Captain Tsubasa: Dream Team (MOD, Unlimited Stamina) thách thức bạn tham gia một cuộc chiến bóng đá lấy cảm hứng từ manga Driving Shot của Tsubasa hoặc Tiger Shooting của Hyuga.

Trải nghiệm những trận bóng đỉnh cao với Captain Tsubasa (Flash Kicker): Dream Team. Với hơn 35 triệu lượt tải xuống trên hơn 150 quốc gia, đây là một trong những tựa game bóng đá có lượt chơi cao nhất. Trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh ăn khách hàng đầu của Nhật Bản: Tsubasa – Dream of the Lawn. Các nhân vật và kỹ năng trong game được mô phỏng rất sát với cốt truyện gốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TRỞ LẠI VỚI MỘT NHÌN MỚI

Hình ảnh biểu tượng của game trong phiên bản cập nhật này là mới, trông cực kỳ mới và bốc lửa. Các nhà biên tập đã chú ý hơn đến việc đưa hình ảnh của trò chơi này đến với khách hàng của họ. Thanh cuộn được cập nhật giúp chuyển đổi giữa các đơn vị menu dễ dàng hơn.

CUỘC SỐNG PHỤC HỒI CÂU CHUYỆN GỐC

Captain Tsubasa (Flash Kicker): Dream Team giống như một bản sao sống động của bộ truyện gốc. Các nhân vật và kỹ năng trong truyện được tái hiện một cách chân thực và đẹp mắt đến lạ thường thông qua hình ảnh 3D. Điển hình như đội trưởng Tsubasa Oozora với Drive Shot, hay Kojirō Hyūga với Tiger Shot, hay các cao thủ khác như Genzō Wakabayashi, Tarō Misaki, Ken Wakashimazu, Sanae Nakazawa, Ryō Ishizaki….

Bộ truyện gốc cũng truyền cảm hứng cho những câu chuyện khi bắt đầu mỗi trận đấu, nhưng sẽ có nhiều phần mới lạ hơn. Hãy theo dõi những câu chuyện này để hiểu rõ hơn về nhóm của bạn. Trong những pha bóng quan trọng hoặc khi bạn sử dụng kỹ năng, trò chơi sẽ trở về chế độ quay cận cảnh. Thưởng thức các kỹ năng được kết xuất đẹp mắt, kèm theo hiệu ứng lồng tiếng, để cảm nhận sức mạnh của các bức ảnh của bạn. Các cầu thủ càng chất lượng sẽ tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt. Hiệu ứng khán đài cũng tạo nên bầu không khí rực lửa trên sân bóng.

TRÒ CHƠI-HÀNH ĐỘNG KẾT HỢP CHIẾN LƯỢC

Bản chất của Captain Tsubasa (Flash Kicker): Dream Team vẫn là một game bóng đá, vì vậy việc của bạn là điều 11 cầu thủ trên sân, giữ bóng và đưa về khung thành đối phương. Sử dụng các phím điều khiển trên màn hình cảm ứng để thực hiện. Sử dụng các kỹ năng để giành chiến thắng và giảm thiểu sai lầm. Chiến thắng để nhận phần thưởng; sử dụng chúng để nâng cấp người chơi của bạn. Cuối cùng, tham gia các giải đấu lớn và khẳng định kỹ năng đỉnh cao của bạn.

Tuy nhiên, một tính năng đáng chú ý hơn trong trò chơi này là các trận đấu kỹ năng trên sân. Mỗi người chơi có các chỉ số và kỹ năng độc đáo cụ thể. Nhìn vào các chỉ số và chọn vị trí phù hợp với chúng. Sử dụng các kỹ năng trong những tình huống cần thiết để đảm bảo chiến thắng. Các kỹ năng của mỗi người chơi sẽ phản công lẫn nhau; bạn phải thông minh khi sử dụng chúng để tối đa hóa hiệu quả.

ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO VÀ CHẠY BỘ DU LỊCH

Thành lập nhóm của bạn từ sự hỗ trợ ban đầu. Lúc này, đội hình của bạn có thể khá yếu và không được như ý muốn. Tham gia các trận đấu nhanh hoặc các trận giao hữu để rèn luyện kỹ năng và tích lũy thêm vàng, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn cũng có thể mời một người bạn mới của mình cùng luyện tập. Khi đủ tự tin, hãy tham gia các giải đấu lớn hơn và tranh vị trí số 1.

Tích lũy vàng thông qua các chiến thắng là điều cần thiết. Họ sẽ giúp bạn mua đội hình yêu thích và nâng cấp kỹ năng của các cầu thủ. Bạn có quyền mua bất kỳ cầu thủ yêu thích nào nếu có đủ tiền, nhưng hãy cân nhắc vì số vàng trong Captain Tsubasa (Flash Kicker): Dream Team không dễ kiếm. Đặt cho đội của bạn một cái tên riêng, chọn những bộ trang phục đẹp, sắp xếp vị trí phù hợp và bắt đầu hành trình chinh phục sân cỏ.

Sau khi bạn có toàn bộ đội hình với những người chơi yêu thích của mình, hãy tiến hành nâng cấp họ. Kỹ năng của những người chơi này nếu không được nâng cấp sẽ rất mong manh. Để tạo đột biến và mới lạ, bạn cũng có thể hoán đổi kỹ năng giữa các người chơi. Điều này giúp bạn có thể tạo ra những chiến thuật rất mới nhưng vẫn rất hiệu quả. Tham gia các thử thách để nhận các vật phẩm đặc biệt, sử dụng chúng để phá vỡ giới hạn của người chơi và đột biến các kỹ năng mà họ sở hữu.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG

Captain Tsubasa (Flash Kicker): Dream Team là một game khá nặng bởi đồ họa 3D chất lượng cao. Tuy dung lượng tải xuống chỉ khoảng 100 MB nhưng khi giải nén thành công có thể lên đến 3-4 GB. Điều này đòi hỏi thiết bị của bạn phải có đủ dung lượng trống cũng như hệ điều hành mạnh mẽ để tránh tình trạng giật lag khi chơi. Các kỹ năng trong game cũng có ít nhiều thay đổi so với nguyên tác nhưng đừng coi đó là điều khó chịu mà hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.