Tải Benji Bananas

Name Benji Bananas - Ứng dụng trên Google Play Benji Bananas - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Benji Bananas - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Animoca Brands
Publisher Animoca Brands
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Phiêu lưu
4,4 ( 133 ratings )
Price: $0
Download

Bạn đã thử Benji Bananas Mod (Unlimited Bananas) v1.42 chưa? APKSolo đang cung cấp miễn phí Benji Bananas Mod (Unlimited Bananas) v1.42 để bạn tải xuống, với phiên bản 1.42 được phát hành vào 2021-02-14 không xác định, kích thước {9}, với khoảng 1000 lượt tải xuống từ cửa hàng ứng dụng, nằm trong danh mục Phiêu lưu .
TRÒ CHƠI Benji Bananas Mod (Unlimited Bananas) v1.42 yêu cầu phiên bản Android phiên bản 4.1 trở lên. Bạn phải cập nhật điện thoại Android của mình nếu nó không đáp ứng các yêu cầu.

Nếu bạn đã từng có các GAME như  TL Pro v1.39.1 Mod (Phiên bản đầy đủ) MOD APK , LEGO Star Wars TFA Mod (Đã mở khóa + Tiền không giới hạn) v2.0.1.4 MOD APK , Hello Neighbor (MOD, Full Game Unlocked) MOD APK , Pokemon GO + MOD (Fake GPS / Anti-Ban) v0.181.1 MOD APK ,Jurassic World Alive (MOD, Unlimited Battery / VIP) MOD APK , ROBLOX v2.491.428447 MOD APK (Fly / Wall Hack / Menu) Tải xuống MOD APK , chắc chắn, hãy dùng thử ngay bây giờ Benji Bananas Mod (Unlimited Bananas) v1.42 .

Ngày nay ở đâu cũng có điện thoại Android, ai cũng có thể truy cập được, tuy nhiên có một điều bất tiện là không phải tất cả các trò chơi hay ứng dụng đều có thể cài đặt được cho tất cả các dòng điện thoại. Những ứng dụng hoặc trò chơi đó, đôi khi không khả dụng với thiết bị của bạn, tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành Android, độ phân giải màn hình hoặc các quốc gia mà Google Play được phép truy cập. Vì vậy, APKSolo, chúng tôi có sẵn các tệp APK để bạn tải xuống dưới dạng Benji Bananas Mod (Unlimited Bananas) v1.42 và không tuân theo những hạn chế này.

Mô tả:
Benji Bananas –  Một trò chơi điện tử hấp dẫn, trong đó chúng ta phải giúp một chú khỉ lạnh lùng di chuyển từ bìa rừng đến chỗ nhau và sử dụng dây leo để di chuyển! Thu thập chuối trên đường đi, điều này mang lại cho chúng tôi rất nhiều điểm và năng lượng. Tránh va chạm với các chướng ngại vật khác nhau! Điều chính là để lấy và thả cây nho kịp thời để cải thiện phạm vi và tốc độ của các chuyến bay!
Các tính năng:
* Đồ họa vẽ tay đẹp mắt
* Trò chơi dựa trên vật lý thú vị (đu một con khỉ dọc theo dây thừng để di chuyển về phía trước)
* Đi qua các cảnh quan khác nhau (di tích đền thờ, thác nước và rừng rậm)
* Thu thập trái cây như chuối và ớt để cải thiện thêm
* Mở khóa đặc biệt sức mạnh như Jetpack, Chili Speed ​​Boost và Eagle Ride
* Ăn mặc khác cho con khỉ của bạn (trang phục ninja, mặt nạ phòng độc)

benji bananas 2

Whats New

Này, lũ khỉ! Benji Bananas CÓ BẢN CẬP NHẬT HOÀN TOÀN MỚI để giúp bạn chuyển từ dây leo sang dây leo Khám phá khu rừng với cơ chế và thiết kế trò chơi được cải tiến.


4,4 🧑 total
5 ⭐
681
4 ⭐
266
3 ⭐
94
2 ⭐
11
1 ⭐
75

Download Tải Benji Bananas

More from Animoca Brands

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích