Tải Barbie™ Fashion Closet v1.6.9 (Unlocked) APK

Name Barbie™ Fashion Closet - Ứng dụng trên Google Play Barbie™ Fashion Closet - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Barbie™ Fashion Closet - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Mattel
Publisher Mattel
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Thông thường
3,9 ( 635 ratings )
Price: $0
Download

Chào mừng bạn đến với Barbie ™ Fashion Closet – trò chơi hoàn hảo để thể hiện bản thân với thời trang! Tạo kiểu cho Barbie và những người bạn của cô ấy từ đầu đến chân và giúp họ biến ước mơ thành hiện thực. Tải xuống miễn phí APK Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Unlocked) APK Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Đã mở khóa).

Tổng quan & Tính năng của Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Đã mở khóa)

Trước khi tải xuống APK Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Đã mở khóa), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Chào mừng bạn đến với Barbie ™ Fashion Closet – trò chơi hoàn hảo để thể hiện bản thân với thời trang! Tạo kiểu cho Barbie và những người bạn của cô ấy từ đầu đến chân và giúp họ biến ước mơ thành hiện thực. Chọn một nhân vật và tạo vẻ ngoài thời trang! Trang điểm cho Barbie và những người bạn của cô ấy trong khi sử dụng giấy nến có khuôn mặt ngộ nghĩnh để vẽ và tô màu những thiết kế xinh xắn. Hãy sáng tạo với các kiểu tóc bằng cách chọn từ các kiểu và màu sắc khác nhau! Chọn từ hàng trăm chiếc áo, quần, váy và giày để tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo và thậm chí tạo trang phục nghề nghiệp để các nhân vật trông thật tuyệt với công việc mơ ước của họ! Khi bạn đã tìm thấy trang phục hoàn hảo, hãy thử với nhiều hình nền khác nhau cho ảnh, sau đó thêm phụ kiện và nhãn dán để thêm vào cảnh! Sáng tạo hơn nữa và thêm bộ lọc ảnh lấy cảm hứng từ thời trang! Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho một bức ảnh! Bạn có thể lưu tất cả ngoại hình của mình vào album ảnh và cho bạn bè xem!
Với sự giúp đỡ của bạn, Barbie và những người bạn của cô ấy sẽ trở thành phi hành đoàn phong cách nhất xung quanh. Chúng tôi rất nóng lòng được xem những gì bạn mơ ước và tạo ra!
NHÂN VẬT. Gặp gỡ Nikki, Rene, Teresa, Barbie và nhiều người bạn khác của cô ấy để tạo phong cách và giúp biến ước mơ của họ thành hiện thực khi khám phá những địa điểm mới.
LÀM TÓC. Chọn giữa búi, tóc đuôi ngựa, thắt bím và nhiều kiểu tóc khác để phù hợp với phong cách của bạn. Màu tóc của người mẫu của bạn và thiết lập tâm trạng. Trang điểm với màu sắc huyền ảo để thu hút vẻ ngoài của bạn!
TRANG PHỤC. Lựa chọn giữa áo và đáy hợp thời trang hoặc váy sang trọng với hàng trăm cách kết hợp trang phục để bạn lựa chọn.
CÓ ẢNH HƯỞNG. Chụp ảnh các thiết kế của bạn, lưu chúng vào album ảnh của bạn, chia sẻ chúng với bạn bè. Làm cho sáng tạo của bạn trở nên sống động với tính năng AR, cho phép bạn chụp ảnh cùng với Barbie và bạn bè của cô ấy!
TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI. Giành được những món đồ thời trang sưu tầm được và mở khóa những điều bất ngờ thú vị, sự nghiệp mới với các gói mua hàng và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Có gì mới:
Kỷ niệm ngày lễ với Barbie với những cập nhật mới tuyệt vời này! –
Gói Kho báu Nàng
Tiên Cá Mới Lấp Lánh – Gói Mùa Đông Thần Tiên có trang phục và đồ trang trí lễ hội!
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Unlocked) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK đầy đủ của Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Đã mở khóa), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Đã mở khóa)
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ: 4.1 trở lên
  • Tên tệp APK: Barbie + Fashion + 1.6.9 ++ mod.apk
  • Kích thước tệp APK : 87 MB

Tải xuống APK Miễn phí APK Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Unlocked)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Đã mở khóa). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Barbie ™ Fashion Closet v1.6.9 (Đã mở khóa).

búp bê barbie thời trang

Whats New

Chào các tín đồ thời trang! Chúng tôi có một bản cập nhật khá tuyệt vời dành cho bạn! Một nhân vật Barbie Extra mới đã đến với thời trang sành điệu, hãy xem chúng ngay bây giờ!


3,9 🧑 total
5 ⭐
440
4 ⭐
206
3 ⭐
42
2 ⭐
90
1 ⭐
90

Download Tải Barbie™ Fashion Closet v1.6.9 (Unlocked) APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích