Tải Blade & Soul Revolution APK 2.00.098.1 for Android

Name Blade&Soul Revolution - Ứng dụng trên Google Play Blade&Soul Revolution - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Blade&Soul Revolution - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Netmarble
Publisher Netmarble
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Get it On Play Store
Android Android Nhập vai
4,1 ( 292 ratings )
Price: $0
Download

Blade & Soul là MMORPG đình đám của NCsoft, với đồ họa 3D cao cấp. Trò chơi này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012, nhưng phải đến năm 2017, nó mới chính thức được phát hành cho nền tảng PC. Ngay sau khi phát hành, Blade & Soul đã nhận được sự yêu thích của người chơi trên toàn thế giới. Và Blade & Soul đã nhanh chóng trở thành một trong những game nhập vai ăn khách nhất trên PC năm 2017. Với thành công của phiên bản PC, Blade & Soul đã được phát triển phiên bản di động và giới thiệu vào cuối năm 2017 bởi Netmarble. Phiên bản di động này có tên là Blade & Soul: Revolution.

Sau một thời gian dài giới thiệu, phiên bản di động Blade & Soul: Revolution đã được Netmarble cho ra mắt vào ngày 6/12. Vậy là kế hoạch phát hành siêu phẩm MMORPG này đã hoàn thành sau hơn một năm. Blade & Soul: Revolution hiện mới chỉ là một game thử nghiệm bằng tiếng Nhật. Nếu bạn muốn chơi thử trò chơi này, vui lòng truy cập liên kết APK Blade & Soul: Revolution của chúng tôi bên dưới. Phiên bản chính thức vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ được phát hành.

Nhập vai quen thuộc

Như đã nói ở trên, Blade & Soul: Revolution là phiên bản MMORPG dựa trên game PC gốc, một game ăn khách của NCsoft. Vì vậy phiên bản mới này sẽ giữ nguyên cốt truyện, lối chơi nhập vai cũng như những điểm nổi bật nhất của phiên bản gốc. Blade & Soul Revolution cũng sẽ bổ sung các tính năng mới để giúp bạn giải trí. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ đưa nhân vật của mình phiêu lưu khắp nơi, để kết bạn và tạo nên một câu chuyện riêng. Theo đó, người chơi sẽ nhận các nhiệm vụ từ các NPC để hoàn thành, từ đó phát triển các kỹ năng và sức mạnh cho nhân vật của mình. Game sẽ có hai chế độ chính là PvE theo cốt truyện và PvP thời gian thực.

Không chỉ vậy, game còn có hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, cho người chơi thoải mái lựa chọn giữa vô số phong cách khác nhau. Blade & Soul Revolution cũng sẽ có 4 nhóm chính: Gon, Lyn, Yun và Jin. Chỉ có bốn lớp chính, Blader, Fighter, Axeman và Manauser. Hệ thống kỹ năng cũng được tạo ra với nhiều loại khác nhau, cho người chơi tạo ra những combo sức mạnh độc đáo với hiệu ứng bắt mắt.

Đồ họa hàng đầu

Được biết, game PC Blade & Soul nổi tiếng với đồ họa cao cấp, mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi. Vì vậy Blade & Soul: Revolution mobile cũng sẽ tận dụng điều này trên PC khi nó được phát triển với đồ họa 3D chất lượng cao dựa trên Unreal Engine 4. Và Blade & Soul: Revolution đã tái hiện đầy đủ hiệu ứng. Trên phiên bản PC, người chơi có thể xem trực tiếp các pha hành động như xem phim 3D. Những khung cảnh trong game như cánh đồng trải dài ngút tầm mắt, bờ biển xanh ngắt một màu, những công trình kiến ​​trúc cổ kính huyền bí… sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi độ sắc nét và sống động.

Phần kết luận

Vậy là Blade & Soul: Revolution đã chính thức xuất hiện sau một thời gian dài phát triển và hoàn thiện và bạn có thể trải nghiệm game ngay bây giờ. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nổi bật nhất của siêu phẩm Blade & Soul trên thiết bị di động. Tuy nhiên, hiện tại, trò chơi Blade & Soul: Revolution mới chỉ có tiếng Nhật, và bạn sẽ gặp chút khó khăn với ngôn ngữ của trò chơi. Nếu bạn đã từng trải nghiệm Blade & Soul trên PC, có lẽ bạn sẽ dễ dàng làm quen hơn với Blade & Soul: Revolution. Và đây là link tải Blade & Soul: Revolution APK dành cho bạn.

Whats New

- Chiến dịch mới Dungeon 'Phantom Basin' Relaease - Cập nhật hệ thống 'Spirtual Guardian Bond' - Câu chuyện mới "" Other Realm Act 3 Chapter 1 "" đã được thêm vào.


4,1 🧑 total
5 ⭐
563
4 ⭐
161
3 ⭐
41
2 ⭐
80
1 ⭐
51

Download Tải Blade & Soul Revolution APK 2.00.098.1 for Android

More from Netmarble

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích