Tải BTS WORLD APK

Admin -

Tải BTS WORLD APK
Overview

Đó là năm 2012 - và bạn làm việc tại Big Hit

Name BTS WORLD - Ứng dụng trên Google Play
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Thông thường
Publisher Netmarble
Google Play Link com.netmarble.btsw
Whats New +
- Sửa các lỗi khác và cải tiến tính năng
Description
Quản_lý_nhóm_nhạc_nam_lớn_nhất_thế_giới!">

Quản lý nhóm nhạc nam lớn nhất thế giới!

BTS World  là một  trò chơi mô phỏng kể chuyện miễn phí  được phát triển bởi Netmarble Games, có những câu chuyện hư cấu về các thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng  BTS . Đây là một  trò chơi mô phỏng cuộc sống bình thường  , đưa các thành viên đi qua  những câu chuyện và tình huống hư cấu . Người chơi đến với tư cách là một nhân viên của Công ty Big Hit – công ty chủ quản của BTS – được giao nhiệm vụ  quản lý ban nhạc . BTS WORLD sẽ đưa người hâm mộ trở lại  trước khi BTS ra mắt .

Câu_chuyện_của_BTS">

Câu chuyện của BTS

BTS World đi dọc theo dòng của một trò chơi mô phỏng cuộc sống tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không giống như các tựa game tương tự như  The Sims , nó giới thiệu  các nghệ sĩ ngoài đời thực . Nó cũng đi kèm với yếu tố giả tưởng, trong đó bạn du hành ngược thời gian  trước khi BTS ra mắt . Hơn nữa, bạn không chỉ là một người hâm mộ – bạn còn là người quản lý của họ. Trò chơi giúp bạn nhập vai hoàn toàn bằng cách cho phép bạn quản lý ban nhạc từ khi họ ra mắt đến khi vinh quang trên toàn thế giới.

Trong số các nhiệm vụ mà bạn cần làm là  nhận hợp đồng biểu diễn  và  phân loại đặc điểm của họ . Bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra hành trình hàng ngày của họ và kiểm tra các điều kiện của họ. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải  nói chuyện với ban nhạc . Là một phần của trò chơi, các thành viên của ban nhạc làm một lượng đáng kể  l cảnh ive-action . Với điều này, bạn có thể cảm thấy như thể họ đang nói chuyện với bạn với tư cách là người quản lý của họ và thảo luận về những điều liên quan đến mối quan hệ của bạn. 

Bạn sẽ có  ba tùy chọn  để lựa chọn khi giao tiếp với ban nhạc. Họ có thể gửi cho bạn  tin nhắn văn bản, gọi cho bạn hoặc  cung cấp thông tin cho bạn qua mạng xã hội . Sau đó, bạn có thể chọn giữa  ba câu trả lời được xác định trước

Một_câu_chuyện_khác">

Một câu chuyện khác

Ngoài câu chuyện chính, BTS World còn cung cấp một chế độ chơi khác có tên là  Another Story . Bạn vẫn sẽ nhận được ba chế độ phụ— Câu chuyệnNhiệm vụ và  Giai đoạn điện ảnh — mà chiến dịch chính có. Tuy nhiên, mỗi thành viên trong chế độ này sẽ có một  thực tế thay thế , trong đó họ không phải là thần tượng K-Pop. Mục tiêu cuối cùng của bạn ở đây là  kết bạn với  từng người trong số họ và giúp đỡ họ trong những đam mê ngoài showbiz. 

Trong chiến dịch này, Kim Namjoon đóng vai một nhà văn viết tiểu thuyết bí ẩn đầy tham vọng. Kim Seokjin, trong khi đó, là một thực tập sinh khách sạn, đang phấn đấu để trở thành chủ khách sạn giỏi nhất. Min Yoongi đóng vai một thần đồng piano vượt qua nỗi sợ hãi của mình, và Jung Hoseok là một sinh viên thú y đang gặp khó khăn.

Park Jimin đóng vai một vũ công nghiệp dư hỗ trợ bà của mình điều hành một cửa hàng bánh gạo. Kim Taehyung, mặt khác, là một game thủ yêu bánh hamburger bị buộc phải chăm sóc trang trại của cha mẹ mình. Cuối cùng, Jeon Jungkook là một học sinh trung học theo đuổi taekwondo. 

Bạn_chơi_BTS_World_như_thế_nào?">

Bạn chơi BTS World như thế nào?

Mục tiêu chính của BTS World là giúp ban nhạc ra mắt. Để làm như vậy, bạn sẽ cần  thu thập các thẻ  có  ảnh chụp nhanh  hoặc  clip ngắn  của các thành viên. Những bộ sưu tập này giống như thẻ Pokémon hoặc phiên bản kỹ thuật số của thẻ ảnh khi bạn mua bất kỳ album BTS nào. Giá trị thẻ càng cao, cơ hội hoàn thành một giai đoạn càng tốt. Trong chiến dịch chính, bạn sẽ có  sáu chương  mà bạn cần phải trải qua. Mỗi chương sẽ có  20 màn .

Một số giai đoạn theo câu chuyện, trong khi một số giai đoạn là điện ảnh — trong đó bạn sẽ trao đổi đối thoại với các thành viên hoặc xem các clip chỉ có trong trò chơi. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn nhiệm vụ sẽ yêu cầu một số thẻ nhất định và một vài Cánh. Đôi cánh  giống như điểm sinh mệnh của bạn  , sẽ bổ sung sau mỗi sáu phút. Hoàn thành các giai đoạn và hoàn thành các nhiệm vụ khác sẽ giúp bạn kiếm được Cánh, sức mạnh cho thẻ của bạn và các phần thưởng khác. Tăng sức mạnh và phần thưởng là điều cần thiết khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Có một số tính năng khác mà bạn có thể truy cập trong trò chơi. Có những  album ảnh  mà bạn có thể mở khóa và thậm chí bạn có thể tạo  kiểu  cho các thành viên của ban nhạc. Hơn nữa, bạn có thể  phát lại các cuộc trò chuyện của mình  với BTS tất cả những gì bạn muốn. Tuy nhiên, với nội dung tuyệt vời đó, bạn cần nhiều dung lượng bộ nhớ. Ứng dụng yêu cầu  dung lượng lưu trữ ban đầu 98 MB  và  RAM 2 GB  để chạy trơn tru. Nó thậm chí có thể chiếm  tổng cộng 7 GB  sau khi bạn tải xuống tất cả nội dung. Trò chơi cũng đi kèm với các giao dịch mua trong ứng dụng, chẳng hạn như tăng sức mạnh và đá quý bổ sung. 

Nhận_định">

Nhận định

BTS World là một món quà dành cho mọi người hâm mộ BTS. Trò chơi di động có một khái niệm quá thú vị và thậm chí còn cung cấp một số cách  tiếp cận hậu trường  với ban nhạc nổi tiếng. Nó cũng đi kèm với nhiều nội dung khác nhau mà người hâm mộ chắc chắn sẽ thích khám phá. Nó là một  chút nặng về tài nguyên , nhưng với một trò chơi đóng gói nhiều tính năng, điều này là đáng mong đợi.

cách tải bts world cho android
tai bts
game bts world
Download BTS WORLD - Ứng dụng trên Google Play v.-
More from Netmarble
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish