4.1
  • Tên tệp APK:  Art_of_War_3.3.6.apk
  • Kích thước tệp APK99 MB

Tải xuống miễn phí APK Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Art of War: Legions v3.3.6 (Mod Money).

tai game art of war 2
art of war game