Từ xưa đến nay, nhân sinh quan cho rằng chó và mèo luôn ghét nhau. Thậm chí có những bộ phim về cuộc đối đầu của những con vật này. Không chỉ là phim mà cuộc chiến giữa chó – mèo còn trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều tựa game đang được phát hành trên thị trường hiện nay và được nhiều người yêu thích. Hiện game đang được đánh giá cao trên thị trường và được nhiều người chơi đánh giá cao. Đó chính là game  Cat War2  game đang làm mưa làm gió trên thị trường và được đông đảo người chơi đón nhận. Game sẽ mang lại trải nghiệm giải trí tốt nhất cho người chơi thư giãn.

Cuộc chiến của những chú mèo và chú chó dễ thương…

Từ rất lâu trước khi con người xuất hiện trên Trái đất, chó và mèo đã thống trị thế giới. Nhưng rồi đến một ngày, chó không còn chịu đựng được việc chia đất cho mèo nữa nên bắt đầu tìm cách tiêu diệt mèo để lấy đất của mèo. Con chó bắt đầu tội ác của mình bằng cách bắt cóc những con mèo của vương quốc mèo để đe dọa vương quốc mèo. Vì không biết cách chiến thắng nên những chú mèo chỉ có thể nhờ đến sự trợ giúp của người anh hùng Catphinx để giải cứu vương quốc này. Catphinx đã làm mọi cách để cứu vương quốc mèo nhưng bị trừng phạt mà không được sự đồng ý của các vị thần. Khi anh hùng bị trừng phạt, không còn ai để có thể cứu vương quốc. Trong lúc nguy hiểm này, một lần nữa chú chó lại tấn công vương quốc mèo và mang đến mối nguy hiểm chưa từng có. Rồi ai sẽ là người cứu thế giới này khỏi nguy hiểm? Đó là bạn, người duy nhất có đủ sức mạnh để cứu vương quốc mèo. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay trò chơi này để tìm cách giải cứu những chú mèo khỏi nguy hiểm?

Đồ họa đáng yêu nhưng mang hình ảnh của một chiến binh

Như nhiều người đã biết, chó, mèo là những loài động vật đáng yêu và thường được chọn để nuôi trong nhà. Vì trông chúng rất dễ thương, nên khi chuyển thể thành game thường sẽ mang lại vẻ đáng yêu khó lấy lại cho mọi người. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng trong trò chơi này khi những con vật cúng dường xuất hiện dưới hình dạng những người lính dũng mãnh để chiến đấu. Chó mèo sẽ được trang bị áo giáp và vũ khí để chiến đấu. Không còn là vật nuôi trong nhà nữa mà giờ đây chúng đã trở thành một chiến binh chiến đấu vì vương quốc của mình.

Lối chơi mang tính chiến thuật nhưng đơn giản

Nếu chỉ nói về gameplay của trò chơi thì đơn giản là; bất kỳ ai cũng có thể học và chơi trò chơi một cách dễ dàng. Nhưng đó chỉ là biết cách chơi, còn muốn thắng thì mọi thứ không chỉ đơn giản như vậy mà còn khó hơn rất nhiều. Trò chơi được xây dựng theo lối chơi kéo co nên không quá khó để làm chủ nó. Người chơi chỉ cần dùng tiền để kêu gọi các chiến binh xuất hiện và chiến đấu với lũ quái vật. Nhưng gọi ra chiến binh là một vấn đề mà người chơi cần phải lo lắng; chỉ cần một sai sót nhỏ, người chơi sẽ thua ngay lập tức. Muốn chiến thắng bạn cần tiêu diệt toàn bộ đội quân của đối phương và đến gần thành trì của đối phương để tiêu diệt. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng để hoàn thành nhiệm vụ này cần một quá trình rất lâu dài và chiến lược kết hợp để giành chiến thắng.

Các chiến binh đa dạng

Trong game, có rất nhiều loại thần binh khác nhau được đưa vào game để người chơi sử dụng trong cuộc chiến. Chúng được chia thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như chiến binh, cung thủ, pháp sư và nhiều loại khác để người chơi sử dụng. Tùy theo tình hình chiến sự và quân địch mà người chơi có thể đưa ra lựa chọn hoàn hảo. Các chiến binh mà người chơi chọn có thể chống lại kẻ thù; bạn có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng. Nhưng để triệu hồi chiến binh, phải cần một viên kim cương để triệu hồi họ. Mỗi người lính sẽ có số lượng kim cương yêu cầu khác nhau, càng mạnh càng cần nhiều kim cương. Trong quá trình chiến đấu, khi tiêu diệt được kẻ thù, bạn sẽ nhận được kim cương để sử dụng. Kim không chỉ dùng để mua thần binh mà còn dùng để nâng cấp sức mạnh, mua trang bị, nâng cấp thành lũy và nhiều thứ khác.