Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android Free

Name BMX Boy - Ứng dụng trên Google Play BMX Boy - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the BMX Boy - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Runner Games
Publisher Runner Games
Genre Đua xe
Size
Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Android Android Đua xe
4,2 ( 289 ratings )
Price: $0
Download

Mô tả của BMX Cycle Race App

Lái xe đạp BMX và thưởng thức trò chơi Xe đạp mới này. Tìm hiểu các thủ thuật BMX và thực hiện cuộc đua xe đạp thực sự với người đua xe đạp đối thủ của cuộc đua xe đạp này và sử dụng các mô hình trò chơi Bicicleta BMX khác nhau. Hãy trở thành tay đua không sợ hãi và giành chiến thắng trong cuộc đua xe đạp đua BMX trên đoạn đường dốc lớn bất khả thi và cuộc đua cưỡi ngựa đặc biệt dành cho người đua xe đạp.

● Tính năng:
Thưởng thức trượt băng nghệ thuật BMX trôi dạt hoặc trôi xe đạp và không áp dụng kỹ năng điên cuồng khi vượt chướng ngại vật. Bạn là chàng trai đạp xe của trò chơi BMX này để giành chiến thắng trong cuộc đua xe đạp và không đụng phải người đua xe đạp liều lĩnh khác. Cuộc đua cưỡi ngựa không sợ hãi đang chờ đợi bạn và thực hiện các pha nguy hiểm không thể chạy xe đạp theo cách tự do để thực hành kỹ năng đi xe đạp leo núi.

● Điều khiển đơn giản, dễ làm chủ
Kỹ năng đua xe đạp BMX cực đỉnh và ý tưởng mới nhất dành cho người lái xe BMX 2018 để đua như một tay đua BMX thực thụ trên đường phố của trò chơi xe đạp liều lĩnh. Leo lên như một bậc thầy đóng thế xe đạp leo núi và lái xe như một cậu bé đạp xe không biết sợ hãi trên đường đua kỹ năng xe đạp điên rồ bất khả thi. Cậu bé đạp xe đối thủ của bạn là một bậc thầy đua xe BMX của trò chơi xe đạp, vì vậy hãy mua vòng đua tốc độ và tận hưởng những con đường mòn hoành tráng của trò chơi xe đạp không sợ hãi.

Thử thách người lái xe đạp nguy hiểm không sợ hãi dành cho bạn trên những đường đua hẹp đặc biệt dành cho cuộc đua xe đạp BMX, vì vậy hãy lái xe cẩn thận và giành chiến thắng trong thử thách đường đua lớn của cuộc đua BMX. Bạn có thể thử các thủ thuật lật người tại thời điểm đóng thế chu kỳ nhảy trên không. Những chiếc xe đạp cũ khác nhau và vòng đua xe đạp hiện đại của trò chơi xe đạp và là người thách thức cuộc đua xe đạp hàng đầu. Đạp BMX chu kỳ nhanh và áp dụng các ngắt quãng cao thông qua thao tác mài một lần chạm. Với tư cách là một trò chơi xe đạp, người đua xe đạp thể hiện tình huống đóng thế BMX của bạn và trở thành chàng trai đạp xe hàng đầu của cuộc đua xe đạp này. Điều khiển trò chơi xe đạp này rất đơn giản và dễ dàng.

Đừng thử đua xe đạp địa hình nếu không bạn sẽ mất cơ hội đua xe của mình và đối với vòng đua lớn tiếp theo, bạn phải trả tiền mặt để tiếp tục cuộc đua chu kỳ đóng thế BMX khắc nghiệt. Nhận xu để mua Xe đạp BMX cho cuộc đua xe đạp và mở khóa các cấp độ tối đa. Trò chơi đạp xe mới với Mountain View và đường đua trò chơi đua xe đạp leo núi. Hãy chấp nhận thử thách kỹ năng điên rồ này của đường đua bất khả thi để thực hành kỹ thuật lật xe đạp leo núi.
● Đồ họa chân thực và mượt mà
● Dễ dàng sử dụng điều khiển mượt mà với đồ họa HD và chơi trò chơi Fast and Lite ……

Cuộc đua xe đạp BMX cung cấp cho bạn kỹ năng đi xe đạp leo núi độc đáo và thử thách đua xe đạp với người đua xe đạp đối thủ là tay đua xe đạp khắc nghiệt. Đi theo con đường đạp xe bất khả thi trong cuộc đua xe đạp để tiếp tục thử thách trò chơi đạp xe của bạn. Nhiệm vụ của người đua xe đạp là đạp chiếc xe đạp không sợ hãi của bạn và điều khiển vòng đua này trên đường xoắn và đường đua 90 độ rẽ. Đánh bại các đối thủ đua xe của bạn nhờ độ chính xác và tốc độ đi xe đạp. Xe đạp đóng thế BMX cực chất mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp thực sự của cuộc đua xe đạp và cảm giác thú vị khi lái xe đạp trên đường.

stunt bmx games

Whats New

Các bản sửa lỗi và tối ưu hóa chung để mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn!

Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-1 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-2 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-3 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-4 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-5 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-6 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-7 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-8 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-9 Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games for Android  Free poster-10

4,2 🧑 total
5 ⭐
914
4 ⭐
197
3 ⭐
87
2 ⭐
75
1 ⭐
75

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích